May balo cho hãng mỹ phẩm Elise

tungphat / 20/05/2019 / 0

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhãn mỹ phẩm Elise đã tin tưởng đặt may balo của chúng tôi kèm quà tặng sản phẩm của công ty mình.

Elise là hãng mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên 100% cung cấp các loại sản phẩm kem Body, dưỡng da mặt, kem nám tàn nhang, kem mụn, sữa rửa mặt… Hợp Phát rất vui khi được là người bạn đồng hành cùng chặn đường phát triển. Cũng là đơn vị đầu tiên mà nhãn hàng mỹ phẩm Elise nhớ đến mỗi khi có nhu cầu đặt may ba lô quà tặng.

Qua khảo sát đánh giá lại từ phía khách hàng xưởng may balo túi xách chúng tôi nhờ vào việc nắm bắt được nhu cầu, tư vấn, thiết kế để lựa chọn một sản phẩm phù hợp và rất được nhãn hàng Elise đón nhận.

Kèm theo quy trình hổ trợ các khâu từ: tiếp nhận thông tin, tư vấn, thiết kế, may mẫu, sản xuất đại trà, giao thanh phẩm và chăm sóc. Hình thành trong tâm lý khách hàng một quy trình và kiểm soát được tiến độ thời gian, cũng như linh động trong kế hoạch marketing. Việc này cũng giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa tìm kiếm và mất nhiều thời gian cho việc phải loay hoạy lựa chọn các nhà cung cấp khác.

Còn riêng về phần chất lượng sản phẩm ba lô được may chúng tôi có cam kết cho nhãn mỹ phẩm Elise sẽ bảo hành suốt trong 12 tháng. Nhờ đó mà chúng tơi chiếm trọn được niềm tim từ khách hàng.

Xưởng nhận May ba lo cho hãng mỹ phẩm trong dó từng làm cho Elise
May balo cho hãng mỹ phẩm Elise
3 (60%) 3 votes
Bài viết liên quan