May Cặp Học Sinh

Bạn đang muốn tìm một công ty chuyên may cặp học sinh cấp 1, cấp 2 số lượng lớn để dành tặng những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc những em có thành tích cao trong học tập?

Hoặc bạn chỉ muốn tìm mua cho con em mình những chiếc cặp học sinh cấp 1, cấp 2 theo sở thích cũng như đặc điểm ngoại hình của các em?

Công ty balo túi xách Hợp Phát là một địa điểm uy tín chuyên nhận may cặp học sinh cấp 1, cấp 2 theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng may cặp học sinh cấp 1

Xưởng may cặp học sinh cấp 1

Với sản phẩm cặp học sinh cấp 1, cấp 2, Hợp Phát không chỉ chú ý chất lượng sản phẩm mà còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của các em khi mang cặp.

Ở lứa tuổi thiếu niên, xương của các em chưa phát triển hoàn thiện nên thiết kế kích cỡ, quai đeo đều phải đảm bảo sức khỏe là điều được Hợp Phát hết sức chú ý.

Hợp Phát có hơn 50 mẫu cặp học sinh cấp 1, cấp 2 để bạn dễ dàng cho bạn chọn lựa, ngoài ra nếu không thích những mẫu sẵn có, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những yêu cầu riêng trong thiết kế để sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

May cặp học sinh là một trong nghề hot hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng của con người ngày càng nhiều, chính vì thế tuỳ theo độ tuổi mà người ta có những lựa chọn khác nhau về. Như thế, nhà sản xuất cũng hết sức cân nhắc để có những định hướng đưa ra sản phẩm phù hợp nhất đối với từng đối tượng khác nhau

  1. Đánh giá chung về một số vấn đề khi may cặp học sinh cho từng lứa tuổi

Bất kỳ ở độ tuổi nào cũng vậy khi may cặp học sinh thì luôn cần đảm bảo được một số vấn đề tiêu chuẩn như sau:

một số mày cặp học sinh cho từng độ tuổi sở thích

một số mày cặp học sinh cho từng độ tuổi sở thích

Thứ nhất, nó phải đủ độ rộng và có nhiều ngăn. Bởi các bạn học sinh khi đến trường không chỉ phải mang nhiều sách vở, tập viết, bảng. mà các bạn còn phải  mang thêm máy tính, một số phụ kiện cần thiết. Vì thế, một chiếc cặp phải đảm bảo được là đủ rộng, có nhiều ngăn để đựng được hết số đồ dùng cần thiết đó khi các bạn đến trường

Thứ hai, độ bền và độ chắc chắn phải đảm bảo. Cũng bởi vì phải mang theo nhiều đồ dùng khi đến trường. Số lượng đồ dùng nhiều dẫn đến bạn phải có một chiếc cặp chắc chắn thì mới có thể chứa được tất cả các đồ cần thiết, thêm nữa một chiếc cặp bền thì sẽ sử dụng được lâu hơn, tiết kiệm hơn.

Thứ ba, vẫn không thể thiếu yếu tố phù hợp với độ tuổi. Khi may cặp học sinh, người thợ gia công phải hết sức chú ý đến những hoạ tiết, màu sắc, sao cho phù hợp với lứa tuổi, độ tuổi của học sinh. Không quá già dặn, sai lệch lứa tuổi thì sẽ không phù hợp với các bạn học sinh khi đến trường.

  1. May cặp học sinh theo từng lứa tuổi

Những lưu ý để may cặp học sinh tuỳ theo từng lứa tuổi

a.Dành cho học sinh mẫu giáo

Khi may cặp cho học sinh mẫu giáo thì chất liệu vải tốt nhất bạn nên chọn đó là vải dù. Bởi vải dù là một loại vải khá bền, nó cũng rất nhẹ, phù hợp với đối tượng là học sinh mẫu giáo. Khi các em còn quá nhỏ thì một chiếc cặp nhẹ nhàng chính là lựa chọn không thể tốt hơn.

cặp học sinh mẫu giáo

cặp học sinh mẫu giáo

b.Dành cho học sinh cấp 1

Thông thường học sinh cấp 1 sẽ là đối tượng thích những chiếc balo có hoạ tiết xinh xắn, tươi tắn, trẻ trung hoặc các hoạ tiết có hình ảnh xuất phát từ những bộ phim hoạt hình. Người sản xuất có thể dựa vào đó để xem xét các mẫu thiết kế đưa vào cho sản phẩm của mình thêm sống động và cuốn hút.

Cặp học sinh cấp 1

Cặp sách dành cho học sinh cấp 1 thì cũng nên chọn chất liệu vải dù: dai, bền và nhẹ.

c.Dành cho học sinh cấp 2

Là học sinh cấp hai thì có thể lựa chọn nhiều chất liệu, kiểu dáng phù hợp hơn. Bạn có thể sản xuất một chiếc balo bằng da, cũng có thể bằng vải dù hoặc có thể là balo đeo ngang, cũng có thể là đeo dọc. Ở độ tuổi cấp 2 thì việc chọn cặp sách đến trường dường như cũng đơn giản hơn rất nhiều.

d.Dành cho học sinh cấp 3

Là học sinh cấp 3 thì nhu cầu đựng đồ của các em ngày càng nhiều. Khi đến trường các em đôi lúc không chỉ đem mỗi sách vở mà đôi lúc còn cần đem theo các mô hình, hoặc laptop, kim từ điển,… những đồ dùng hỗ trợ học tập. Vì thế, điểm ưu tiên lớn nhất khi may cặp học sinh cho đối tượng này đó là độ chắc chắn và bền. Một chiếc cặp không đảm bảo được hai yếu tố trên thì đảm bảo rất nhanh bị hỏng và chắc chắn sẽ không dùng được lâu.

  1. Mua cặp học sinh uy tín

Tùy theo từng độ tuổi để chúng ta có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, việc chọn được một sản phẩm ưng ý cũng phải cần đến sự tư vấn của người bán hàng. Bạn có thể đến với https://baloquatang.net để được nghe tư vấn và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Tháng sale khi đặt cặp đi học

Tháng sale khi đặt cặp đi học

Ngoài ra, bạn có thể mua được những mặt hàng cặp sách uy tín nhất với giá rẻ phải chăng nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Có thể khẳng định, nhu cầu mua cặp học sinh là rất lớn, vì thế nhà sản xuất phải nghiên cứu để đưa ra những mẫu mã, những kiểu dáng bắt mắt, phù hợp nhất với từng độ tuổi khi may cặp học sinh.

Nếu muốn nhận báo giá hoặc đặt may cặp học sinh cấp 1, cấp 2, bạn có thể chủ động liên hệ với công ty theo đường dây nóng 0909 938 333, chat trực tiếp trên website công ty baloquatang.net hoặc để lại họ tên, email và bình luận để công ty liên hệ lại với bạn.