Giới Thiệu Công ty ba lô

Giới Thiệu Quá Trình Phát Triển Của Hợp Phát

Giới thiệu Công ty ba lô Túi Xách Hợp Phát với xuất phát điểm từ năm 1996 là một cơ sở sản xuất balo nhỏ thiếu tay nghề và trang thiết tiên tiến và  máy móc thiếu nhiều thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực ngành nghề.

Slogan của công ty may ba lo túi xách quà tặng

Công ty nhận sản xuất may ba lo túi xách quà tặng và theo yêu cầu

 

Năm 2016 chúng tôi mạnh dạng thành lập Công Ty Sản Xuất May Ba lô Túi Xách Hợp Phát và đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại hơn: máy may brothers bàn, máy may brothers bước, máy may brothers bọ, máy may brothers điện tử, máy may brothers lập trình,… ngoại nhập.

Bằng niềm đam mê và nổ lực hết mình của mỗi thành viên Công Ty TNHH Sản Xuất May Ba lô Túi Xách Hợp Phát góp phần tạo lên sự ổn định hiện tại, với sản lượng sản xuất hàng tháng trung bình 10.000-20.000 sản phẩm ba lô túi xách các mẫu mã.

Không thế thiếu một điểm cộng, cho sự nổ lực mình và tập trung dẫn dắt của Lãnh Đạo Công Ty TNHH Sản Xuất May Ba lô Túi Xách Hợp Phát đã vạch ra mục tiêu kế hoạch ngắn hạn, dài dạn.

Bằng sự dẫn Công Ty TNHH Sản Xuất May Ba lô Túi Xách Hợp Phát tận tình và slogan phần đấu “CẢ CON TÀU CÙNG HƯỚNG VỀ ĐÍCH” điều tin chắc sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Đáp trả những hành động của toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Sản Xuất May Ba lô Túi Xách Hợp Phát đã giúp cho Doanh Nghiệp đem lại một lượng lớn khách hàng trung thành và tạo một nền móng vẫn chắc cho sự phát triển

Không chỉ thế, Công Ty may ba lô túi xách giá rẻ Hợp Phát nhận được rất nhiều tán dương, khen ngợi về thành phẩm đạt chất lượng – giá hợp lý – dịch vụ chăm sóc khách nhiệt tình, luôn sẵn sàng hổ trợ 24/7 và chính sách bảo hành cũng như hậu mãi.

Không chỉ dừng ở giới thiệu công ty ba lô mà chúng tôi còn phấn đấu để đạt tiêu chuẩn 5S trong sản xuất ba lô túi xách của Nhật Bản: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng:

Áp dụng Tiêu chuẩn 5s trong công ty may balo túi xách quà tặng

Lịch sử hình thành của Hợp Phát

Công ty trách nhiệm hữu hạn may balo túi xách Hợp Phát có tiền thân trước đó là cơ sở may gia công balo, túi xách Thanh Phiên. Hợp Phát luôn không ngừng phát triển, trở thành công ty với quy mô và chất lượng tốt trên thị trường balo.

lịch sử hình thành của công ty hợp phát

Balo được làm theo công nghệ mới

Công ty Hợp Phát chuyên nhận và gia công những chiếc balo túi xách đúng với yêu cầu của khách hàng với giá thành phải chăng. Những chiếc balo, túi xách tại đây đều được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao, từ đó khiến cho người dùng có thể an tâm hơn về sản phẩm tại đây.

Công ty Hợp Phát chuyên sản xuất, gia công balo với quy mơ lớn, nhà xưởng gia công với trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Kèm theo đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Vì thế, người dùng có thể tin tưởng hoàn toàn vào những chiếc balo túi xách tại đây.

Hiện nay công ty chúng tôi ngày càng có nhiều chi nhánh trên toàn quốc và không ngừng nỗ lực đến với người tiêu dùng. Công ty với hệ thống website và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn không ngừng cố gắng từng ngày đến với người yêu balo.

Lĩnh vực hoạt động của công ty Hợp Phát

Hiện nay công ty Hợp Phát phát triển từng ngày và có hàng trăm cơ sở khác nhau trên toàn quốc. Công ty với quy mô đa dạng với nhiều mẫu balo túi xách khác nhau để đáp ứng cho khách hàng. Luôn cam kết với khách hàng những tiêu chí từ mẫu sản phẩm, khả năng sáng tạo, tiến độ sản xuất …. Vì thế, khách hàng có thể an tâm và tin tưởng vào công ty Hợp Phát.

may balo hợp phát

Mẫu balo mang đến sự năng động

Các Sản Phẩm Dịch Vụ Của Công Ty Hợp Phát

– Lĩnh vực hoạt động của công ty Hợp Phát chuyên về những mẫu balo túi xách của trẻ em, nhân viên văn phòng, khách du lịch, từ thiện. Nó chuyên về những mẫu sản phẩm bao gồm:

May Balo cho hội từ thiện

May balo quà tặng

May balo thời trang

Xưởng may Balo đeo chéo thời trang nam nữ

Công ty Balo đeo tặng khách du lịch

Xưởng sản xuất Balo dùng cho nhân viên ngân hàng

May Balo quà tặng nhân viên, khách hàng của công ty

Sản Xuất Túi xách cho giám đốc, nhân viên cao cấp

May Balo đựng laptop

Xưởng Vali du lịch

May Cặp sách dùng cho sinh viên, học sinh

Balo cho trẻ, mầm non

Balo cho nhân viên chuyển phát nhanh

……

Những mẫu túi xách, balo của công ty Hợp Phát được thiết kế riêng cho người dùng. Chính điểm này khiến cho nhiều người ngày càng yêu thích, chú ý hơn đến công ty này. Công ty chuyên nhận gia công balo và có in thêm logo, sogan hình ảnh sản phẩm với độ chính xác và chất lượng cao.

Lợi ích của 5S áp dụng vào quy trình cho Công ty gia công ba lô túi xách

1. Tạo nên một không gian làm việc sạch sẽ và tinh thần cho toàn thể nhân viên.

2. Văn hóa kỷ luật tại Công ty sản xuất ba lô túi xách được nâng cao.

3. Mọi việc ngăn nắp tiết kiệm được rất nhiều quỷ thời gian làm việc.

4. Sự tập trung giúp năng xuất làm việc được nâng cao để cho ra những thành phẩm balo túi xách đúng như cam kết với khách hàng.

5. Nơi làm việc trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

Tại sao phải chọn dịch vụ từ công ty Hợp Phát?

Hiện nay có hàng trăm công ty chuyên gia công balo túi xách và người dùng phải thật minh mẫn để chọn ra công ty uy tín. Trong những công ty uy tín không thể không nói tới công ty Hợp Phát chuyên nhận gia công những chiếc balo, túi xách chất lượng cho khách hàng.

Hiện có nhiều lí do khiến cho khách hàng nên tin tưởng công ty Hợp Phát. Trong đó bao gồm những lí do như:

Công ty có phương châm hoạt động luôn coi chất lượng sản phẩm lên đầu. Quá trình sản xuất balo túi xách rõ ràng, cụ thể nhất là ở trong những đường kim, mũi chỉ.

Giá thành sản phẩm balo, túi xách tại Hợp Phát luôn có giá thành phải chăng và thích hợp với mọi người. Nhưng không chỉ riêng giá thành tốt mà sản phẩm balo của Hợp Phát có nhiều kiểu dáng, chất liệu tốt.

Nếu như khách hàng đặt hàng balo túi xách, chắc chắn công ty này sẽ cho đội ngũ sản xuất sản xuất hết tốc độ. Để giao hàng cho khách hàng nhanh chóng như thời hạn khách hàng đưa ra.

Nếu như hàng bị lỗi, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và hoàn tiền lại cho khách hàng.

balo túi xách hợp phát

Hợp Phát mang đến mẫu balo , túi xách đáng tin cậy

Ngoài ra, một trong những điều khiến khách hàng yêu thích công ty này hơn nằm ở dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình.

Công ty Hợp Phát một công ty chuyên gia công balo túi xách hàng đầu hiện nay với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại đây nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng balo tốt nhất.

Điều đặc biệt giúp chúng tôi có thể kiểm soát toàn bộ tiến độ sản xuất dựa theo một day chuyển sản xuất khép kín từ: nhập vải kho, dập-cắt vải, in lụa–thêu, may thành phẩm, kiểm tra thành phầm, đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Hiện tại, Công Ty TNHH Sản Xuất May Ba lô Túi Xách Hợp Phát đã-đang sản xuất nhiều đơn hàng, đa dạng đối tác, từ trong nước đến xuất khẩu như: balo quà tặng, balo quảng cáo, balo khuyến mãi, balo xuất khẩu, ba lo laptop, ba lo học sinh, balo trẻ em, cặp táp các loại, túi xách du lịch, túi xách quà tặng, túi đeo chéo ipad, túi vải không dệt,….

Đặc biệt Công Ty TNHH Sản Xuất May Ba lô Túi Xách Hợp Phát có nhận sản xuất gia công ba lo túi xách theo yêu cầu hoặc gia công theo mẫu chỉ định.

***Qua lời giới thiệu Công ty ba lô túi xách giá rẻ Hợp Phát còn cam kết  theo tiêu chí 3 Đúng: Đúng giá, Đúng chất lượng, Đúng thời gian.

Cam Kết qua giới thiệu Công ty ba lo túi xách

Với những cam Kết tại Công ty may balo túi xách quà tặng như sau

Các Thương Hiệu Lớn Đồng Hành Cùng Hợp Phát

Thế nên luôn được quan tâm và đồng hành từ các nhãn hàng có nhiều nổi tiếng: Vietcombank, Techcombank, Viettel, Mobiphone, Daichilife, Prudentail, Bia Sài Gòn, Sony, Honda, Aqua, KFC, Salonpas, Kokomi,Unidry, Nutrifood…

Nhiều trung tâm giao dục, trung tâm anh văn: Việt Mỹ, Á Châu, Thần Đồng, Lê Minh Xuân, Viễn Đông, Trí Đức,…

Tầm nhìn ban lãnh đạo thông qua giới thiệu Công ty ba lô túi xách Hợp Phát

giới thiệu công ty ba lô túi xách với tầm nhìn

Tầm nhìn Lãng Đão công ty may ba lô túi xách luôn đúng lúc, đúng thời điểm

Đến năm 2021 sẽ trở thành công ty sản xuất ba lo túi xách top 3 toàn quốc.

Toàn bộ tập thể nổ lực tạo ra nhiều sản phẩm balo, túi xách giúp ích cho cộng đồng bằng những chức năng khác biệt mang lại và tự hào về sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Năm giá trị cốt lõi chính được nêu trong giới thiệu Công ty Ba lô Túi Xách Hợp Phát

Giới thiệu công ty ba lô qua Slogan: “Cùng Hợp tác, cùng Phát triển”.

  • Đam mê: Đam mê có mặt ở khắp mọi nơi khi bạn nhìn vào Công ty may ba lô túi xách Hợp Phát. Chúng ta nỗ lực đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và đối tác về chất lượng, độ tin cậy và sự chính trực trong kinh doanh.
  • Chuyên nghiệp: Có rất nhiều quan điểm khác nhau về tính chuyên nghiệp trong công việc, nhưng tựu trung lại đều thống nhất rằng ” tính chuyên nghiệp được khẳng định bằng hiệu quả”.

Khi đến với Công ty ba lô Hợp Phát thì mọi người đều đề cao hiệu quả lên hàng đầu.

    • Tôn trọng & cởi mở: Công ty sản xuất ba lô túi Hợp Phát luôn lây kim chỉ nan “tôn trọng” lên hàng đầu.Trong làm việc các bộ phận tôn trong nhau, nhân viên tôn trọng lãnh đạo và ngược lại.Còn trong kinh doanh toàn thể CBCNV phải luôn tôn trọng khách hàng & đối tác tuyệt đối.
      Ngoài ra, phải có sự cởi mở để tiếp nhận điều mới, điều hay, có ích.
  • Hiệu quả: Đi tiên phong trong tiêu chuẩn sản xuất 5S trong lĩnh vực ngành cũng là một trong những lý do giúp công việc đạt Hiệu quả tốt nhất.
  • Tinh thần trách nhiệm: Tinh thần trách nhiệm là việc giữ đúng lời hứa và chịu trách nhiệm về các cam kết mà mình đưa ra.

Khi bạn nói bạn sẽ làm việc gì thì bạn thực hiện điều đó.

Niềm tin được tạo dựng theo thời gian bằng cách trung thực và có trách nhiệm cao.

Bình luận đã bị đóng.