5 yếu tố để tiết kiệm chi phí khi may túi vải không dệt tphcm

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một xưởng may túi vải không dệt tphcm chất lượng cao nhưng giá thành vừa phải?

Xưởng may balo, túi xách Hợp Phát với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may balo túi xách, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng và dịch vụ nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ chia sẻ những yếu tố tiết kiệm chi phí khi may túi vải không dệt tphcm.

Lựa chọn tiêu chuẩn cho túi vải không dệt giá rẻ

Đây là khâu quan trọng để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho mình và khách hàng là người có thể quyết định lựa chọn tiêu chuẩn cho túi vải không dệt.

Như là đối với may quai túi xách, bạn có thể lựa chọn 2 cách may dưới đây: cách may chữ X hoặc cách may ngang và cách thứ 2 sẽ tiết kiệm được nhân công may, thời gian và tăng năng suất nhưng vẫn có thể đảm bảo được chất lượng của túi.

Lựa chọn tiêu chuẩn
Những tiêu chuẩn có thể thay thế để giảm chi phí và giá thành

Nghiên cứu kỹ thuật trước khi sản xuất may túi vải không dệt tphcm

Khâu này chính là khâu quan trọng của nhà sản xuất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, nếu không nghiên cứu kỹ càng và làm không đúng kỹ thuật thì sản phẩm đầu ra sẽ không đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng như đúng cam kết.

Và khi những nhà sản xuất tính giá thành túi vải không dệt, họ phải tính thêm % mức độ hàng không đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng họ làm ra và bị loại bởi khách hàng. Trong quá trình làm việc, chúng tôi nhận ra rằng việc quản lý tốt chi phí trong sản xuất mới có thể tạo ra sản phẩm giá rẻ cho khách hàng.

Nghiên cứu kỹ thuật trước khi sản xuất
Kỹ thuật may phải chính xác cẩn thận

Hệ thống kiểm tra chất lượng

Nhà sản xuất chúng tôi sẽ có riêng một đội ngũ QC để kiểm tra chất lượng từng khâu nguyên liệu đầu vào, từng công đoạn may, ráp, cắt chỉ, kiểm hàng thành phẩm cũng như khâu đóng gói và vận chuyển hàng lên xe. Chúng tôi luôn chủ động kiểm tra hàng hóa và gửi đến khách hàng điều này giúp tăng chất lượng sản phẩm đầu ra, giảm chi phí do hàng không đạt chất lượng cũng như giữ gìn uy tín của chúng tôi đối với khách hàng.

Số lượng đặt hàng

Số lượng đặt hàng cũng là yếu tố quan trọng và tiên quyết trong việc để may túi vải không dệt, vì nó  liên quan trực tiếp đến vấn đề sản xuất nguyên liệu vải không dệt.

Đặc điểm đặc biệt là mỗi lần vận hành máy sản xuất nguyên liệu, buộc nguồn nguyên liệu cho mỗi lần sản xuất là rất lớn (trên 5 tấn hạt nhựa) vì vừa chạy máy lại vừa điều chỉnh nhiệt độ, pha màu, test màu nên đòi hỏi số lượng lớn và thời gian sản xuất nhanh. Đây chính là lý do tại sao số lượng đặt túi vải không dệt phải là một con số lớn.

Lựa chọn màu sắc và định lượng có sẵn trên thị trường hoặc màu không quá khó

Đây là khâu cả hai bên là khách hàng và nhà sản xuất tiết kiệm chi phí cho đơn đặt hàng. Vì sản xuất màu sắc chưa có trên thị trường hoặc nhiều khách hàng lựa chọn màu sắc phức tạp thì nhà sản xuất phải test màu nhiều lần và điều này thực sự hao tốn nhiều nguyên liệu mới cho ra được màu sắc ưng ý.

Màu sắc đa dạng của túi vải không dệt
Đa dạng màu sắc

Xưởng may balo, túi xách Hợp Phát tự hào là xưởng may balo, túi xách uy tín tại tphcm, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng về dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng tốt nhất qua đó tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Quy trình sản xuất túi vải canvas

05/Th6 2020

Quy trình sản xuất túi vải canvas

Thật không khó để nhìn thấy túi vải canvas xuất hiện trên khắp các con phố. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời cùng với nhiều mẫu mã độc đáo, túi vải canvas đã chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng người dùng kể cả các bạn học sinh. Qu

Túi vải canvas là gì? Giới thiệu chung về túi vải canvas

02/Th6 2020

Túi vải canvas là gì? Giới thiệu chung về túi vải canvas

Túi vải canvas hiện nay đang cực kỳ phổ biến trên thị trường, tuy nhiên nhiều bạn hẳn chưa biết được đến những ưu điểm ứng dụng của túi vải canvas cũng như nguồn gốc của túi vải canvas từ đâu. Chúng tôi xin chia sẻ một vài thông t

Kích thước túi vải canvas phổ biến nhất hiện nay

02/Th6 2020

Kích thước túi vải canvas phổ biến nhất hiện nay

Những năm gần đây, túi vải canvas đã và đang trở nên phổ biến trên thị trường với những ưu điểm nổi trội, giá cả phải chăng cùng với kiểu dáng mẫu mã đa dạng phù hợp với thị hiếu người dùng. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước của

Bảng báo giá túi vải canvas tại xưởng may Hợp Phát

30/Th5 2020

Bảng báo giá túi vải canvas tại xưởng may Hợp Phát

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn xưởng may túi vải canvas uy tín chất lượng? Bạn đang tìm kiếm bảng báo giá túi vải canvas phù hơp với nhu cầu? Tại xưởng may Hợp Phát – xưởng may gia công balo túi xách với nhiều năm kinh