Đa dạng các mẫu balo tại xưởng may balo mầm non uy tín Hợp Phát

tungphat / 22/05/2019 / 0

Xưởng may balo mầm non uy tín Hợp Phát chuyên nhận may gia công balo túi xách theo yêu cầu của các doanh nghiệp, nhà trường,…

Công ty Hợp Phát nhận đặt may và sản xuất nhiều loại mẫu balo đẹp về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng. Hàng năm, nhiều trường học cũng như doanh nghiệp đặt may tại balo Hợp Phát với nhiều mẫu balo giá cả phải chăng, làm hài lòng nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu về sự đa dạng mẫu mã trong xưởng may balo mầm non uy tín này nhé.

1. Xưởng may balo mầm non uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may gia công và sản xuất balo, Hợp Phát luôn cung cấp cho quý khách hàng những mẫu balo hợp thời trang nhất, chất vải may balo cũng được chọn lựa kĩ càng và phù hợp với từng đối tượng lứa tuổi. Với lứa tuổi mẫu giáo, chất vải may thân balo mỏng vừa, đảm bảo độ nhẹ, quai balo mềm mại, thiết kế balo nhỏ nhắn để không làm đau vai khi đeo. Màu sắc tươi sáng, phù hợp với trẻ nhỏ.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/03/balo-mau-giao.jpg
Mẫu balo đáng yêu dành cho các em nhỏ mẫu giáo được yêu thích

Số lượng may balo cho trường mẫu giáo thường là số lượng lớn nên được chú trọng về khâu cắt may. Từng thiết kế phải cẩn thận để khi balo xuất xưởng thì tất cả đều cùng 1 form đã định, cùng 1 chất vải như khách hàng đã chọn. Khi lựa chọn đến với Hợp Phát là khách hàng đã có sự lựa chọn đúng đắn.

2. Cách đặt hàng tại xưởng may balo Hợp Phát.

Đối với tư vấn hoặc đặt hàng, Hợp Phát cung cấp cho quý khách hai hình thức đó là đặt trực tiếp và đặt online. Trước khi đặt hàng, quý khách sẽ được nghe tư vấn từ các nhân viên có chuyên môn của Hợp Phát, từ đó đưa ra quyết định chọn mẫu balo cho doanh nghiệp hoặc cho trường học.

Hợp Phát không chỉ làm các mẫu balo có sẵn mà còn nhận đặt may và sản xuất các mẫu balo theo yêu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu làm balo theo yêu cầu, khách hàng cần xác định đối tượng dùng balo (ví dụ như trẻ mẫu giáo), chất liệu, kiểu dáng và màu sắc thì sẽ được Hợp Phát tư vấn thêm trong quá trình thỏa thuận.

Sau khi đặt may, tùy theo số lượng mà thời gian nhận được balo sẽ khác nhau. Hợp Phát sẽ giao balo cho quý khách đúng ngày tháng đã hẹn.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/03/balo-mầm-non.jpg
Xưởng may balo mầm non uy tín có thể in theo hình mà các bé thích

Đến với Hợp Phát, sự uy tín đối với khách hàng là điều mà ai cũng cảm nhận rõ nhất. Hãy nhấc máy và đặt hàng may balo tại Hợp Phát ngay hôm nay để được phục vụ tận tình nhất.

Đa dạng các mẫu balo tại xưởng may balo mầm non uy tín Hợp Phát
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan