Sao Hoa Ngữ ăn chơi nhất năm 2017 Dương Mịch mua balo túi xách tiền tỉ

tungphat / 20/05/2019 / 0

Sao Hoa Ngữ là một trong số các sao mà nổi tiếng ăn chơi và sử dụng các sản phẩm hàng hiệu nhất. Một trong số những sản phẩm, những phụ kiện mà Dương Mịch mang trên người nhằm thể hiện phong cách, độ giàu có của mình là những chiếc balo túi xách tiền tỉ. Những chiếc balo đó có gì đặc sắc, hào quang thế nào mà nó lại có giá cao như vậy ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Ngôi sao ăn chơi nhất năm Dương Mịch còn được người đời gọi là ngôi sao hàng hiệu khi cô liên tục rinh về cho bản thân những bộ siêu tập thời trang balo túi xách tiền tỉ đắt giá cho mình. Năm 2017 là năm thể hiện rõ nhất đẳng cấp ăn chơi của cô khi những chiếc túi xách cô mang theo khi ra sân bay, đi sự kiện đều có giá gần 2 tỷ đồng hay cũng phải gọi là tiền tỉ, tiền to.

balo túi xách tiền tỉ Ngôi sao Dương Mịch
balo túi xách tiền tỉ Ngôi sao Dương Mịch

Những hãng balo túi xách tiền tỉ mà ngôi sao Dương Mịch hay sử dụng

Là gương mặt nổi tiếng, Dương Mịch không chỉ dùng balo túi xách của một hãng nhất định nào đó mà những sản phẩm cô sử dụng cũng rất đa dạng.

  1. Thương hiệu Michael Kors

Là gương mặt thương hiệu mang tính toàn cầu nên việc Dương Mịch mang bên mình những chiếc túi xách của hãng thời trang balo túi xách tiền tỉ này cũng không có gì là điều đáng ngạc nhiên cả. Những chiếc túi cô mang theo có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau phù hợp với từng trang phục và sự kiện cô đi.

Những chiếc túi xách thời trang
Những chiếc túi xách thời trang
  1. Thương hiệu Hermes

Trong năm 2017 ngôi sao Hoa Ngữ này đã kịp rước cho mình 4 chiếc túi đắt đỏ từ hãng thời trang này về cho vào bộ sư tập balo túi xách tiền tỷ của mình cho đủ bộ.

  1. Thương hiệu Gucci

Đây chắc hẳn là thương hiệu balo túi xách mà không chỉ mình ngôi sao Hoa ngữ Dương Mịch lựa chọn mà nó còn là thương thiệu được sự tín nhiệm của rất nhiều những ngôi sao hàng đầu khác nữa. Những chiếc túi đẳng cấp, hợp thời trang của Gucci luôn biết các cuốn hút các ngôi sao.

  1. Thương hiệu Prada

Những cô nàng thích màu sắc như Dương Mịch thì không thể không để ý đến Prada rồi. Những chiếc túi màu sắc và đầy cá tính đã góp phần làm cho bộ sưu tập balo túi xách tiền tỷ của Dương Mịch được phong phú thêm.

Đẳng cấp sử dụng balo túi xách
Đẳng cấp sử dụng balo túi xách
  1. Thương hiệu Chanel

Những chiếc túi mang thương hiệu Chanel được khoác lên người vô số các sao Hoa Ngữ và các sao Việt, sao trên thế giới chứ không riêng gì mình Dương Mịch. Những chiếc túi đẳng cấp này đã góp một phần không nhỏ cho việc tạo nên vị thế và độ chịu chơi của các sao.

Còn rất nhiều những thương hiệu balo túi xách tiền tỉ khác nữa mà ngôi sao Hoa Ngữ Dương Mịch đã lựa chọn và đam mê. Tuy nhiên thì những thương hiệu thời trang bên trên là những thương hiệu hay được sao này lựa chọn và có số lượng túi động đảo nhất trong bộ sưu tập của mình.

Bạn có đang tìm một xưởng may gia công balo túi xách uy tín tại tphcm sản xuất số lượng nhiều chăng?

Sao Hoa Ngữ ăn chơi nhất năm 2017 Dương Mịch mua balo túi xách tiền tỉ
3.6 (72%) 5 votes
Bài viết liên quan