Niêm phong balo túi xách khi vào siêu thị, nên hay không?

Niêm phong balo túi xách khi vào siêu thị có nên hay không là một câu hỏi gây nhiều tranh cãi trong giới người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Vậy quan điểm của bạn như thế nào?

1. Thực trạng niêm phong balo túi xách khi vào siêu thị hiện nay

  • Lý do nên niêm phong balo túi xách

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, hệ thống các chuỗi cửa hàng, siêu thị mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên có một thực tế tại các siêu thị hiện  nay là một số khách hàng vẫn thường xuyên “bỏ nhầm đồ vào túi” của mình và lại quên thanh toán, vì tình trạng này mà mà các siêu thị ngày càng thắt chặt quản lý bằng cách đưa ra các quy định trong đó có quy định phải niêm phong balo túi xách khi đi vào siêu thị. Rất nhiều người tiêu dùng đã coi việc này là việc hiển nhiên bởi trong quan niệm của họ thì siêu thị ở Việt Nam là thế. Vậy, quan điểm về niêm phong balo, túi xách khi vào siêu thị như thế nào, nên hay không?

  • Việc cần thiết của việc niêm phong balo túi xách

          Để bàn luận có rất nhiều ý kiến khác nhau  xoay quanh vấn đề này. Về phía nhà quản lý thì họ cho rằng việc niêm phong balo, túi xách khi vào siêu thị của họ là rất cần thiết bởi việc này sẽ giúp cho việc quản lý khách hàng dễ dàng hơn, và cũng không cần tốn nhiều thời gian và nhân lực để “trông chừng” các khách hàng có ý định “ bỏ nhầm vào túi” mà quên thanh toán. Còn về bản thân người tiêu dùng, và ngay cả bản thân tôi cũng vậy, việc đi mua sắm được quan niệm là thời gian để giải trí, nhưng cứ mỗi khi đi vào siêu thị thì lại được anh bảo vệ yêu cầu rằng phải niêm phong balo, túi xách của mình lại, điều đó lặp đi lặp lại nhiều lần làm cho khách hàng cho rằng đi siêu thị thì phải hết sức cảnh giác, hoặc có cảm giác như mình là kẻ bị tình nghi ăn cắp cho nên người ta mới phải đề phòng đến vậy. Mặc dù, tại các siêu thị không  thiếu gì camera an ninh, đội ngũ bảo vệ, nhưng tình trạng yêu cầu khách hàng niêm phong balo, túi xách thì vẫn là chuyện đương nhiên.

Không niêm phong thì không được vào

            Không niêm phong thì không được vào

2. Niêm phong balo túi xách khi vào siêu thị, nên hay không?

          Để phân tích sâu hơn vấn đề này chúng ta cùng làm một phép so sánh như sau: Cùng Trong một trung tâm thương mại khi bước vào một siêu thị khách hàng bắt buộc phải niêm phong balo, túi xách của mình và đương nhiên nếu không thực hiện thủ tục này thì không được vào; và ngay bên cạnh đó chỉ cách vài bước chân, cũng là một siêu thị nhưng khách hàng có thể tự do mang theo balo của mình để mua sắm. Chỉ cần như vậy thì ai cũng hiểu bên nào sẽ đông khách hơn bên nào.

  Nên hay không niêm phong túi trước khi vào siêu thị?

  Nên hay không niêm phong túi trước khi vào siêu thị?

          Với phép so sánh trên đã cho thấy 2 cách tư duy bán hàng khác nhau, một bên họ cho rằng để bảo vệ tài sản của họ thì họ phải cảnh giác với tất cả các khách hàng điều này đã tạo ra tâm lý khách hàng không được thoải mái, bất an mỗi khi vào siêu thị. Ngược lại, đối thủ của họ lại cho rằng thay vì yêu cầu khách hàng phải niêm phong balo, túi xách thì họ có thể sử dụng hệ thống camera an ninh, tem an ninh, đội ngũ bảo vệ, điều này đã tạo ra tâm lý thoải mái, an toàn cho khách hàng  mỗi khi bước vào cửa hàng của họ từ đó họ sẽ làm cho khách hàng tin tưởng, ý thức của khách hàng cũng sẽ được nâng cao. Nếu là một nhà kinh doanh thông qua bài viết này thì chắc chắn bạn sẽ có cách lựa chọn tốt nhất cho mình.

          Trên đây là một số phân tích cho câu hỏi nên hay không niêm phong balo, túi xách trước khi vào siêu thị. Ý kiến của bạn thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Nếu bạn đang có như cầu may balo túi xách thì hãy đến ngay với Hợp Phát. Xưởng may balo túi xách Hợp Phát chuyên nhận may các túi xách bằng vải bố, canvas, simili, kiểu dáng, màu sắc trẻ trung năng động. Ngoài ra Hợp Phát còn nhận may nhiều sản phẩm khác như: balo quà tặng, balo trẻ em, balo học sinh, túi vải không dệt… hoặc nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Nhanh chân đặt hàng ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Quy trình đặt may túi vải canvas số lượng lớn

25/Th5 2020

Quy trình đặt may túi vải canvas số lượng lớn

May túi vải canvas đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường túi xách hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, nhiều họa tiết, mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc và đặc biệt túi vải canvas phù hợp với mọi hoàn cảnh, với mọi trang phục k

May túi vải canvas trơn giá rẻ chất lượng

25/Th5 2020

May túi vải canvas trơn giá rẻ chất lượng

Thật không khó để bắt gặp những chiếc túi vải canvas trơn trên những cung đường, quán xá hay những trung tâm thương mại. Dần dà vai trò của túi vải canvas đối với đời sống của chúng ta cũng khá quan trọng. Dù xuất hiện khá muộn nh

Công nghệ in trên túi vải canvas

23/Th5 2020

Công nghệ in trên túi vải canvas

Túi vải canvas được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự tiện lợi, thân thiện với môi trường, túi có độ bền cao với nhiều mẫu mã bắt mắt, người ta sử dụng công nghệ in túi vải canvas. Công nghệ in túi vải canvas phổ biến nhất hiện

3 kiểu túi vải canvas nam yêu thích nhất hiện nay

23/Th5 2020

3 kiểu túi vải canvas nam yêu thích nhất hiện nay

Túi vải canvas nam được ưa chuộng không chỉ vì chất liệu mà còn có nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng, cực kỳ tiện dụng trong từng phong cách. Hiện nay có nhiều chàng trai lựa chọn túi vải canvas để thể hiện phong cách thời trang của