Bí quyết lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em giá rẻ

Lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em như thế nào để đạt chất lượng mà giá thành hợp lý là băn khoăn của nhiều cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp hiện nay.

Những chiếc balo túi xách trẻ em luôn là dòng sản phẩm bán chạy cho các cửa hàng kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đặt những cơ sở sản xuất balo túi xách cho trẻ em thay vì việc lựa chọn từ nguồn có sẵn. Vậy đâu là bí quyết để lựa chọn nguyên liệu may gia công sản phẩm này với mức giá rẻ nhất?

Balo túi xách trẻ em – món quà cho bé đến trường

Những chiếc balo túi xách cho trẻ em phải có chất liệu phủ bên ngoài phải làm từ chất liệu nhẹ nhưng bền, đẹp. Bên trong là chất liệu tốt cho sức khỏe và có một tấm vải lót chống ẩm có khả năng thấm hút, tọa sự thông thoáng và không gây mùi khó chịu.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/balo-tre-em.jpg

Balo trẻ em có thiết kế nhỏ gọn và chất liệu tốt

Trọng lượng của balo phải nhẹ nhàng không khiến trẻ thấy khó chịu. Thiết kế của balo túi xách cũng nhỏ gọn, họa tiết thì phải phù hợp cho từng độ tuổi, giới tính.

Nếu là balo thì phải có quai đeo được thiết kế cân đối, đeo không gây đau vai, có thể thay đổi độ dài phù hợp với trẻ. Nếu là túi xách thì cũng phải mềm, nhẹ không gây khó chịu cho trẻ. Tránh tình trạng cong vẹo cột sống và tổn thương đến xương ở trẻ.

Những bí quyết lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em giá rẻ

Đầu tiên cần lưu ý đến chất lượng của nguyên liệu. Vì là sản phẩm được dùng cho trẻ em nên yêu cầu đầu tiên phải là nguyên liệu an toàn với trẻ nhỏ, không gây hại cho sức khỏe, có khả năng thấm hút, thoát khí tốt.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/nguyen-lieu-may-balo.jpg

Nguyên liệu an toàn với trẻ

Thứ hai, tổng trọng lượng khi tạo thành sản phẩm phải nhẹ. Bởi khi mang quá nhiều sẽ khiến trẻ bị đau đầu, vẹo cột sống và căn cơ cổ,… có thể dẫn đến những chấn thương lâu dài.

Thứ ba, tìm hiểu kỹ những nguyên liệu thường được sử dụng, nguồn cung cấp và giá cả của các nguồn đó. Để tiết kiệm được chi phí trong việc lựa chọn nguyên liệu để cho các cơ sở gia công thì cần phải tìm hiểu kỹ càng các nguyên liệu thường được sử dụng như là chất vải, loại khóa, loại dây kéo,…. để an toàn với trẻ nhỏ. Đâu là công ty may balo túi xách cung cấp uy tín những sản phẩm đó và mức giá cả như thế nào, lấy số lượng lớn thì ra sao, các điều kiện chiết khấu khi mua lâu dài. Tất cả những thông tin đó là điều kiện tiên quyết để giảm chi phí cho khâu nguyên liệu và có được những chiếc balo túi xách trẻ em ở mức giá tốt nhất.  

Bí quyết lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bí quyết lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em giá rẻ

11/Th6 2019

Xưởng may túi xách không dệt giá rẻ, uy tín chất lượng, giá thành phù hợp

Với nhiều ưu điểm khác nhau thì các loại vải không dệt ngày càng được nhiều người dùng quan tâm. Vì thế những xưởng may túi xách không dệt mọc nên như nấm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy điều quan trọng là các bạn sẽ tìm đư

Bí quyết lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em giá rẻ

10/Th6 2019

Nhận may balo thời trang sony extra bass

Balo thời trang sony extra bass là dòng balo đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật cùng những kiểu mẫu vô cùng phong phú và đa dạng, mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị cùn

Bí quyết lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em giá rẻ

10/Th6 2019

Công ty may balo túi xách ở Bình Dương uy tín - Chất lượng

Bình dương là một trong những tỉnh phía nam tập trung khá nhiều các cong ty may balo túi xách. Bởi đây là thành phố tập trung nhiều công nhân, có nguồn nhân lực dồi dào. Đồng thời cũng là nơi có mức tiêu thụ các mặt hàng sản phẩm

Bí quyết lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em giá rẻ

08/Th6 2019

Tìm hiểu balo tiếng anh là gì? Nghĩa các loại balo trong tiếng anh

Hiện nay, trên thị trường đang khá nóng với dòng balo tiếng anh và được rất nhiều mọi người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ý nghĩa về dòng balo tiếng anh là gì? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một khái niệm b