Bí quyết lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em giá rẻ

tungphat / 25/05/2019 / 0

Lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em như thế nào để đạt chất lượng mà giá thành hợp lý là băn khoăn của nhiều cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp hiện nay.

Những chiếc balo túi xách trẻ em luôn là dòng sản phẩm bán chạy cho các cửa hàng kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đặt những cơ sở sản xuất balo túi xách cho trẻ em thay vì việc lựa chọn từ nguồn có sẵn. Vậy đâu là bí quyết để lựa chọn nguyên liệu may gia công sản phẩm này với mức giá rẻ nhất?

Balo túi xách trẻ em – món quà cho bé đến trường

Những chiếc balo túi xách cho trẻ em phải có chất liệu phủ bên ngoài phải làm từ chất liệu nhẹ nhưng bền, đẹp. Bên trong là chất liệu tốt cho sức khỏe và có một tấm vải lót chống ẩm có khả năng thấm hút, tọa sự thông thoáng và không gây mùi khó chịu.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/balo-tre-em.jpg
Balo trẻ em có thiết kế nhỏ gọn và chất liệu tốt

Trọng lượng của balo phải nhẹ nhàng không khiến trẻ thấy khó chịu. Thiết kế của balo túi xách cũng nhỏ gọn, họa tiết thì phải phù hợp cho từng độ tuổi, giới tính.

Nếu là balo thì phải có quai đeo được thiết kế cân đối, đeo không gây đau vai, có thể thay đổi độ dài phù hợp với trẻ. Nếu là túi xách thì cũng phải mềm, nhẹ không gây khó chịu cho trẻ. Tránh tình trạng cong vẹo cột sống và tổn thương đến xương ở trẻ.

Những bí quyết lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em giá rẻ

Đầu tiên cần lưu ý đến chất lượng của nguyên liệu. Vì là sản phẩm được dùng cho trẻ em nên yêu cầu đầu tiên phải là nguyên liệu an toàn với trẻ nhỏ, không gây hại cho sức khỏe, có khả năng thấm hút, thoát khí tốt.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/nguyen-lieu-may-balo.jpg
Nguyên liệu an toàn với trẻ

Thứ hai, tổng trọng lượng khi tạo thành sản phẩm phải nhẹ. Bởi khi mang quá nhiều sẽ khiến trẻ bị đau đầu, vẹo cột sống và căn cơ cổ,… có thể dẫn đến những chấn thương lâu dài.

Thứ ba, tìm hiểu kỹ những nguyên liệu thường được sử dụng, nguồn cung cấp và giá cả của các nguồn đó. Để tiết kiệm được chi phí trong việc lựa chọn nguyên liệu để cho các cơ sở gia công thì cần phải tìm hiểu kỹ càng các nguyên liệu thường được sử dụng như là chất vải, loại khóa, loại dây kéo,…. để an toàn với trẻ nhỏ. Đâu là công ty may balo túi xách cung cấp uy tín những sản phẩm đó và mức giá cả như thế nào, lấy số lượng lớn thì ra sao, các điều kiện chiết khấu khi mua lâu dài. Tất cả những thông tin đó là điều kiện tiên quyết để giảm chi phí cho khâu nguyên liệu và có được những chiếc balo túi xách trẻ em ở mức giá tốt nhất.  

Bí quyết lựa chọn nguyên liệu may gia công balo túi xách trẻ em giá rẻ
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan