Độc đáo balo du lịch kiêm máy giặt, bạn có biết?

tungphat / 25/05/2019 / 0

Bạn thường chỉ biết đến balo với công dụng là một phụ kiện thời trang, công cụ đựng đồ với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau như: balo du lịch, balo mini, balo đeo chéo, balo da… Thế nhưng bạn có biết một sản phẩm balo mới ra đời đã và đang thu hút bao ánh nhìn vì công dụng tuyệt vời 2 trong 1? Đó là balo du lịch kiêm máy giặt.

Balo du lịch kiêm máy giặt
Balo du lịch kiêm máy giặt
  1. Lịch sử ra đời chiếc balo du lịch kiêm máy giặt:

Năm 2010, khi leo núi Kilimanjaro, nhà phát minh Ashley Newland do phải đối mặt với một chiếc balo cồng kềnh và lượng quần áo bẩn khổng lồ đã làm ông này sinh ra ý định: tại sao không vừa đi vừa giặt? Nhờ ý định đó, ông đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa việc mang quần áo đi du lịch và việc giặt quần áo bằng máy giặt vào song song với nhau – năm 2013 sản phẩm thông minh mang tên Scrubba Wash Bag đã ra đời.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, cho đến nay chiếc balo du lịch kiêm máy giặt này đã được cải tiến với kiểu dáng đẹp hơn, độc hơn và có khả năng vận hành y như chiếc máy giặt thu nhỏ mang tên Scrubba Pack.

  1. Về thiết kế:

Balo Scrubba Pack có kiểu dáng như một chiếc balo thể thao truyền thống với dây đai bình thường mà bạn có thể đeo 2 bên vai sau lưng hoặc đeo chéo, có trọng lượng là 300gr giúp người dùng thoải mái khi sử dụng.

Nội thất bên trong chiếc balo bao gồm những tấm ván giặt quần áo mềm mại, có hàng trăm nốt nhỏ bên trong túi tương tự như một chiếc máy giặt truyền thống giúp chà sạch quần áo, đánh bật các vết bẩn. Vì là một chiếc balo có thể giúp bạn giặt quần áo nên được may bằng chất liệu vải bọc Polyurethan có khả năng chống thấm nước rất tốt, có dung tích 13 lít.

  1. Về cách sử dụng:

Khi cho nước, bột giặt, quần áo vào giặt
Khi cho nước, bột giặt, quần áo vào giặt

Không quá cầu kì, khó hiểu, việc sử dụng chiếc balo này vô cùng đơn giản đối với người sử dụng. Khi muốn giặt quần áo đang đựng trong balo, bạn chỉ cần cho vào đó nước, xà phòng giặt và thoát giảm không khí, dùng tay chà xát khoảng vài phút là có thể bỏ quần áo ra xả sạch dưới vòi nước rồi phơi khô.

Với công dụng tiện lợi 2 chức năng gói trong 1, balo du lịch kiêm máy giặt có mức giá khoảng 55 USD ( tương đương 1,2 triệu VNĐ )  đã trở thành chiếc balo được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những phượt thủ, ham du lịch nhưng lại lười mang nhiều quần áo cồng kềnh bên mình.

Balo Scrubba Pack
Balo Scrubba Pack

Hãy tự mình sở hữu và trải nghiệm tính năng tuyệt vời của sản phẩm này nhé!

Từng là xưởng gia công sản xuất balo Scrubba Pack xuất khẩu, nên Hợp PHát rất am hiểu về dòng sản phẩm này

Độc đáo balo du lịch kiêm máy giặt, bạn có biết?
5 (100%) 2 votes
Bài viết liên quan