Tuyển Dụng Thợ May Balo Túi Xách

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều xí nghiệp, công ty đang có nhu cầu tuyển thêm nhân viên. Nếu các bạn muốn có một mức lương ổn, hấp dẫn ở thời điểm hiện tại. Hãy tìm hiểu ngay thông tin tuyển thợ may tại công ty Hợp Phát đưa ra nhé! Các bạn sẽ có một công việc ổn định, mức lương khá tốt đấy!

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn muốn tạo một môi trường làm việc hiểu quả nhất nhưng lại không đem đến áp lực cho đội ngũ nhân viên, không stress và luôn tươi cười để làm việc với quý khách hàng. Do nhu cầu muốn mở rộng phẩn xưởng để sản xuất đa dạng mặt hàng ba lo túi xách.

Hiện tai xưởng may balo túi xách Hợp Phát đang ứng tuyển một vài vị trí như sau:  nhân viên kinh doanh, công nhân may, nhân viên thiết kế, tổ-chuyền trưởng, nhân viên đóng gói.

Giới thiệu chương trình tuyển thợ may công ty Hợp Phát

Để mở rộng dây chuyền sản xuất, cũng như tạo ra các sản phẩm tốt, đa dạng hơn tới người dùng. Hợp Phát – một trong những xưởng may balo quà tặng, du lịch, học sinh, xuất khẩu, laptop…. Hay các sản phẩm túi xách, túi vải không dệt thời trang….

tuyển thợ may balo túi xách
Hợp Phát tuyển thợ may liên tục

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Hợp Phát luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Có thể đạt hiệu quả cao hơn trong tương lai. Giúp công nhân viên vận hành máy móc tốt nhất.

Nếu các bạn đang muốn kiếm tiền, muốn có một mức thu nhập ổn định. Ngại gì không tìm tới Hợp Phát để ứng tuyển thợ may balo, túi xách. Chắc chắn sự chuyên nghiệp, thân thiện và mức lương Hợp Phát đưa ra sẽ khiến các bạn hài lòng. Hãy tìm hiểu những vị trí mà công ty này đang tuyển nhân viên nhé!

Các vị trí Hợp Phát đang tuyển dụng

Khi ứng tuyển vào bất cứ công ty nào. Các bạn sẽ quan tâm tới vị trí và mức lương được nhận. Trong đó Hợp Phát tuyển thợ may lương cao với từng vị trí cơ bản như sau:

Tuyển thợ may gia công tại xưởng

Vị trí này có mức lương cơ bản từ 4 – 6 triệu đồng tùy theo năng lực. Các bạn có thể đi làm luôn nếu có kinh nghiệm 1 năm hoặc được đào tạo, tuyển thợ may học việc khi chưa có kinh nghiệm may, gia công sản phẩm.

Tuyển thợ may quận 8 TPHCM

Tuyển thợ may quận 8 TPHCM

Không hề yêu cầu trình độ học vấn, dù nam nữa vẫn làm được. Các bạn chỉ cần may công đoạn, may thành phẩm, may mẫu. Đặc biệt còn có thể nhận bảo hiểm, hỗ trợ tiền nhà, ăn ca, thưởng chuyên cần và lễ tết. Có nhiều ca làm việc từ 8h-12h, 13h-17h hay tăng ca 18h-20h cho các bạn kiếm thêm thu nhập.

Nơi làm việc: Tại xưởng may balo túi xách Hợp Phát

Mức lương: 4,000,000 đến 6,000,000 VND (theo tháng hoặc theo thành phẩm)

Kinh Nghiệm: 1 năm (đào tạo nghề cho công nhân)

Giới tính: Ưu tiên Nữ

Mô tác công việc: May công đoạn, May thành phẩm, May mẫu (xưởng may balo túi xách giá rẻ Hợp Phát đã có sẵn quy trình chỉ cần thực hiện đúng theo quy trình.)

Quyền lợi: Có Bảo hiểm, Hổ trợ tiền nhà – cơm, Hổ trợ chuyên cần, Có thưởng lễ – tết, du lịch cùng công ty.

Yêu cầu công việc:

– Trách nhiệm cao với công việc may túi xách.

– May chăm chỉ, đường may sắt xảo nhưng vẫn đảm bảo tiến độ công việc.

Thời gian làm việc: 8h – 12h, 1h-5h – TĂNG CA: 18h đến 20h

YÊU CẦU HỒ SƠ: Sơ yếu lý lịch, Hộ khẩu, CMND.

Tuyển dụng nhân viên quy chuẩn và đóng gói sản phẩm (hoặc thợ phụ)

Vị trí này cần tuyển 5 người, với mức lươn cơ bản từ 3.5 – 5 triệu đồng. Có thể tính lương theo tháng hoặc theo sản phẩm. Không yêu cầu trình độ học vấn, kinh nghiệm 1 năm được làm luôn. Còn nếu không có kinh nghiệm các bạn sẽ được đào tạo.

Công việc thường nhật là hỗ trợ các công đoạn, nguyên liệu cho quá trình sản xuất, gia công balo túi xách. Cũng có thể cắt chỉ, kiểm tra quy chuẩn hàng có đạt, bị lỗi không và đóng gói bao bì.

Quyền lợi được hưởng, thời gian làm việc tương tự công việc trên. Kèm theo hồ sơ tuyển thợ may quận 5 gồm: sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh thư. Với yêu cầu cần cù, tỉ mỉ, nhanh nhẹn.Nơi làm việc: Tại xưởng may balo túi xách ở Hồ Chí Minh

Mức lương: 3,500,000 đến 5,000,000 VND (theo tháng hoặc theo thành phẩm)

Kinh Nghiệm: 1 năm (hoặc chưa có)

Giới tính: Nam, nữ

Mô tác công việc: hỗ trợ trước công đoạn may và soạn nguyên phụ liệu cho công đoạn sản xuất balo túi xách, cắt chỉ thành phẩm, kiểm tra QC hàng đạt – lỗi, đóng gói bao bì cho sản phẩm, ngoài ra Hợp Phát còn tuyển thợ may gia công balo túi xách tại nhàQuyền lợi: Có Bảo hiểm, Hổ trợ tiền nhà – cơm, Hổ trợ chuyên cần, Có thưởng lễ – tết, du lịch cùng công ty.Kỹ năng:

Thời gian làm việc: 8h – 12h, 1h-5h – TĂNG CA: 18h đến 20h

Yêu cầu: Cần cù, tỉ mỉ, nhanh nhẹn.

YÊU CẦU HỒ SƠ: Sơ yếu lý lịch, Hộ khẩu, CMND.

Thực hiện nhiều công đoạn khác nhau

Thực hiện nhiều công đoạn khác nhau

Tuyển dụng tổ trưởng may balo túi xách

Vị trí này yêu cầu 2 người, với mức lương hấp dẫn từ 8 – 12 triệu đồng. Tùy vào năng suất làm việc mà các bạn có thể nhận thêm lương năng suất. Kèm theo yêu cầu 2 năm vị trí tổ trưởng công việc này.

Các bạn có nhiệm vụ phân công công việc cho nhân viên quy chuẩn, đóng gói sản phẩm. Cũng có thể làm công việc tương tự đối với thợ phụ, nhân viên may. Đảm bảo sao cho kịp tiến độ từng đơn hàng.

Với quyền lợi được hưởng, hồ sơ tương tự công việc trên. Yêu cầu công việc có trách nhiệm cao, may chăm chỉ kèm theo việc sắp xếp thời gian đúng tiến độ. Nắm rõ quy trình sản suất và sắp xếp thời gian theo tiến độ yêu cầu.

Nơi làm việc: Tại xưởng may balo túi xách giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Kinh Nghiệm: 2 năm ở vị trí tương tự.

Trình Độ: Không cần.

Giới tính: ưu tiên Nam

Mô tác công việc: Phân công công việc Nhân viên QC đóng gói hoặc thợ phụ và Nhân viên may. Sắp xếp việc sản xuất cho kịp tiến độ từng đơn hàng.

Kỹ năng:

Quyền lợi: Có Bảo hiểm, Hổ trợ tiền nhà – cơm, Hổ trợ chuyên cần, Có thưởng lễ – tết, du lịch cùng công ty.

Thời gian làm việc: 8h – 12h, 1h-5h – TĂNG CA: 18h đến 20h

Yêu cầu:

– Trách nhiệm cao với công việc may túi xách.

– May chăm chỉ, nắm rõ quy trình sản xuất balo túi xách.

– Sắp xếp thời gian đúng tiến độ

YÊU CẦU HỒ SƠ: Sơ yếu lý lịch, Hộ khẩu, CMND.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Hợp Phát tuyển thợ may tại tphcm vị trí này với 5 người. Kèm theo mức lương từ 4 tới 6 triệu đồng. Có thể kèm theo phần trăm hoa hồng được thỏa thuận. Yêu cầu học vấn trung học, kèm theo kinh nghiệm 1 năm sẽ được làm luôn.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Các bạn sẽ cần tiếp nhận cuộc gọi, báo giá tiền, lên đơn hàng. Cũng có thể chăm sóc khách hàng cũ, chăm sóc khách hỏi giá. Kèm theo việc tư vấn sản phẩm. Công việc này có thời gian làm việc từ 8h tới 12h, chiều từ 13 – 17h. Yêu cầu nhiệt tình, nhạy bén trong công việc. Cũng như chăm chi, khéo léo.

Ngoài ra, Hợp Phát còn tuyển thợ may hàng thời trang với vị trí nhân viên thiết kế, cho nhận may gia công tại nhà. Nhận tuyển thợ may không cần kinh nghiệm. Tuy nhiên áp dụng với các xưởng may lớn hoặc nhỏ. Nên nếu có ý định muốn ứng tuyển thợ may mẫu balo túi xách. Các bạn hãy cân nhắc tìm hiểu kĩ càng thông tin này nhé!

Nơi làm việc: Tại xưởng may balo túi xách quà tặng ở Hồ Chí Minh

Mức lương: Từ 3,500,000 đến 5,000,000 VND + lương doanh số.

Kinh Nghiệm: 1 năm (chưa có sẽ được đào tạo

Trình Độ: không yêu cầu.)

Giới tính: Nữ, Nam

Mô tác công việc: 

– Phụ trách theo dõi đơn hàng gia công ( từ khi nhận đơn hàng đến lúc xuất hoá đơn )

– Chăm sóc khách hàng sẵn có và khách hàng tiềm năng

– Phát triển thị trường các mặt hàng balo, túi xách. – Tư vấn, hỗ trợ khách hàng, chốt hợp đồng

– Xử lý các tình huống kinh doanh.

Kỹ năng: Biết sử dụng: word, excel, power point …

Quyền lợi: Có Bảo hiểm, Hổ trợ tiền nhà – cơm, Hổ trợ chuyên cần, Có thưởng lễ – tết, du lịch cùng công ty.

Thời gian làm việc: 8h – 12h, 1h-5h – TĂNG CA: 18h đến 20h

Yêu cầu: Kỹ năng giao tiếp tốt. Nhanh nhẹn, hòa đồng, trung thực.
YÊU CẦU HỒ SƠ: Sơ yếu lý lịch, Hộ khẩu, CMND.

Tuyển dụng nhân viên thiết kế, đồ họa, design

số lượng 02 người.

Nơi làm việc: Tại xưởng may balo túi xách giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Mức lương: 5,000,000 + thưởng theo năng suất làm việc.

Kinh Nghiệm: 1 năm

Trình Độ: Không cần

Giới tính: Ưu tiên Nam (có thể Nữ)

Mô tác công việc: Tiếp nhận thông tin từ khách đặt may ba lo túi xách hoặc nv kinh doanh: cắt dán logo/hình ảnh, theo yêu cầu khách hàng, thiết kế banner quảng cáo/website, thiết kế namecard cho nhân viên cty, thiết kế boucher,…

Kỹ năng: 

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: word, excel, power point …

– Biết sử dụng phần mềm thiết kế: photoshop, AI, corel…

Quyền lợi: Có Bảo hiểm, Hổ trợ tiền nhà – cơm, Hổ trợ chuyên cần, Có thưởng lễ – tết, du lịch cùng công ty.

Thời gian làm việc: 8h – 12h, 1h-5h

YÊU CẦU HỒ SƠ: Sơ yếu lý lịch, Hộ khẩu, CMND.

Hợp Phát – tuyển thợ may hàng thời trang liên tục

Với vị thế là một địa chỉ tuyển thợ may quận 8 uy tín. Hợp Phát liên tục tuyển thợ may ở sài gòn, tuyển thợ may công đoạn khác nhau, tuyển thợ may balo, tuyển thợ may túi xách. Đảm bảo bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực, kèm theo một mức lương hấp dẫn để ổn định cuộc sống.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

TOP 15+ phối đồ với Jordan Dior thật nổi bật và sang chảnh

05/Th10 2022

TOP 15+ phối đồ với Jordan Dior thật nổi bật và sang chảnh

Jordan Dior là một đôi giày đẹp, đáng mơ ước của bất kỳ ai có niềm đam mê lớn lao đối với thời trang nói chung và với thế giới sneaker nói riêng. Hãy cùng Xưởng sản xuất balo quà tặng tìm hiểu đôi nét về Jordan Dior - một đôi g

TOP 15+ Phối đồ với quần ống loe năng động, trẻ trung

04/Th8 2022

TOP 15+ Phối đồ với quần ống loe năng động, trẻ trung

Phối đồ với quần ống loe - Những chiếc quần ống loe đã từng là trang phục "đình đám" của những năm 70 ở thế kỷ trước. Thời trang vốn là một vòng lặp vô tận cho nên gần đây mẫu quần này đang khiến cho giới trẻ điên đảo. Với thiế

Phong cách sexy là gì? 10+ Phối đồ với phong cách sexy

22/Th6 2022

Phong cách sexy là gì? 10+ Phối đồ với phong cách sexy

Phong cách sexy là phong cách được nhiều bạn nữ theo đuổi. Bạn không cần có một thân hình quá chuẩn có theo đuổi phong cách này được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bài viết dưới đây của Xưởng sản xuất balo quà tặng

Áo len thổ cẩm mặc với gì để ấm áp trong mùa đông

22/Th6 2022

Áo len thổ cẩm mặc với gì để ấm áp trong mùa đông

Áo len thổ cẩm mặc với gì thì đẹp là điều mà nhiều cô nàng luôn băn khoăn khi mix đồ với mẫu áo họa tiết sặc sỡ này, Bạn có biết rằng luôn có cách để phối đồ đa dạng với các item có họa tiết bắt mắt như vậy? Bài viết dưới đây c