Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2021 | Màu sắc may mắn 12 cung

Các cung hoàng đạo đều mang trong mình những đặc điểm riêng biệt. Cũng vì thế mà những màu may mắn của 12 cung hoàng đạo rất khác nhau trên các vật dụng cá nhân như ba lô, túi xách, ví, v.v… Vậy nên, hãy cùng Xưởng sản xuất balo quà tặng tìm hiểu về những màu may mắn của các cung hoàng đạo trong năm 2021 để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Với những ai sinh vào cung Bạch Dương, mang trong mình năng lượng của sự sống, luôn mạnh mẽ và luôn sẵn sàng bùng nổ thì những vật dụng có màu đỏ sẽ là sự lựa chọn số một dành cho bạn. Màu đỏ cũng sẽ đem lại cho những người thuộc chòm Bạch Dương rất nhiều thử thách, cũng như những cơ hội mới trong cuộc sống.

Màu đỏ may mắn cho Bạch Dương

Màu đỏ may mắn cho Bạch Dương

Tuy nhiên, màu đỏ đôi khi sẽ khiến Bạch Dương trở nên mất kiểm soát, tạo ra sự bồn chồn, lo lắng và mất kiên nhẫn khi Bạch Dương không vui. Vậy nên sẽ có những màu sắc khác có thể làm dịu tính cách của những con người này, cụ thể là những màu như trắng nhạt, hồng nhạt.

Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Để củng cố sự chắc chắn, mạnh mẽ, luôn có ý thức giúp đỡ người khác và sẵn sàng chinh phục những thử thách bằng cái đầu lạnh của Kim Ngưu, những đồ dùng cá nhân màu lục sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Từ những thế kỷ trước, màu lục đã có ý nghĩa về sự kiên định, bền bỉ và thậm chí là sự tái sinh. Ngoài ra, màu lục còn thể hiện cho sự chậm mà chắc dù có sự việc nào diễn ra.

Màu xanh lục mang may mắn cho Kim Ngưu

Màu xanh lục mang may mắn cho Kim Ngưu

Đặc biệt, thực tế đã chứng minh những người cung Kim Ngưu mang trên mình một chiếc ba lô màu xanh lục có xu hướng thành công, hài hoà và phát triển tốt trong sự nghiệp hơn so với những người khác.

Cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Sáng tạo, luôn tò mò và ham học hỏi là những từ ngữ chính xác nhất khi miêu tả về một người thuộc cung Song Tử. Người thuộc cung Song Tử luôn thay đổi và có khả năng thích nghi nhanh chóng, và với khả năng tự phát triển bản thân rất tốt và có thể biến nguy thành cơ một cách nhanh chóng, màu vàng – màu của sự học hỏi, sự phát triển sẽ là lựa chọn may mắn dành cho Song Tử.

Màu vàng may mắn cho Song Tử

Màu vàng may mắn cho Song Tử

Vì Song Tử là người năng động, nên những màu có tính chất trầm ổn như nâu sẽ làm giảm sự may mắn, khiến Song Tử trở nên trì trệ với thực tại. Hơn nữa, những tông màu tối như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến năng lượng xấu mà Song Tử có thể thu hút vào.

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Những người thuộc cung Cự Giải đều có chung một đặc điểm: khó đoán và tính cách thay đổi thất thường. Tuy nhiên, Cự Giải cũng là những người rất kiên định nếu họ đã xác định rõ mục tiêu của mình, vậy nên họ cần một vật có màu sắc ánh bạc để tăng thêm sự kiên định trong tính cách và giúp họ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Màu bạc quyền quý, kiên định cho Cự Giải

Màu bạc quyền quý, kiên định cho Cự Giải

Đây là bởi vì màu bạc là màu của sự quyền quý, sang trọng, tinh khiết và vô cùng kiên định với mục tiêu. Điều đó chính là những điều thu hút sự chú ý của người khác và mang lại may mắn, tiền tài và danh vọng cho Cự Giải. Ngoài ra, màu bạc phối xanh lam cũng sẽ là một lựa chọn tăng tầm vóc cho những người thuộc cung này.

Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là cung có năng lực của địa vị và quyền lực mạnh nhất. Cũng vì thế mà tính hiếu thắng, không chịu khuất phục và luôn tiến về phía trước là đặc trưng không thể lẫn của những người thuộc cung Sư Tử. Tuy nhiên, trong may mắn luôn có điểm dừng, và gam màu hồng – màu của sự yên bình sẽ giúp Sư Tử giảm tốc để tiếp cận tốt với vận may hơn.

Màu hồng yên bình cho Sư Tử

Màu hồng yên bình cho Sư Tử

Trong việc áp dụng màu sắc này với các đồ vật trong nhà hoặc đồ dùng cá nhân của bạn, cuộc sống từ đó sẽ trở nên tươi sáng và nhẹ nhàng hơn, giúp các Sư Tử cảm thấy nhẹ nhõm và thư giãn hơn rất nhiều, đẩy nhanh tiến độ thành công và may mắn.

Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Mang trong mình một vẻ điềm đạm, bình tĩnh nhưng cũng rất kỹ tính và đôi khi hơi cầu toàn, Xử Nữ nên chọn cho mình những vật dụng cá nhân có màu sắc trung tính để cân bằng năng lượng của bản thân. Và màu trắng tinh khôi sẽ là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Màu trắng sẽ đem lại cho Xử Nữ cảm giác an toàn, thư thái nhưng cũng mang đến cả sự may mắn và thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Màu trắng thu hút vận may cho Xử Nữ

Màu trắng thu hút vận may cho Xử Nữ

Các Xử Nữ mang trên mình một chiếc túi xách trắng sẽ luôn toả sáng trong mắt những người xung quanh, đồng thời thu hút vận may đến cho bản thân họ. Ngoài ra, tiếp xúc với một Xử Nữ mặc đồ trắng sẽ giúp tinh thần của cuộc trò chuyện trở nên thoải mái và lý trí hơn rất nhiều.

Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình đại diện cho cán cân của sự cân bằng, và những người mang cung Thiên Bình đều có đặc điểm là luôn cân bằng giữa cảm xúc điềm đạm và bùng nổ. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng vì thế mà trở nên không rõ ràng, không nhất quán trong quan điểm của mình. Một chữ “tín” đến từ màu xanh da trời sẽ giúp cho Thiên Bình trở nên quả quyết hơn trong quyết định của mình.

Màu xanh cân bằng cho Thiên Bình

Màu xanh cân bằng cho Thiên Bình

Những tông màu thiên xanh dương cũng sẽ đem lại may mắn và bổ sung năng lượng dương cho Thiên Bình. Tuy nhiên, để tránh phá vỡ sự cân bằng vốn có, các Thiên Bình không nên tiếp xúc hay sử dụng các đồ vật, quần áo hay phụ kiện có màu đỏ để tránh hút năng lượng âm về.

Cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Người ta thường ví Hổ Cáp như một cung “khẩu xà, tâm Phật” vì tính cách nóng nảy, có phần bốc đồng nhưng sâu thẳm bên trong là một trái tim ấm áp. Ngoài ra, Hổ Cáp thường xuyên là những người nhận phần thiệt thòi về mình khi cho đi quá nhiều. Bởi vậy, những chiếc cặp xách có màu đen sẽ giúp những bạn Hổ Cáp thu hút vận may, thịnh vượng một cách mạnh mẽ hơn.

Màu đen giúp Hổ Cáp dễ gặp may mắn

Màu đen giúp Hổ Cáp dễ gặp may mắn

Nếu những người thuộc cung Hổ Cáp cần phối trang phục để dạo phố, đi làm nơi công sở hay đi dự sự kiện, màu đen sẽ là một màu “must-have” của những người thuộc cung này. Sắc đen trong trang phục, phụ kiện sẽ giúp Hổ Cáp trở nên bí ẩn, thu hút trong mắt người đối diện, giúp thuận lợi thu hút may mắn về cho cuộc sống của họ.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phóng khoáng và nồng nhiệt là những cụm từ mô tả rất chân thực về một Nhân Mã. Tuy nhiên, đôi khi sự phóng khoáng đó lại trở nên hơi quá giới hạn, khiến Nhân Mã bị vuột mất cơ hội đáng lẽ ra mình phải có. Vì vậy, những đồ dùng màu tím than sẽ giúp kìm hãm Nhân Mã lại, giúp họ trở nên điềm đạm và bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, qua đó dễ dàng nắm bắt cơ hội hơn.

Màu tím may mắn, thịnh vượng cho Nhân Mã

Màu tím may mắn, thịnh vượng cho Nhân Mã

Ngoài ra, khi Nhân Mã cần sạc lại năng lượng sau những thời điểm khó khăn, mệt mỏi, màu tím cũng sẽ rất phù hợp cho họ vì màu này cũng pha năng lượng mạnh bên trong, giúp cân bằng tinh thần. Các bạn thuộc cung Nhân Mã hoàn toàn có thể trang trí nhà cửa, nội thất và đồ đạc trong nhà bằng màu tím than để thu hút thêm tài lộc và may mắn.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Có thể nói, Ma Kết chính là cung mang năng lượng ổn định nhất trong 12 cung. Tuy nhiên, những ai mang trong mình cung hoàng đạo này lại có sự tham vọng rất lớn và luôn luôn trong tình trạng căng thẳng. Vì vậy, màu nâu của sự trầm ổn, đồng thời cũng là sự vực dậy mạnh mẽ chắc chắn sẽ giúp Ma Kết vững vàng và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Màu nâu trầm ổn, chắc chắn của Ma Kết

Màu nâu trầm ổn, chắc chắn của Ma Kết

Từ gần một ngàn năm trước, thời kỳ mà con người mới hiểu được về cung hoàng đạo thì màu nâu đã đại diện cho trí tuệ, sự chắc chắn và sự tái sinh. Màu sắc này sẽ mang đến cho Ma Kết không chỉ sự thịnh vượng về của cải, mà còn là sự đầy đủ, hồi phục cả về tinh thần, tạo nên một tổng hoà ổn định và phát triển.

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình có thể được diễn tả bằng hai tính từ: hoạt bát mà vô cùng độc lập. Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ đến từ người khác bởi bản tính hoạt bát của mình, nhưng cũng khiến người khác vô cùng nể phục bởi khả năng tự thân vận động rất tốt. Do đó, màu cam – màu của sự linh hoạt, độc lập và tươi sáng sẽ thu hút may mắn đến cho Bảo Bình.

Màu cam và xanh da trời cho Bảo Bình

Màu cam và xanh da trời cho Bảo Bình

Ngoài ra, những người thuộc cung Bảo Bình cũng là tuýp người thiên về sáng tạo và cảm xúc, nên đôi khi tư duy của họ sẽ hơi “trên mây”. Do đó, màu xanh da trời cũng là một màu rất tốt để bình ổn giữa cảm xúc và lý trí, giúp Bảo Bình tránh vượt qua những giới hạn không cần thiết.

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Những người thuộc cung Song Ngư đều có trong mình tính cách dịu dàng và mềm mại như những cơn sóng. Điều đó cũng cho thấy được cách thức giải quyết vấn đề có phần nhân nhượng, mềm mỏng đến từ Song Ngư. Vì vậy, Song Ngư nếu muốn thu hút may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống và đầy đủ về mặt tinh thần thì cần chọn những vật dụng có màu mạnh mẽ, điển hình như màu xanh hải quân.

Màu xanh dương, xanh hải quân mạnh mẽ cho Song Ngư

Màu xanh dương, xanh hải quân mạnh mẽ cho Song Ngư

Với biểu tượng hai chú cá, chắc chắn màu xanh hải quân sẽ giúp cho Song Ngư cảm thấy tự tin và được là chính mình nhất. Các bạn thuộc cung Song Ngư có thể trang trí nhà cửa, sơn sửa lại hay sử dụng các đồ vật có tông xanh biển hoặc xanh hải quân để may mắn dễ gõ cửa nhất nhé!

Cách thu hút tài lộc vào ví con đường tiền tài phát triển vào nhà

Hướng dẫn cách sử dụng máy may gia đình đơn giản và dễ thực hiện

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2021 | Màu sắc may mắn 12 cung

Vậy là bài viết trên đã giúp các bạn giải quyết vấn đề về việc chọn màu sắc sao cho phù hợp với cung hoàng đạo của bản thân mình. Tuy nhiên, không chỉ nhìn vào màu sắc, mà kiểu dáng, chất liệu cũng góp một phần không nhỏ vào sắc màu may mắn của 12 cung hoàng đạo. Chúc các bạn sớm chọn được món đồ phù hợp nhất cho bản thân mình!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

TOP 15+ phối đồ với Jordan Dior thật nổi bật và sang chảnh

05/Th10 2022

TOP 15+ phối đồ với Jordan Dior thật nổi bật và sang chảnh

Jordan Dior là một đôi giày đẹp, đáng mơ ước của bất kỳ ai có niềm đam mê lớn lao đối với thời trang nói chung và với thế giới sneaker nói riêng. Hãy cùng Xưởng sản xuất balo quà tặng tìm hiểu đôi nét về Jordan Dior - một đôi g

TOP 15+ Phối đồ với quần ống loe năng động, trẻ trung

04/Th8 2022

TOP 15+ Phối đồ với quần ống loe năng động, trẻ trung

Phối đồ với quần ống loe - Những chiếc quần ống loe đã từng là trang phục "đình đám" của những năm 70 ở thế kỷ trước. Thời trang vốn là một vòng lặp vô tận cho nên gần đây mẫu quần này đang khiến cho giới trẻ điên đảo. Với thiế

Phong cách sexy là gì? 10+ Phối đồ với phong cách sexy

22/Th6 2022

Phong cách sexy là gì? 10+ Phối đồ với phong cách sexy

Phong cách sexy là phong cách được nhiều bạn nữ theo đuổi. Bạn không cần có một thân hình quá chuẩn có theo đuổi phong cách này được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bài viết dưới đây của Xưởng sản xuất balo quà tặng

Áo len thổ cẩm mặc với gì để ấm áp trong mùa đông

22/Th6 2022

Áo len thổ cẩm mặc với gì để ấm áp trong mùa đông

Áo len thổ cẩm mặc với gì thì đẹp là điều mà nhiều cô nàng luôn băn khoăn khi mix đồ với mẫu áo họa tiết sặc sỡ này, Bạn có biết rằng luôn có cách để phối đồ đa dạng với các item có họa tiết bắt mắt như vậy? Bài viết dưới đây c