Cách thu hút tài lộc vào ví con đường tiền tài phát triển vào nhà

Bạn đang sử dụng ví mà không biết cách lợi dụng phong thủy để mang lại tài lộc cho bản thân thì bạn có thể tham khảo bài viết về cách thu hút tài lộc vào ví này, nếu bạn áp dụng các phong thủy như trong bài viết sau thì con đường tiền tài của bạn sẽ phát triển hơn đó. Cùng Xưởng sản xuất balo quà tặng tìm hiểu về bài viết này nhé !

Để tiền trong ví để tăng Tài Lộc

Người xưa luôn có quan niệm rằng nếu bạn bỏ tiền vào đầy đủ các ngăn trong ví thì luôn luôn có cảm giác an toàn và tự tin. Vì vậy bạn nên để tiền vào đầy các ngăn trong ví kể cả hết tiền thì bạn cũng nên sử dụng những đồng tiền lẻ sắp xếp tiền đầy với các ngăn trong ví.

Việc bỏ tiền đầy các ngăn trong ví mang ý nghĩa về vấn đề tiền bạc và tài lộc bạn luôn luôn vun đầy, đầy đủ. Đây là một trong những cách thu hút tài lọc vào ví mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý nhé!

Nếu các ngăn trong ví tiền của bạn trống rỗng không đựng bất cứ vật gì thì điều này không tốt đối với bạn. Bạn có thể đặt đồng xu hoặc bùa thu hút may mắn vào ví cũng mang lại sự may mắn cho bạn nhé.

Bỏ đầy tiền trong ví tăng tài lộc

Bỏ đầy tiền trong ví tăng tài lộc

Nên mang gì bên trong ví để thu hút tài lộc

Cách thu hút tài lộc vào ví đơn giản nhất là lựa chọn màu sắc ví phù hợp với cung mệnh. Với mỗi một mệnh, tương ứng với một món đồ may mắn. Màu sắc của ví nên là màu hợp mệnh của người sử dụng, tốt nhất là tương sinh, tốt nhì là tương vượng

Mệnh mộc: Mang theo muối thu hút tài lộc

Muối là món đồ tương hợp với mệnh Mộc, do đó bạn có thể bỏ muối trắng vào chiếc ví của mình để dưỡng mệnh và tăng sự may mắn. Tuy nhiên nếu muối ở môi trường nóng sẽ bị tan chảy, bạn nên sử dụng các vật phẩm chứa các hạt muối vừa giúp ví bạn sạch sẽ mà còn có thể bảo quản muối không bị chảy.

Bỏ muối vào ví tăng may mắn

Bỏ muối vào ví tăng may mắn

Mệnh kim: Mang theo đất thu hút tài lộc

Theo phong thủy, Thổ sinh Kim nên để mang đến may mắn, tài lộc, người thuộc mạng Kim nên để đất vào túi vì đất là tượng trưng của mệnh Thổ. Bạn có thể gọi một ít đất vào giấy hoặc túi nhỏ rồi để vào ví để thúc đẩy may mắn và tài lộc dồi dào trong năm mới.

Bỏ đất vào ví tiền

Bỏ đất vào ví tiền

Mệnh thủy: Mang theo bạc thu hút tài lộc

Chắc hẳn các bạn mệnh Thủy đang thắc mắc: “mệnh thủy bỏ gì vào ví” để tăng tài lộc may mắn phải không nào. Bạn có biết những vật phẩm làm bằng bạc là tượng trưng cho mệnh Kim, bởi Thủy sinh Kim nên mang theo bạc bên người sẽ giúp ích cho những người mệnh Thủy.

Nhẫn bạc

Nhẫn bạc

Mệnh hỏa: Mang theo gỗ thu hút tài lộc

Để mang đến sự may mắn, tài lộc dồi dào, người mệnh Hỏa nên bỏ vào ví một đồ vật từ gỗ hoặc một thanh gỗ đều được, nhưng nên sử dụng gỗ tự nhiên là tốt nhất. Gỗ đại diện cho mệnh Mộc nên đây là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với chủ nhân thuộc mệnh Hỏa. Bởi lẽ Hỏa và Mộc là tương sinh với nhau và có khả năng cộng sinh tạo ra sự hưng vượng, tốt lành.

Miếng gỗ nhỏ may mắn

Miếng gỗ nhỏ may mắn

Mệnh thổ: Mang theo diêm hoặc bật lửa thu hút tài lộc

 

Trong quan niệm ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên việc để bật lửa hoặc một bao diêm trong ví tiền là lựa chọn tốt nhất dành cho người mệnh Thổ. Không chỉ tăng may mắn về tiền bạc, tài lộc, vật phẩm này còn đem đến sự thuận lợi về đường tình duyên cho chủ nhân. Vậy nên những người mệnh thổ nên bỏ vào ví một vài thứ liên quan đến lửa chắc chắc sẽ mang lại may mắn và thành công.

Bật lửa mang lại may mắn

Bật lửa mang lại may mắn

Ấn đền Trần

Theo thông tin cổ đại, ấn đền Trần có công dụng mang lại sự an yên, thịnh vượng cho mọi người. Mỗi dịp bước sang năm mới, thường có tục khai ấn để cầu mong một năm mới học tập, lao động và sản xuất tốt. Cho đến nay, phong tục này vẫn như thường lệ, nhất là dùng ấn đền Trần bỏ vào ví. Không những mang lại may mắn mà tài lộc còn dồi dào, thịnh vượng.

Ấn đền trần

Ấn đền trần

Bùa thu hút tài lộc

Bùa thu hút tài lộc được nhiều người kinh doanh, buôn bán sử dụng. Chúng có công dụng phù hộ làm giàu, buôn bán đắt hàng và thu hút người mua. Tuy nhiên, sử dụng bùa chú không phải là phương pháp được khuyên dùng. Bởi những hậu quả khôn lường mà chúng mang lại khi phản tác dụng.

Bùa thu hút may mắn

Bùa thu hút may mắn

Xu bát quái

Đồng xu bát quái hay còn được gọi là đồng tiền, đồng xu tử vi. Vật phẩm này thường được đặt trong nhà để hóa giải nhà ở phạm phong thủy. Ngoài ra, khi bỏ vật phẩm này vào ví chúng còn có tác dụng khơi gợi vượng khí tốt cho ví tiền của bạn. Xu bát quái tượng trưng cho sự giàu có, phát đạt và may mắn.

Đồng tiền xu bát quái

Đồng tiền xu bát quái

Vàng / bạc / viên đá phong thuỷ

Đá phong thủy hay vàng bạc phong thủy nói chung giúp cải thiện mệt mỏi; giải trừ hung khí và tạo cảm giác vui vẻ cho người sử dụng. Ngoài ra, đặt đá phong thủy vào ví được xem là bảo bối để hút tài lộc cũng như làm cho chiếc ví thêm phần lung linh, đẹp mắt.

Đá phong thủy

Đá phong thủy

Quẻ thẻ xin được đầu năm

Nhiều người thường có phong tục khai quẻ đầu năm khi đi lễ chùa với mong muốn mang lại may mắn, an lành cho năm mới. Nếu quẻ xăm may mắn, bạn có thể tận dụng bỏ vào trong ví để nguồn năng lượng tốt được lưu trữ trong ví suốt cả năm. Song, trong trường hợp bạn rút phải quẻ Hung cũng đừng quá lo lắng, hãy nhìn về mặt tích cực và chuyển hung thành cát bằng niềm tin của mình.

Quẻ xăm

Quẻ xăm

Tiền mừng tuổi đầu năm

Tiền mừng tuổi đầu năm được người khác cho mình mang ý nghĩa may mắn vì vậy không nên sử dụng mà

Hãy giữ tiền lộc hay tiền vía trong ví, nói nôm na là tờ tiền lấy hên ( không được tiêu) không giới hạn số lượng hay yêu cầu mệnh giá

Tiền vía có 2 loại

  • Tiền lộc đi lễ về, tiền được người khác cho hay gì đó tương tự
  • Tiền tự kiếm được trong một dịp may mắn nào đó, sau đó lễ tạ lễ bái đầy đủ ở bàn thờ gia tiên và cho vào ví
  • Tiền được một đối tượng nào đó thành đạt, xởi lởi, thảo tính thoáng tính mừng tuổi, hoặc mở hàng hay tặng cho mình trong một dịp nào đó
Tiền mừng tuổi - Tiền lì xì

Tiền mừng tuổi – Tiền lì xì

Không sử dụng lại ví cũ đã qua sử dụng

Rất ít người sử dụng lại ví của người khác vì họ quan niệm rằng vía của người cũ sẽ vẫn còn ở chiếc ví đó. Bạn sẽ không thể biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu cho mình, vì vậy tốt nhất là nên mua một chiếc ví mới hợp mệnh với mình.

 

Hãy sắp xếp ví luôn gọn gàng

Đối với những người luôn tôn trọng và đánh giá cao tiền bạc, họ sẽ sắp xếp tiền và những giấy tờ cần thiết trong ví một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Sắp xếp tiền gọn gàng trong ví

Sắp xếp tiền gọn gàng trong ví

Hãy vuốt phẳng và sắp xếp những tấm card visit hay các giấy tờ quan trọng ở vị trí thẳng trước khi bỏ chúng vào ví bởi chúng sẽ ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ về năng lượng giữa bạn, chiếc ví và tiền bạc đấy.

Tốt hơn hết bạn nên chọn mua một chiếc ví có nhiều ngăn để sắp xếp tiền bạc và giấy tờ riêng ra từng ngăn tiện lợi rất khoa học đúng không nào.

Lựa chọn màu sắc ví theo hong thủy để tăng tài lộc

– Mệnh kim: Hãy chọn cho mình những chiếc ví có màu vàng hoặc màu trắng và né tránh những chiếc ví có màu hồng, đỏ nhé.

– Mệnh mộc: Một chiếc ví có tông màu xanh, xanh đen hay màu đen cũng giúp người mệnh mộc thu hút tài lộc hơn. Những người mang mệnh này nên kiêng màu trắng bởi màu trắng là màu tương khắc sẽ làm hao hụt tài lộc đó.

Ví màu xanh lá phù hợp với người mệnh Mộc

Ví màu xanh lá phù hợp với người mệnh Mộc

– Mệnh thủy: Màu đen là màu tượng trưng cho mệnh thủy và may mắn sẽ đến với bạn khi sở hữu cho mình một chiếc ví màu đen đúng cách. Tương khắc với mệnh thủy là màu vàng, vàng đất nên hãy tránh xa những màu này ngay.

Ví màu xanh phù hợp với người mệnh Thủy

Ví màu xanh phù hợp với người mệnh Thủy

– Mệnh hỏa: Tiền vào như nước với những ai mệnh hỏa lựa chọn chiếc ví có màu xanh, hồng, đỏ. Và nếu không muốn đen cả năm thì không nên dùng ví màu đen nhé.

 

Ví màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa

Ví màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa

– Mệnh thổ: Đỏ, hồng, vàng, vàng đất chính là màu bản mệnh của những người mệnh thổ. Vậy những chiếc ví màu xanh có đẹp đến mấy cũng không được lựa chọn nha.

Không nên để hóa đơn trong ví tiền

Không nên đặt hóa đơn, biên lai trong ví: Khi mua hàng hóa, quần áo, thanh toán tiền ở các cửa hàng bạn sẽ được nhân viên thu ngân giao cho hóa đơn mua hàng. Theo thói quen nhiều người sẽ cho hóa đơn vào ví, đây là điều không nên. Vì nhiều người cho rằng hóa đơn là vật tượng trưng cho số tiền đã bị mất đi trong ví, sẽ khiến bạn bị hao tài. Nếu muốn giữ hóa đơn bạn nên bỏ vào túi quần áo, hay túi xách.

Không nền bỏ hóa đơn vào bóp

Không nền bỏ hóa đơn vào bóp

Tôn trọng chiếc ví của bạn

Không nên đặt ví trên sàn nhà, đặc biệt là trên sàn nhà vệ sinh, hoặc vứt lung tung mọi nơi trong nhà. Hóa đơn thanh toán, hay những giấy tờ không cần thiết,… không còn giá trị sử dụng bạn nên loại bỏ ngay. Và chỉ được giữ lại những giấy tờ cần thiết thôi nhé.

Chọn kích thước ví phù hợp để thu hút tài lộc

Với mỗi nhu cầu sử dụng và hoàn cảnh diện khác nhau, bạn nên lựa chọn chiếc ví có kích thước phù hợp để cất giữ tiền mặt, thẻ tín dụng và các giấy tờ cần thiết.

Nếu bạn là người thích sử dụng nhiều tiền mặt và các món đồ nhỏ xinh thì nên lựa chọn ví ngang cầm tay hoặc kiểu ví ngang truyền thống. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn ví dáng đứng với nhu cầu sử dụng thẻ nhiều, ít tiền mặt. Một chiếc ví có kích thước phù hợp sẽ tăng khả năng thu hút tài lộc cho bạn.

Cách thu hút tài lộc vào ví con đường tiền tài phát triển vào nhà

Hướng dẫn cách sử dụng máy may gia đình đơn giản và dễ thực hiện

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2021 | Màu sắc may mắn 12 cung

Với 9 cách thu hút tài lộc vào ví không phải ai cũng biết trong bài viết này, chắc chắn túi tiền sẽ của bạn về như nước và ngập tràn tài lộc. Hãy áp dụng ngay để kiểm chứng sự hiệu nghiệm của chúng nhé!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

TOP 15+ phối đồ với Jordan Dior thật nổi bật và sang chảnh

05/Th10 2022

TOP 15+ phối đồ với Jordan Dior thật nổi bật và sang chảnh

Jordan Dior là một đôi giày đẹp, đáng mơ ước của bất kỳ ai có niềm đam mê lớn lao đối với thời trang nói chung và với thế giới sneaker nói riêng. Hãy cùng Xưởng sản xuất balo quà tặng tìm hiểu đôi nét về Jordan Dior - một đôi g

TOP 15+ Phối đồ với quần ống loe năng động, trẻ trung

04/Th8 2022

TOP 15+ Phối đồ với quần ống loe năng động, trẻ trung

Phối đồ với quần ống loe - Những chiếc quần ống loe đã từng là trang phục "đình đám" của những năm 70 ở thế kỷ trước. Thời trang vốn là một vòng lặp vô tận cho nên gần đây mẫu quần này đang khiến cho giới trẻ điên đảo. Với thiế

Phong cách sexy là gì? 10+ Phối đồ với phong cách sexy

22/Th6 2022

Phong cách sexy là gì? 10+ Phối đồ với phong cách sexy

Phong cách sexy là phong cách được nhiều bạn nữ theo đuổi. Bạn không cần có một thân hình quá chuẩn có theo đuổi phong cách này được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bài viết dưới đây của Xưởng sản xuất balo quà tặng

Áo len thổ cẩm mặc với gì để ấm áp trong mùa đông

22/Th6 2022

Áo len thổ cẩm mặc với gì để ấm áp trong mùa đông

Áo len thổ cẩm mặc với gì thì đẹp là điều mà nhiều cô nàng luôn băn khoăn khi mix đồ với mẫu áo họa tiết sặc sỡ này, Bạn có biết rằng luôn có cách để phối đồ đa dạng với các item có họa tiết bắt mắt như vậy? Bài viết dưới đây c