Top 11+ các công ty dệt may, may mặc uy tín LỚN NHẤT Việt Nam

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển không ngừng của nhu cầu may mặc, thì những công ty dệt may cũng đang dần lớn mạnh về cả chất lượng và số lượng, từng bước xây dựng chỗ đứng trên thị trường Việt. Sau đây, các bạn hãy cùng Xưởng sản xuất balo quà tặng tìm hiểu về top 11+ các công ty dệt may lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Tổng Công Ty Dệt May Gia Định – Giditex

Với tiền thân là Xí nghiệp Dệt số 3, đến năm 1992, theo Quyết định số 190/QĐ-UB ngày 09/12/1992, Tổng Công ty Dệt may Gia Định được thành lập dưới quyền chỉ định của Ủy ban nhân dân TP. HCM. Đến nay, công ty đã và đang trở thành một trong các công ty dệt may lớn ở TPHCM và có một chỗ đứng ổn định trên thị trường Việt.

Tổng Công Ty Dệt May Gia Định - Giditex

Tổng Công Ty Dệt May Gia Định – Giditex

Tổng Công ty Dệt may Gia Định (Giditex) là công ty nhà nước hoạt động như một công ty cổ phần và theo mô hình cơ bản gồm một công ty mẹ và rất nhiều các công ty con và doanh nghiệp thành viên. Các công ty, doanh nghiệp thành viên đều có mối liên hệ pháp nhân với nhau với những hình thức như góp vốn, thương hiệu, đầu tư, công nghệ, thị trường.

Một số ngành hoạt động của doanh nghiệp dệt may này có thể kể đến như công nghiệp may, công nghiệp dệt, mua bán thiết bị, vật tư dệt may, kinh doanh nguyên vật liệu may mặc, v.v…

Liên hệ chi tiết:

 • Email: info@giditexco.com.vn
 • Tel: 0283.821.4302
 • Address: 10-12-14-16 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
 • Website: http://www.giditexco.com.vn/

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC

Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè (NBC) là một trong những doanh nghiệp dệt may đi đầu trong sự phát triển của Việt Nam, nên tôn chỉ của công ty sẽ vừa tập trung định hướng phát triển kinh doanh doanh, vừa khẳng định vai trò tiên phong trong công cuộc phát triển kinh tế, ổn định xã hội và phát triển cộng đồng Việt trên trường quốc tế.

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè - NBC

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC

Việc sáng tạo ra những mẫu thiết kế tốt nhất, phù hợp với đại đa số người Việt và luôn cải tiến chất liệu và công nghệ gia công được công ty lấy làm động lực, mục tiêu để phát triển tiên phong. Đồng thời, công ty cũng đưa ra một số những chuẩn nhất định nhằm đáp ứng và nâng cao tiêu chuẩn ngành dệt may của Việt Nam và trên toàn cầu. Hệ thống thông tin quản lý của NBC luôn linh động trong quy trình sản xuất và phân phối nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ đến từ NBC.

Liên hệ chi tiết:

 • Email: info@nhabe.com.vn
 • Address: 04 đường Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM
 • Website: http://www.nhabe.com.vn/

Công ty cổ phần May Sông Hồng

Là một trong các công ty dệt may lớn nhất Việt Nam với khoảng hơn 20 xưởng sản xuất trên địa bàn tỉnh Nam Định, Công ty cổ phần May Sông Hồng đã và đang khẳng định được thế mạnh của mình trên thị trường dệt may. Mang trên mình một sứ mệnh cao cả là phát triển và định hướng doanh nghiệp chuẩn quốc tế, công ty đang làm rất tốt trên những sàn giao dịch, và đang là một trong các các công ty dệt may trên sàn chứng khoán mạnh nhất.

Công ty cổ phần May Sông Hồng

Công ty cổ phần May Sông Hồng

Có được những điều này là vì lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi, gần cảng, sân bay cùng nguồn nhân lực chất lượng được đào tạo một cách bài bản trong và ngoài nước, kết hợp với việc áp dụng những công nghệ khoa học, kỹ thuật tân tiến nhất. Hơn nữa, giá trị nội tại của công ty mang lại cho đất nước cũng là rất lớn, góp phần phát triển nền kinh tế và ổn định xã hội.

Liên hệ chi tiết:

 • Email: info@songhong.vn
 • Tel: 0228.364.9365
 • Address: 105 Nguyễn Đức Thuận, Tỉnh Nam Định
 • Website: changagoisonghong.vn www.songhong.vn

Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

Công ty Cổ phần Dệt 10/10 luôn định hướng phát triển với mục tiêu nghiên cứu chất lượng sản xuất và sản phẩm không ngừng nghỉ. Vậy nên, những sản phẩm mới được công ty tung ra trên thị trường luôn có một đặc trưng hoàn toàn không trộn lẫn. Những sản phẩm như màn, rèm trang trí loại có cửa và không cửa được công ty đẩy mạnh phát triển, qua đó có thể làm hài lòng cả những vị khách nước ngoài vốn khó tính.

Công Ty Cổ Phần Dệt 10 10

Công Ty Cổ Phần Dệt 10 10

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu nổi bật và có được một chỗ đứng vững chãi trong ngành dệt may tại Việt Nam. Và để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm, công ty đã áp dụng rất nhiều những kỹ thuật dệt may mới và công nghệ gia công hiện đại, đồng thời tập trung xuất khẩu.

Liên hệ chi tiết:

 • Address: Số 9/253 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Facebook: 10/10 Textile Joint Stock Company
 • Website: http://www.det10-10.vn/

Công Ty Cổ Phần May Đồng Nai – Donagamex

Được thành lập vào năm 1975, trải qua hơn 40 năm phát triển, đến nay Công ty Cổ phần May Đồng Nai (Donagamex) đã và đang trở thành một trong các doanh nghiệp dệt may hàng đầu Việt Nam. Những mặt hàng được công ty chuyên sản xuất và phân phối bao gồm: hàng may mặc nội địa và xuất khẩu; phân phối thiết bị, sản phẩm và các phụ tùng, linh kiện liên quan của ngành dệt.

Công Ty Cổ Phần May Đồng Nai - Donagamex

Công Ty Cổ Phần May Đồng Nai – Donagamex

Với khoảng hơn 3000 nhân công và nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan, Donagamex luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất, với mức giá cực kỳ cạnh tranh và có những chính sách thanh toán và giao hàng rõ ràng, minh bạch. Những sản phẩm của công ty đã vinh dự có mặt và được bày bán tại những quốc gia lớn như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, Canada, Hongkong và các nước châu Âu.

Liên hệ chi tiết:

 • Address: Đường số 2, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Thành phố Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Website: http://donagamex.com.vn/

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến – Pacific Enterprise

Sản xuất và phân phối chủ yếu các mặt hàng may sẵn được gia công một cách chi tiết, tỉ mỉ cùng với chất lượng sản phẩm cao trên mặt bằng chung, Công ty cổ phần may Việt Tiến được đánh giá là một trong các công ty dệt may lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Việt Tiến cũng đang là chủ sở hữu của các thương hiệu như Việt Tiến, Việt Long, Camellia, Manhattan, T-up, Skechers, v.v…

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến - Pacific Enterprise

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến – Pacific Enterprise

Tuy nhiên trong bối cảnh cạnh tranh mạnh mẽ và nhu cầu ngày càng cao trên thị trường thời trang Việt, Việt Tiến luôn đổi mới không ngừng và phát triển từng ngày về cả chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ. Từ lý do này, Việt Tiến luôn nỗ lực cải tiến và sáng tạo thông qua những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là có những dịch vụ và chính sách rõ ràng nhằm hoàn thiện trải nghiệm mua hàng cho cả những vị khách khó tính nhất.

Liên hệ chi tiết:

Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú – Phongphu Corporation

Công ty cổ phần Phong Phú luôn ưu tiên phát triển sản xuất và phân phối những sản phẩm dệt may chất lượng song hành với việc đầu tư thêm vào các thị trường chất lượng, khó tính trong khu vực. Hơn nữa, công ty cũng đóng góp vào việc phát triển kinh tế cũng như chất lượng xã hội thông qua việc cung cấp và sản xuất những sản phẩm dệt may chất lượng đi cùng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú - Phongphu Corporation

Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú – Phongphu Corporation

Công ty đã vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng danh giá từ trước đến nay như Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Giải Sao vàng đất Việt,  Giải thưởng trách nhiệm xã hội, Top 10 Ngôi sao kinh doanh Việt, Nhà cung cấp xuất sắc của chuỗi siêu thị Target (Mỹ), v.v…

Liên hệ chi tiết:

 • Address:
  • Cơ sở chính: 48 Tăng Nhơn Phú, Khu phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM
  • Văn phòng đại diện: Lầu 10, 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Website: http://www.mollis.com.vn/ – http://www.phongphucorp.com/

Tổng công ty dệt may Hà Nội – Hanosimex

Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội (Hanosimex) là một trong những trung tâm dệt may có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm gồm vải sợi, quần áo dệt kim với chất lượng cao và mức giá hợp lý trên thị trường. Ngoài ra, công ty luôn đẩy mạnh phát triển những sản phẩm phù hợp với thị hiếu và xu hướng may mặc trong những năm trở lại đây.

Tổng công ty dệt may Hà Nội - Hanosimex

Tổng công ty dệt may Hà Nội – Hanosimex

Với đội ngũ nhân lực có năng lực và trình độ cao, cùng tinh thần làm việc nhiệt tình, chăm chỉ và luôn đưa mục tiêu đoàn kết lên hàng đầu, Hanosimex đã lấy đó làm kim chỉ nam cho sự phát triển và trường tồn theo thời gian của mình. Qua đó, thương hiệu được nâng lên tầm cao mới, và công ty đã dần trở thành một đối tác đáng tin cậy, một thương hiệu chất lượng đối với những đối tác trong nước và quốc tế.

Liên hệ chi tiết:

 • Address: Tầng 8 – Tòa nhà Nam Hải LakeView, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Website: http://www.hanosimex.com.vn/

Tập đoàn Dệt May Việt Nam – Vinatex

Vinatex hiện nay đang đặt ra mục tiêu khẳng định vai trò và vị trí lịch sử của mình trong sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam nên những ngành như dệt may, cung ứng hoàn chỉnh, nhuộm hoàn tất được công ty đầu tư một cách mạnh mẽ, giúp gia tăng lợi nhuận và nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty trên trường nội địa và quốc tế.

Tập đoàn Dệt May Việt Nam - Vinatex

Tập đoàn Dệt May Việt Nam – Vinatex

Hàng năm, Tập đoàn Dệt May Việt Nam luôn đứng ra tổ chức rất nhiều các hội chợ, triển lãm ngành dệt may như Hội chợ thời trang Việt Nam (VIFF) hay Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may (VTG). Vinatex còn là nhà đồng tài trợ cho Hội chợ triển lãm ngành công nghiệp dệt may Việt Nam (Saigon Tex) diễn ra mỗi năm một lần tại TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ chi tiết:

 • Email: info@vinatex.com.vn
 • Address: Tòa nhà Leadvisors Place – 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Website: http://www.vinatex.com

Công ty cổ phần dệt may 29-3 – Hachiba

Tiền thân là Tổ hợp dệt, từ năm 1976 đến nay, Hachiba đang ngày càng phát triển và dần trở thành một trong các doanh nghiệp dệt may hàng đầu Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, công ty đã chuyển đổi phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh từ sản xuất gia công hàng loạt sang sản xuất theo yêu cầu từng khách hàng lớn cùng mức giá định sẵn, hỗ trợ nâng cao chất lượng sản phẩm và quảng bá thương hiệu của công ty một cách dễ dàng, uy tín.

Công ty cổ phần dệt may 29-3 - Hachiba

Công ty cổ phần dệt may 29-3 – Hachiba

Hachiba đã làm được điều này và kết quả là một lượng lớn khách hàng khi đặt mua sản phẩm từ công ty đều hài lòng về yếu tố chất lượng, giá cả và dịch vụ. Những yếu tố này đã trở thành kim chỉ nam, giúp công ty có thể nâng tầm phát triển sang các thị trường khó tính hơn như Nhật Bản, Châu Âu hay Đài Loan.

Liên hệ chi tiết:

 • Address: 60 Mẹ Nhu, Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Website: https://hachiba.com.vn/

Công ty May Thái Sơn SP

Công ty May Thái Sơn SP chuyên tập trung sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ may mặc may từ vải dệt kim. Trải qua 30 năm phát triển trên thị trường Việt, đến nay Công ty May Thái Sơn SP đã và đang có một chỗ đứng vững chắc trên trường nội địa, đặc biệt là ở những tỉnh phía nam.

Công ty May Thái Sơn SP

Công ty May Thái Sơn SP

Những dòng sản phẩm chính mà Công ty May Thái Sơn SP đang tập trung có thể kể đến như Aloha Fashion, Aloha Fancy, Aloha Kids và Aloha Smart, phù hợp với số lượng lớn những khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ trẻ em đến người có tuổi, từ đàn ông đến phụ nữ thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau.

Liên hệ chi tiết:

Công ty May Balo Túi Xách Hợp Phát

Là một trong những công ty phát triển nhất trong phân khúc dệt may balo, túi xách nói riêng và các doanh nghiệp dệt may Việt Nam nói chung, Công ty May Balo Túi Xách Hợp Phát luôn phát triển với định hướng trọng tâm chính là niềm tin của khách hàng. Để có được sự phát triển trong nhiều năm qua, công ty luôn đề cao việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, cùng giá thành phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty May Balo Túi Xách Hợp Phát

Công ty May Balo Túi Xách Hợp Phát

Công ty Hợp Phát hiện đang sản xuất và phân phối rất nhiều mẫu balo và túi xách chất lượng, nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng cũng như từ giới chuyên môn. Một số mẫu sản phẩm đang bán chạy nhất tại Công ty Hợp phát có thể kể đến như balo quảng cáo, balo mẫu giáo, balo quà tặng, balo thời trang, balo chống nước, balo chống trộm, v.v…Hơn nữa, công ty còn cho xuất khẩu sản phẩm và được tin dùng bởi các khách hàng đến từ Mỹ, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v…

Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, tận tình trong dịch vụ và trong những sản phẩm, cũng niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề và đặc biệt là lấy khách hàng làm gốc, Hợp Phát hiện đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường phân khúc balo Việt Nam.

Liên hệ chi tiết:

 • Address: 638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://mayhopphat.com/

Với những thông tin đã được cung cấp ở trên, hy vọng các bạn có thể hiểu thêm được một chút thông tin về các công ty dệt may lớn nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Chúc các bạn – những vị khách hàng thông minh – có thể chọn ra được một địa chỉ phân phối hàng dệt may uy tín và phù hợp nhất cho mình!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

TOP 15+ phối đồ với Jordan Dior thật nổi bật và sang chảnh

05/Th10 2022

TOP 15+ phối đồ với Jordan Dior thật nổi bật và sang chảnh

Jordan Dior là một đôi giày đẹp, đáng mơ ước của bất kỳ ai có niềm đam mê lớn lao đối với thời trang nói chung và với thế giới sneaker nói riêng. Hãy cùng Xưởng sản xuất balo quà tặng tìm hiểu đôi nét về Jordan Dior - một đôi g

TOP 15+ Phối đồ với quần ống loe năng động, trẻ trung

04/Th8 2022

TOP 15+ Phối đồ với quần ống loe năng động, trẻ trung

Phối đồ với quần ống loe - Những chiếc quần ống loe đã từng là trang phục "đình đám" của những năm 70 ở thế kỷ trước. Thời trang vốn là một vòng lặp vô tận cho nên gần đây mẫu quần này đang khiến cho giới trẻ điên đảo. Với thiế

Phong cách sexy là gì? 10+ Phối đồ với phong cách sexy

22/Th6 2022

Phong cách sexy là gì? 10+ Phối đồ với phong cách sexy

Phong cách sexy là phong cách được nhiều bạn nữ theo đuổi. Bạn không cần có một thân hình quá chuẩn có theo đuổi phong cách này được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bài viết dưới đây của Xưởng sản xuất balo quà tặng

Áo len thổ cẩm mặc với gì để ấm áp trong mùa đông

22/Th6 2022

Áo len thổ cẩm mặc với gì để ấm áp trong mùa đông

Áo len thổ cẩm mặc với gì thì đẹp là điều mà nhiều cô nàng luôn băn khoăn khi mix đồ với mẫu áo họa tiết sặc sỡ này, Bạn có biết rằng luôn có cách để phối đồ đa dạng với các item có họa tiết bắt mắt như vậy? Bài viết dưới đây c