Cách sửa quai túi xách bị hư

Cách sửa quai túi xách– điều mà những người cần biết để tự sửa mà không cần mang ra tiệm. Quai túi xách thực sự quan trọng nếu không cẩn thận thì chiếc túi xách của bạn có thể không dùng được và vứt đi. Để tìm hiểu thêm về những cách này hãy tham khảo phần dưới đây chi tiết nhất.

 1. Một số sự cố túi xách hay gặp phải và cách bảo quản

Chiếc túi xách có quảng cáo bền như thế nào nhưng nó cũng có độ bền nhất định vì thế trong quá trình sử dụng cộng thêm vấn đề thời gian sẽ làm cho nó gặp phải một số sự cố. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm về những sự cố túi xách hay gặp phải và cách bảo quản tốt nhất:

Sửa quai túi xách hiệu quả

 • Một số sự cố túi xách hay gặp phải

Túi xách dùng một thời gian nhất định sẽ gặp những sự cố như hỏng hay đứt một bên quai, khóa bị rít và bung chỉ quai túi bị tụi. Đó là những sự cố mà túi xách hay gặp phải nhất.

 • Cách bảo quản túi xách tốt nhất

Trước khi tìm hiểu cách sửa quai túi xách thì hãy tìm cách bảo quản túi xách tốt nhất- để tránh tình trạng hư hỏng.

 • Hãy để túi xách ở nơi khô ráo, sạch sẽ

Túi xách- sản phẩm được làm bằng vải hay da nên rất kị với nơi có nước, ẩm thấp, không sạch sẽ. Vì thế muốn cho túi xách của bạn không nhanh bị hỏng- bạn hãy để túi xách ở nơi khô ráo và sạch sẽ.

 • Không nên treo balo có vật nặng trong thời gian dài

Balo bị đứt quai cũng do người dùng treo balo có vật nặng trong khoảng thời gian quá dài. Cho dù quai túi xách có chất lượng như thế nào cũng không thể chịu được vật cứng treo lâu nên bạn đừng để vật nặng trong balo lâu.

Cách sửa quai túi xách

 • Vệ sinh balo đúng cách

Để cho túi xách sạch sẽ, bền bỉ bạn hãy vệ sinh nó thật đúng cách. Trước khi vệ sinh túi xách bạn hãy xem xét cách nào phù hợp nhất với chất liệu túi xách của mình rồi hãng vệ sinh.

 1. Cách sửa quai túi xách hiệu quả nhất mà bạn nên biết

Nếu bạn có túi xách mà không may nó gặp vấn đề- hãy tìm hiểu những cách sửa quai túi xách hiệu quả và đơn giản. Muốn hiểu hơn về cách đó hãy tham khảo phần dưới đây:

 • Cách sửa quai túi xách bị đứt một bên quai

Nếu túi xách của bạn không may bị đứt một bên quai không có gì đáng lo ngại cả do nó đơn giản. Cách sửa quai túi xách bị đứt– bạn chỉ cần mang ra tiệm may uy tín họ sẽ sửa lại giúp bạn hoàn hảo nhất.

 • Tháo nốt chiếc quai còn lại

Một trong những cách sửa quai túi xách hiệu quả nhất như bạn có thể dùng dụng cụ tháo nốt một đầu bên còn lại của chiếc túi. Làm kiểu này bạn có thể tạo được túi mới với kiểu dáng khác lạ khác.

Cách bảo quản túi xách

 • Cách sửa quai túi xách bằng cách khâu lại quai

Khâu túi xách- cũng là cách hiệu quả nhất để có được chiếc túi xách như ban đầu. Để khâu đẹp nhất bạn hãy thật cẩn thận nếu không cẩn thận có thể quai túi xách sẽ bị hỏng.

 • Đến tiệm may uy tín

Nếu bạn không tìm được cách sửa chất lượng thì bạn hãy tìm đến tiệm may uy tín. Cách này vô cùng nhanh và hiệu quả bạn nên biết.

 1. Hợp Phát- cơ sở gia công uy tín nhất hiện nay

Bạn muốn có sản phẩm túi xách hiệu quả hãy đến ngay Hợp Phát. Hợp Phát- cơ sở gia công balo uy tín nhất hiện nay. Cơ sở này không chỉ gia công túi xách, balo chất lượng mà còn đưa ra những cách sửa quai túi xách hiệu quả nhất. Tại sao nên tin tưởng vào cơ sở này? Do cơ sở này sản xuất túi xách luôn sử dụng chất liệu cao cấp có nhiều tính năng hoàn hảo.

Bảo vệ quai túi xách hiệu quả

Chất lượng sản phẩm tốt mà sản phẩm của Hợp Phát có giá thành vô cùng phải chăng nên ai ai cũng có thể có được. Dịch vụ bảo hành của Hợp Phát hoàn hảo và nhanh chóng vì vậy bạn có thể tin tưởng vào cơ sở gia công này. Muốn tìm hiểu hơn về sản phẩm nơi đây hãy truy cập https://baloquatang.net.

Ngoài ra Hợp Phát còn nhận may nhiều sản phẩm khác như: balo quà tặng, balo trẻ em, balo học sinh, túi vải không dệt… hoặc nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Nhanh chân đặt hàng ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Hợp Phát | Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

04/Th4 2020

Hợp Phát | Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

Bạn Đang Có Nhu Cầu Tìm Xưởng May Balo Túi Xách Chuyên Sỉ? Những ai đang tìm xưởng may balo túi xách chuyên sỉ, chắc hẳn không thể bỏ qua cái tên Hợp Phát. Công ty Hợp Phát có nhiều năm trong việc chuyên cung cấp, gia công sản

Hợp Phát | Công ty may balo túi xách xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

03/Th4 2020

Hợp Phát | Công ty may balo túi xách xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

Chọn các công ty may balo xuất khẩu , may túi xách xuất khẩu để sản xuất hàng loạt. Nó đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, cơ quan, đoàn thể…. Vậy các bạn đã biết gì về công ty Hợp Phát chưa? Nếu chưa, hãy

Những Thông Tin Cần Biết Về Vải Nỉ

01/Th4 2020

Những Thông Tin Cần Biết Về Vải Nỉ

Giới Thiệu Về Vải Nỉ Vải nỉ là một loại vải rất mực phổ biến hiện nay. Đặc biệt được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách. Những mặt hàng balo bằng chất liệu này thường có nhiều mẫu mã đẹp và được nhiều người

Vải Dù Là Gì| Công Dụng và Phân Loại Vải Dù

31/Th3 2020

Vải Dù Là Gì| Công Dụng và Phân Loại Vải Dù

Vải dù một loại vải khá là phổ biến trên thị trường vải hiện nay. Vải dù có rất nhiều công dụng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Nhiều người thắc mắc vải dù là gì?