Cách may balo đơn giản nhất mà bạn nên biết

Hiện nay nhiều người thực sự yêu thích những chiếc balo handmade đầy ý nghĩa. Để có chiếc balo như vậy bạn cần biết cách may balo chi tiết nhất. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết nhất về cách may này.

  1. Những điểm đặc biệt đến từ balo handmade

Balo handmade hiện nay được nhiều người yêu thích do nó có nhiều đặc điểm thú vị. Để có được sản phẩm này bạn hãy biết cách may balo chi tiết nhất. Những đặc điểm đặc biệt của balo handmade là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu những điểm nổi bật có một không hai nhé.

Balo handmade nổi bật

Balo handmade nổi bật

  • Giá thành rẻ

Những chiếc balo này có giá thành rẻ ai ai cũng có thể làm được và đơn giản có được chiếc balo handmade như mong muốn. So với giá thành ở tiệm những chiếc balo này tương đối rẻ. Bạn chỉ cần mất tiền mua nguyên vật liệu như vải, chỉ,…

  • Cách may balo- mang lại món quà ý nghĩa cho người được tặng

Hiện nay những chiếc balo được làm handmade vô cùng được nhiều người yêu thích. Những món quà này thể hiện sự tâm ý của người làm với người được tặng. Khi lựa chọn quà cho người thương không thể bỏ qua những chiếc balo tự làm. Thật tuyệt vời khi có người làm tặng cho mình chiếc balo handmade phải không nào?

  1. Cách may balo chi tiết nhất

Cách may balo có nhiều công đoạn và bạn phải nắm chắc những công đoạn đó. Đó là những công đoạn gì? Hãy tham khảo bài viết dưới để có được cách may hiệu quả nhất.

Cách may balo

Cách may balo

  • Giai đoạn chuẩn bị nguyên vật liệu may balo

Để may được balo hoàn hảo, chất lượng bạn hãy chuẩn bị nguyên vật liệu cẩn thận. Hãy lựa chọn đầy đủ và cẩn thận nếu muốn có balo handmade hoàn hảo.

Vải may balo

Một tấm vải gió để may phần bên trong balo

Bông mếch dính

Dây dù

Kéo khóa

Hai đầu khóa và hai móc khoen

1 kéo sắc

Thước và dây

  • Hình thành thân cho chiếc balo

Cách may balo bằng vải nỉ không thể thiếu được giai đoạn tạo thân cho chiếc balo. Hãy đo theo kích thước 28x29cm sau đó cắt lượng cong 4 góc và sau đó cho chiều dài đo vòng quanh miếng rập thân và sao cho được 97cm. Cách may balo chi tiết nhất

Sau đây hãy tìm hiểu về cách may balo chi tiết nhất mà bạn cần biết. Những công đoạn may bao gồm:

May balo dễ thương

May balo dễ thương

Cắt 2 miếng vải lót và đo sao có kích thước bằng thân balo.

Sau đó làm thân phụ của balo.

Cắt 1 mảnh bông mếch để tạo đáy cho balo với kích thước tầm 11x52cm.

Ở đáy hãy dính miếng bông của đáy balo lên mảnh vải chính của balo sau đó lấy kéo cắt chừa đường may 1cm ở những đường may. Tiếp đó cắt 1 miếng mảnh vải lót có kích thước bằng với mảnh vải chính.

Cắt 2 mảnh bông mếch với kích thước tầm 22x5cm.

Cắt phần dây dù mà bạn đã chuẩn bị trước đó và làm thành 5 mảnh, 2 mảnh dài tầm 30cm, 2 mảnh ngắn 12cm, 1 mảnh giữa 20cm.

Cắt 2 mảnh vải, mảnh vải nhỏ 22,5x3cm, mảnh lớn 35x5cm.

Cắt 2 mảnh vải làm cái khóa ở miệng balo với kích thước tầm 5,5x46cm.

Để làm ốp lưng quai hãy cắt 1 mảnh có kích thước 24x5cm và sau đó cho 2 mảnh hình tam giác cân cạnh 5cm.

Muốn làm 2 túi bên hông- bạn hãy cắt 2 mảnh vải kích thước tầm 13x17cm.

  1. Gia công balo ở đâu đáng uy tín?

Nếu cách may balo không thích hợp với bạn hãy tìm một cơ sở gia công balo uy tín chất lượng. Hãy đến ngay với Hợp Phát cơ sở may balo hàng đầu Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được may balo theo yêu cầu của bản thân và cơ sở này sẽ thực hiện mọi yêu cầu của người dùng. Cơ sở gia công uy tín này sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để gia công balo. Không chỉ vậy mà cơ sở này có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm vì thế chất lượng không thành vấn đề.

Xưởng may balo túi xách Hợp Phát chuyên nhận may nhiều sản phẩm khác như: balo quà tặng, balo trẻ em, balo học sinh, túi vải không dệt… hoặc nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Nhanh chân đặt hàng ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé!

Gia công balo handmade

Gia công balo handmade

Hợp Phát còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành hoàn hảo đáng tin cậy. Bạn muốn tìm hiểu sản phẩm hay giá thành của cơ sở gia công balo này hãy liên hệ ngay đến https://baloquatang.net.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Hợp Phát | Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

04/Th4 2020

Hợp Phát | Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

Bạn Đang Có Nhu Cầu Tìm Xưởng May Balo Túi Xách Chuyên Sỉ? Những ai đang tìm xưởng may balo túi xách chuyên sỉ, chắc hẳn không thể bỏ qua cái tên Hợp Phát. Công ty Hợp Phát có nhiều năm trong việc chuyên cung cấp, gia công sản

Hợp Phát | Công ty may balo túi xách xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

03/Th4 2020

Hợp Phát | Công ty may balo túi xách xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

Chọn các công ty may balo xuất khẩu , may túi xách xuất khẩu để sản xuất hàng loạt. Nó đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, cơ quan, đoàn thể…. Vậy các bạn đã biết gì về công ty Hợp Phát chưa? Nếu chưa, hãy

Những Thông Tin Cần Biết Về Vải Nỉ

01/Th4 2020

Những Thông Tin Cần Biết Về Vải Nỉ

Giới Thiệu Về Vải Nỉ Vải nỉ là một loại vải rất mực phổ biến hiện nay. Đặc biệt được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách. Những mặt hàng balo bằng chất liệu này thường có nhiều mẫu mã đẹp và được nhiều người

Vải Dù Là Gì| Công Dụng và Phân Loại Vải Dù

31/Th3 2020

Vải Dù Là Gì| Công Dụng và Phân Loại Vải Dù

Vải dù một loại vải khá là phổ biến trên thị trường vải hiện nay. Vải dù có rất nhiều công dụng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Nhiều người thắc mắc vải dù là gì?