3 shop balo túi xách secondhand được các fabooker tín nhiệm ở Sài Gòn

tungphat / 25/05/2019 / 0

Vừa đẹp , vừa rẻ, vừa bền các tín đồ thời trang chỉ có thể tìm kiếm các mẫu balo túi xách secondhand tại các shop secondhand ở sài gòn.

Các shop balo túi xách secondhand ở Sài Gòn chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dưới đây đã không còn xa lạ với các tín đồ facebooker. Một số đánh giá khách quan  3 shop  balo túi xách secondhand về chất lượng, giá cả và các chương trình giảm giá tri ân khách hàng .

  1. OV2nd- 56 like

 sản phẩm với nhiều mức giá
sản phẩm với nhiều mức giá

Có thể kể đến đầu tiên shop balo túi xách secondhand  được nhiều bạn trẻ Sài Gòn biết đến là OV2nd. Dù mới phải triển trong những năm gần đây nhưng thực sự shop  này mang  đến nhiều sự hài lòng cho khách hàng. OV2nd bán tất cả những mẫu túi da chất lượng tốt với một số thương hiệu túi xách tên tuổi như LV, Chloe. Sản phẩm thật, chất lượng tốt, giá cả phải chăng chính là chiến lược bán hàng mà OV2nd đã và đang hướng đến. Với mong muốn tất cả mọi người đều có thể được sử dụng hàng thật, chính hãng nhưng chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm tốt.

Ở đây ngoài việc bán những mẫu balo túi xách seconhand còn kinh doanh một số mặt hàng khác như giày da, thắt lưng, áo da, thình thoảng khách hàng vẫn có thể trông thấy những mẫu kính hàng hiệu nguồn gốc từ châu Âu, Mỹ, Nhật,..

Hàng chất lượng và nguồn gốc rõ ràng nên giá ở đây tuy rẻ nhưng vẫn nhỉnh hơn so với một số shop secondhand khác tại Sài Gòn. Giá dao động tự 500k- 10 triệu tùy thuộc vào thương hiêệu và giá gốc mỗi sản phẩm. Nếu muốn săn đồ giá rẻ có thể tìm đến shop này vào các ngày thứ 7 hay một số dịp đặc biệt

  1. Chợ secondhand- thiên đường balo túi xách secondhand- 44k like

Được mệnh danh là” thiên đường” balo túi xách secondhand quả thật không quoa ,bơỉ ở đây có rất nhiều sản phẩm từ balo túi xách đến giày, dây da nịt,… Shop chủ yếu bán các sản phẩm hàng chính hãng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm ở đây hết sức đa dạng, số lượng nhiều,vậy nên bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất cho mình. Những  mặt hàng tại đây có xuất xứ từ Anh, Mỹ Nhật,..

  1. Refresh shop- 22k like

nhiều balo túi xách secondhand đa dạng
nhiều balo túi xách secondhand đa dạng

Shop này chuyên kinh doanh các mặt hàng balo túi xách secondhand có nguồn gốc từ châu Âu, Mỹ, Nhật,.. Các tín đồ facebooker có thể dễ dàng săn lùng nhiều sản phẩm secondhand đa dạng, mẫu mã đẹp mà giá thành lại rẻ  với đủ loại từ công sở đến đi chơi, dự tiệc hay đi học tại Refresh

Trên đây là một trông số ít các shop balo túi xách secondhand được nhiều bạn trẻ tin tưởng bởi chất lượng tốt, giá cả rẻ các bạn có thể ghé thăm để tìm chọ mình những sản phẩm tốt nhất.

3 shop balo túi xách secondhand được các fabooker tín nhiệm ở Sài Gòn
4 (80%) 5 votes
Bài viết liên quan