May gia công balo túi xách quà tặng hội thảo ở đâu chất lượng

tungphat / 22/05/2019 / 0

May gia công balo túi xách quà tặng hội thảo ở đâu chất lượng là băn khoăn của nhiều tổ chức khi muốn quảng bá thương hiệu tại hội nghị.

Balo túi xách quà tặng hội thảo là vật dụng được ưa chuộng khi doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu trong một buổi hội thảo hay triển lãm lớn. Sản phẩm khiến người tham gia ấn tượng và thu hút hơn với hội thảo, đồng thời giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu xa hơn đối với những người chưa biết tới. Balo dùng cho hội thảo cũng phải được chọn lựa kĩ càng và không nên dùng những loại balo hay túi xách kém chất lượng. Nếu bạn đang ở TPHCM thì không nên bỏ qua địa chỉ uy tín may balo túi xách quà tặng hội thảo mà bài viết sẽ giới thiệu dưới đây.

1. Hợp Phát – xưởng sản xuất balo giá mềm, chất lượng cao

Hợp Phát là xưởng sản xuất chuyên nhận những đơn hàng balo lớn, dành cho các doanh nghiệp, trường học hoặc các buổi hội thảo. Để có thể đáp ứng những đơn hàng như vậy, quy trình sản xuất balo túi xách phải được lên kế hoạch chi tiết, cẩn thận trong từng khâu để tránh sai sót hàng loạt. Ngoài ra, Hợp Phát còn nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên liên tục để có thể cập nhật và cho xuất xưởng những mẫu mới nhất với chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

Nếu như balo túi xách quà tặng hội thảo là điều không thể thiếu với những buổi họp báo thì uy tín chất lượng là điều không thể thiếu với Hợp Phát. Hợp Phát cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng tối ưu nhất có thể.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/03/tui-xach-hoi-thao.jpg
Một mẫu cặp sách hội thảo có kiểu dáng đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau

2. Đặt may gia công balo túi xách quà tặng hội thảo tại Hợp Phát như thế nào?

Có nhiều cách để bạn có thể đặt may túi xách, balo hội thảo tại Hợp Phát. Bạn có thể tới trực tiếp xưởng để tham khảo mẫu và đặt may hoặc gọi điện hẹn lịch trước với Hợp Phát. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thông qua trang web của Hợp Phát để được xem ảnh những mẫu balo hot nhất. Mọi thông tin sẽ được cung cấp khi đặt hàng.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/03/xuong-may-balo-qua-tang-uy-tin.jpg
Hợp Phát chuyên xuất xưởng những mẫu balo túi xách quà tặng hội thảo chất lượng

Ngoài ra, khi đặt may gia công balo túi xách quà tặng hội thảo với số lượng lớn tại Hợp Phát, doanh nghiệp còn nhận được nhiều ưu đãi từ phía xưởng may Hợp Phát như: miễn phí giao hàng, chiết khấu cao. Để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Hợp Phát.

May gia công balo túi xách quà tặng hội thảo ở đâu chất lượng
5 (100%) 3 votes
Bài viết liên quan