Tìm hiểu balo tiếng anh là gì? Nghĩa các loại balo trong tiếng anh

Hiện nay, trên thị trường đang khá nóng với dòng balo tiếng anh và được rất nhiều mọi người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ý nghĩa về dòng balo tiếng anh là gì? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một khái niệm balo tiếng anh là gì chuẩn xác nhất , đầy đủ nhất cùng nghĩa của balo trong tiếng anh thông qua bài viết dưới đây để các bạn có những hiểu biết thêm về thông tin balo.

Balo tiếng anh là gì

 

 1. Balo tiếng anh là gì

Balo tiếng anh sẽ được hiểu theo hai nghĩa như sau:

 • khái niệm balo tiếng anh là gì

Balo tiếng anh là chỉ tên một loại balo được sản xuất nhằm cung cấp cho các trung tâm tiếng anh để các trung tâm tiếng anh giới thiệu đến những học viên đến học và tặng cho họ để sử dụng.

Balo tiếng anh sẽ được thiết kế theo kiểu dáng xteen, dành cho các bạn học sinh nhỏ tuổi, trên balo sẽ in những từ tiếng anh nổi bật của trung tâm và những ký hiệu nổi bật của trung tâm.

Đối với dòng balo tiếng anh thì thường được thiết kế với chất liệu vải cao cấp, mẫu mã đẹp nhằm thu hút được sự chú ý của người dùng.

Ngoài ra balo tiếng anh là gì nó còn có nghĩa khác đó là theo nghĩa tiếng anh nó được dịch là kit-bag hoặc knapsack .

 • Mục đích của việc sản xuất balo tiếng anh.

Balo tiếng anh thực chất được sản xuất nhằm mục đích quảng cáo cho các trung tâm tiếng anh, nhằm thu hút sự chú ý của các học sinh, sinh viên quan tâm đến trung tâm mà họ đang quảng cáo.

 

Balo tiếng anh được sử dụng rộng rãi

Ngoài ra balo tiếng anh cũng mang đến cho các học viên sự hứng thú, tạo niềm đam mê kích thích tiếng anh cho các học viên khi tham gia khóa học tiếng anh ở trung tâm.

 • Xưởng may Hợp Phát sản xuất ra các dòng balo trong đó có cả balo tiếng anh

Chắc hẳn các bạn ai cũng biết đến Hợp Phát một trong những xưởng may balo, túi xách nổi tiếng nhất hiện nay. Hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế cực kì hiện đại,chất liệu sản phẩm thì vô cùng tuyệt vời, được làm từ các nguyên liệu vải cao cấp mang đến cho sản phẩm có độ bền cao.

Ngoài những dòng balo truyền thống balo tiếng anh cũng được Hợp Phát sản xuất với số lượng lớn. Hầu hết thường hợp tác với các trung tâm tiếng anh để tạo nên những dòng balo tiếng anh khác nhau có mẫu mã và kiểu dáng sang trọng khác nhau.

 

Balo tiếng anh Hợp Phát

 1. Ý nghĩa của các loại balo trong tiếng anh

Ngoài tìm hiểu balo tiếng anh là gì, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một số thuật ngữ tiếng anh chỉ các loại balo được sử dụng thông dụng nhất hiện nay trên thị trường.

Trong tiếng anh balo cũng được phân ra làm nhiều loại khác nhau trong đó có các nhóm

 • Backpack: A big bag that is supported by shoulders with 2 handles and lies across the human back. Suitable for all sportswear.
 • Có nghĩa là: túi đeo vai, có 2 quai nằm dọc theo lưng người sử dụng. Phù hợp với tất cả quần áo thể thao.
 • Barrel: A bag has a similar cylindrical shape and it resembles to a simple barrel. Suitable for all casual everyday look.
 • Có nghĩa là: Túi trống – là loại túi hình ống và khá giống thùng tô-nô. Toại túi này phù hợp với phong cách thoải mái.
 • Bucket: A roomy bag shaped like a big bucket, it has shoulder strap and an open top. Suitable for sport and also casual wear.
 • Có nghĩa là: Túi ống – Túi rộng rãi, có hình giống cái xô, thường túi không nắp và có quai đeo. Phù hợp với phong cách cả thể thao và thoải mái.

Balo tiếng anh chất lượng

Đây là 3 ý nghĩa sát thực nhất của từ balo trong tiếng anh mà được nhiều người sử dụng và biết đến nhiều nhất. Và chúng đều hàm ý chỉ vật dụng có thể đựng được các vật dụng khác nhau.

Nói tóm lại trên đây là toàn bộ những thông tin định nghĩa về balo tiếng anh là gì? Hy vọng qua đó các bạn sẽ hiểu rõ thêm về balo tiếng anh và những gì nó mang đến.

Ngoài ra nếu các bạn quan tâm đến các vấn đề liên quan cũng như tìm hiểu thêm thông tin ccas bạn có thể truy cập website: https://baloquatang.net này của chúng tôi nhé.

 

Tìm hiểu balo tiếng anh là gì? Nghĩa các loại balo trong tiếng anh
5 (100%) 2 votes

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Tìm hiểu balo tiếng anh là gì? Nghĩa các loại balo trong tiếng anh

21/Th8 2019

Công ty may cặp chéo adidas chính hãng, uy tín nhất hiện nay

Công ty may cặp chéo adidas chính hãng, uy tín tại thị trường Việt mà bạn đang tìm kiếm. Với xu hướng thời trang balo trong mùa hè này, quả thực sức hút của cặp đeo chéo adidas là rất lớn. Sản phẩm mang đến sự trẻ trung,

Tìm hiểu balo tiếng anh là gì? Nghĩa các loại balo trong tiếng anh

21/Th8 2019

Cách xếp quần áo vào balo để quần áo không bị nhăn rất quan trọng

Bạn đang tìm kiếm các cách xếp quần áo vào balo đảm bảo vừa gọn, vừa đẹp, vừa không nhăn quần áo mà lại để được nhiều đồ. Làm thế nào để có thể xếp cả thế giới vào balo của bạn. Chúng ta thường nghĩ là khó nhưng nếu biết cách bạn

Tìm hiểu balo tiếng anh là gì? Nghĩa các loại balo trong tiếng anh

20/Th8 2019

Cách thắt dây balo đi học đơn giản & Những mẫu balo đi học đang được ưa chuộng

Cách thắt dây balo - điều nhiều người muốn biết để có được chiếc balo đẹp. Nếu không biết cách thắt cụ thể hiệu quả thì balo sẽ thật xấu xí. Muốn biết cách thắt nào hiệu quả hãy tham khảo những cách hiệu quả sau đây.Cách thắt

Tìm hiểu balo tiếng anh là gì? Nghĩa các loại balo trong tiếng anh

20/Th8 2019

Cách sửa quai túi xách bị hư

Cách sửa quai túi xách- điều mà những người cần biết để tự sửa mà không cần mang ra tiệm. Quai túi xách thực sự quan trọng nếu không cẩn thận thì chiếc túi xách của bạn có thể không dùng được và vứt đi. Để tìm hiểu thêm về những c