Xưởng may tui xách quà tặng bệnh viện Hoàn Mỹ

Với một tập đoàn lớn như Hoàn Mỹ thì việc quảng bá hình ảnh may túi xách quà tặng được Doanh nghiệp chọn làm quà tặng cho nhân viên khách hàng và cũng là một hình thức marketing quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Được hình thành và phát triển từ năm 1997 đến nay. Tập đoàn Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hệ thống bệnh viện và phòng khám trải dài từ Bắc đến Nam.

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lí. Hoàn Mỹ đang nổ lực không ngường để xây dựng một hệ thông hiện đại trên toàn Viêt Nam và sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất trang thiết bị và nguồn dân lực cao.

Tự hào là một xưởng may balo túi xách quà tặng lớn với hơn 10 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh balo túi xách tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Hợp Phát chúng tôi rất hãnh diện và tự hào khi được hợp tác với Hoàn Mỹ để may túi xách quà tặng cho ra những sản phẩm balo túi xách đẹp mắt và hài long đến tay người tiêu dùng.

Tính đến nay Hợp Phát đã và đang tiếp cận những đơn hàng may túi xách quà tặng từ lớn đến nhỏ với số lượng từ 500-1000 cái.

may túi xách quà tặng

may túi xách quà tặng uy tín, gia rẻ

Mạng lưới đối tác của Hợp Phát hiện nay đều hầu hết là những thương hiệu lớn được đánh giá cao nhiều năm liền.

Hợp Phát luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắc khe khi Hoàn Mỹ đã chọn Hợp Phát chủng tôi đã đặt may túi xách quà tặng.

Đến với Hợp Phát chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng ý nghĩa nhất mà chỉ bạn mới có. Chúng tôi còn cam kết:

  • Về chất lượng: luôn là niềm tự hào của cơ sở may túi xách balo quà tặng Hợp Phát.

Sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được những lời khen ngợi từ đối tác tại y khoa Hoàn Mỹ. Đã có trên dưới 1000 đối tác đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm do chúng tôi sản xuất

  • Về giá cả: Giá cả may túi xách quà tặng chúng tôi đưa ra cho các đối tác vô cùng cạnh tranh và hợp lí. 

Ngoài ra các doanh nghiệp có nhu cầu đặt số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm giá và có nhiều ưu đãi cho khách hàng lâu năm.

  • Về phương châm: “Cùng Hợp tác, cùng phát triển” chúng tối luôn tự hào về may túi xách quà tặng cũng như làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại chúng thôi đã đang và xẽ hợp tác với Hoàn Mỹ nhiều hơn nữa để cho ra những sản phẩm đẹp và ý nghĩa nhất.

Ngoài ra, công ty Hợp Phát còn có rất nhiều sản phẩm khác như: balo học sinh, balo quà tặng, balo trẻ em, hoặc nhận may theo yêu cầu của khách hàng.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Xưởng may tui xách quà tặng bệnh viện Hoàn Mỹ

15/Th11 2017

Xưởng may tui xách quà tặng bệnh viện Hoàn Mỹ

Với một tập đoàn lớn như Hoàn Mỹ thì việc quảng bá hình ảnh may túi xách quà tặng được Doanh nghiệp chọn làm quà tặng cho nhân viên khách hàng và cũng là một hình thức marketing quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Được hình th

Sản xuất balo Á Mỹ cho trung tâm anh ngữ.

15/Th11 2017

Sản xuất balo Á Mỹ cho trung tâm anh ngữ.

Lợi thế từ một xưởng sản xuất trực tiếp mặt hàng balo túi xách và được sự tin cậy ủy thác từ đối tác để gia công Sản xuất balo Á Mỹ cho trung tâm anh ngữ mình. Công ty may balo túi xách Hợp Phát rất lấy làm tự hào và vui cho khi S

Nhận sản xuất balo 500 cho mực in Inkmax

10/Th11 2017

Nhận sản xuất balo 500 cho mực in Inkmax

Sản xuất ba lô với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của công ty thông qua các sự kiện khách hàng là một hình thức marketing mang lại hiểu quả cao cho các Doanh Nghiệp. Và Công ty cổ phần đầu tư DTP mực i

Trung tâm anh ngữ Âu Á đặt may balo.

09/Th11 2017

Trung tâm anh ngữ Âu Á đặt may balo.

Trên nền tản từng may balo trung tâm anh ngữ cho nhiều đơn vị lớn và nhỏ khác nhau Thần Đồng, Á Châu, Á Mỹ, Hoàng Gia, Không Gian.... Vậy nên Trung tâm anh ngữ Á Âu rất tin tưởng đặt sản xuất may 800c anh ngữ và đặt đều đặn thường