Xưởng may tui xách quà tặng bệnh viện Hoàn Mỹ

Mr. Đức / 17/11/2018 / 0

Với một tập đoàn lớn như Hoàn Mỹ thì việc quảng bá hình ảnh may túi xách quà tặng được Doanh nghiệp chọn làm quà tặng cho nhân viên khách hàng và cũng là một hình thức marketing quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Được hình thành và phát triển từ năm 1997 đến nay. Tập đoàn Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hệ thống bệnh viện và phòng khám trải dài từ Bắc đến Nam.

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lí. Hoàn Mỹ đang nổ lực không ngường để xây dựng một hệ thông hiện đại trên toàn Viêt Nam và sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất trang thiết bị và nguồn dân lực cao.

Tự hào là một xưởng may balo túi xách quà tặng lớn với hơn 10 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh balo túi xách tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Hợp Phát chúng tôi rất hãnh diện và tự hào khi được hợp tác với Hoàn Mỹ để may túi xách quà tặng cho ra những sản phẩm balo túi xách đẹp mắt và hài long đến tay người tiêu dùng.

Tính đến nay Hợp Phát đã và đang tiếp cận những đơn hàng may túi xách quà tặng từ lớn đến nhỏ với số lượng từ 500-1000 cái.

may túi xách quà tặng
may túi xách quà tặng uy tín, gia rẻ

Mạng lưới đối tác của Hợp Phát hiện nay đều hầu hết là những thương hiệu lớn được đánh giá cao nhiều năm liền.

Hợp Phát luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắc khe khi Hoàn Mỹ đã chọn Hợp Phát chủng tôi đã đặt may túi xách quà tặng.

Đến với Hợp Phát chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng ý nghĩa nhất mà chỉ bạn mới có. Chúng tôi còn cam kết:

  • Về chất lượng: luôn là niềm tự hào của cơ sở may túi xách balo quà tặng Hợp Phát.

Sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được những lời khen ngợi từ đối tác tại y khoa Hoàn Mỹ. Đã có trên dưới 1000 đối tác đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm do chúng tôi sản xuất

  • Về giá cả: Giá cả may túi xách quà tặng chúng tôi đưa ra cho các đối tác vô cùng cạnh tranh và hợp lí. 

Ngoài ra các doanh nghiệp có nhu cầu đặt số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm giá và có nhiều ưu đãi cho khách hàng lâu năm.

  • Về phương chăm: “Cùng Hợp tác, cùng phát triển” chúng tối luôn tự hào về may túi xách quà tặng cũng như làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại chúng thôi đã đang và xẽ hợp tác với Hoàn Mỹ nhiều hơn nữa để cho ra những sản phẩm đẹp và ý nghĩa nhất.

Lời cuối, Hợp Phát xin chúc y khoa Hoàn Mỹ sẽ luôn thành công và phát huy vai trò trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đối với cộng đồng. Thân chào.

>>> XƯỞNG MAY BA LO QUÀ TẶNG GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG – LÝ GIẢI CÁCH LỰA CHỌN? (tham khảo thêm)

>>> SẢN XUẤT BALO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY, XƯỞNG, CƠ SỞ NÀO THÍCH HỢP?(tham khảo thêm)

Xưởng may tui xách quà tặng bệnh viện Hoàn Mỹ
3.4 (68.42%) 19 votes
Bài viết liên quan