Ưu đãi balo mùa tựu trường cực lớn từ xưởng may Hợp Phát

tungphat / 20/05/2019 / 0

Ưu đãi balo mùa tựu trường của cơ sở sản xuất, may gia công balo túi xách nào tốt nhất hiện nay là băn khoăn của nhiều công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt may balo số lượng lớn.

Hợp Phát là xưởng may balo có uy tín trong cả nước, hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp và tổ chức để xuất xưởng những đơn hàng balo chất lượng lớn. Khi mùa tựu trường đang tới gần, Hợp Phát có những ưu đãi balo mùa tựu trường cực lớn dành cho khách hàng. Tham khảo bài viết sau đây để có lựa chọn tốt nhất khi quý khách hàng muốn sản xuất balo với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, phục vụ các em nhỏ khi đi học.

1. Hợp Phát có những ưu đãi balo mùa tựu trường gì?

Với mùa tựu trường sắp tới, Hợp Phát ưu đãi: giảm giá cho các đơn hàng balo học sinh, giảm giá khi may số lượng lớn, freeship cho những đơn hàng khi đạt đến số lượng nhất định, cải tiến về chất vải và kiểu dáng, đồng thời cung cấp dịch vụ thông qua nhiều kênh cả trực tiếp và online. Như vậy, Hợp Phát đang ngày một phát triển theo chiều hướng tốt hơn để có thể phục vụ đối tượng khách hàng với quy mô ngày một rộng lớn.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/balo-hop-phat.png
Những balo được Hợp Phát sản xuất luôn đảm bảo sự tiêu chuẩn

Với kinh nghiệm may balo cho các tổ chức, trường học cũng như doanh nghiệp, Hợp Phát nắm bắt được tâm lí người tiêu dùng đến mùa tựu trường. Đây là mùa mà các em nhỏ bắt đầu đi học, vì vậy lượng balo đặt tại xưởng là rất lớn. Hợp Phát luôn mong muốn quy mô của xưởng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu không chỉ của các em mà còn là của nhà trường khi dành món quà này cho những học sinh của mình.

2. Đặt may balo mùa tựu trường tại Hợp Phát với những ưu đãi tốt ngay hôm nay!

Hợp Phát hân hạnh trở thành nhà may, nhà sản xuất và đối tác của quý khách hàng khi mùa tựu trường sắp tới. Để đặt may balo tại Hợp Phát, quý khách có thể gọi điện hoặc đặt trực tiếp tại xưởng.

Trước khi đặt hàng, quý khách có thể tham khảo các mẫu balo túi xách có trên website của Hợp Phát để lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Trong trường hợp, quý khách muốn tự thiết kế thì có thể gửi mẫu đến bộ phận nhân viên hỗ trợ của Hợp Phát để được tư vấn và hoàn thiện sản phẩm mẫu.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/tui-xach-hop-phat.jpg
Giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, Hợp Phát đang được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn

Hợp Phát – xưởng may balo túi xách uy tín, hàng loạt ưu đãi balo mùa tựu trường đang chờ các bạn!

Ưu đãi balo mùa tựu trường cực lớn từ xưởng may Hợp Phát
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan