Túi vải bố hội thảo, giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

tungphat / 25/05/2019 / 0

Doanh nghiệp trẻ cần có phương án quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm? Túi vải bố hội thảo tặng khách chính là phương án tối ưu nhất dành cho bạn. Túi bải bố tặng khách hàng hoặc những người tham dự là cách mà bạn có thể quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp hay công ty nhanh nhất. Tất cả túi vải bố chỉ cần in logo công ty là khách hàng có thể ghi nhớ nhanh trong đầu. Hợp Phát cung cấp những loại túi vải bố chất lượng tốt và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp cần mua với số lựơng lớn.

1. Túi vải bố hội thảo có những ưu điểm gì khi quảng cáo?

Túi vải bố có kích thước không quá lớn, tiện dụng dễ mang theo, phù hợp với mọi lứa tuổi, giá thành rẻ và mực in lại lâu phai. Túi vải bố hội thảo được sử dụng như 1 hình thức quảng cáo tại các hội thảo lớn, vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả cao. Nhận biết điều đó, xưởng may balo Hợp Phát nhận đặt may các loại túi vải bố dùng cho hội thảo.

Với kinh nghiệm trong việc may balo và túi xách, Hợp Phát cho ra đời những mẫu túi vải bố vừa rẻ, bền, đẹp, giá cả lại cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Hợp Phát chú trọng đến chất vải may túi vì túi vải bố không cầu kì quá về họa tiết hay thiết kế mà chủ yếu là chất vải phải tốt và đường may chắc chắn. Bạn có thể tham khảo ở nhiều nơi khác trước khi đến với Hợp Phát.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/tui-vai-bo-hoi-thao-2.jpg
Túi vải bố khá được ưa chuộng khi dùng làm quà tặng

2. Túi vải bố hội thảo tại Hợp Phát

Hợp Phát nhận đặt may túi vải bố thông qua xưởng và thông qua các kênh online của xưởng. Hợp Phát sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về mẫu mã cũng như thiết kế, chất vải, sao cho hợp với nhu cầu của khách hàng. Hợp Phát luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chính vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/tui-vai-bo-hoi-thao-1.jpg
1 mẫu túi vải bố khá được ưa thích

Bên cạnh đó, với nguồn nguyên liệu được nhập tận gốc, Hợp Phát luôn đưa ra báo giá cạnh tranh nhất cho doanh nghiệp với chất lượng sản phẩm tốt, giúp bạn có chiến lược truyền thông hiệu quả, tiết kiệm.

Để đặt may gia công túi vải bố hội thảo tại Hợp Phát, bạn có thể gọi điện đến số hotline của chúng tôi, đặt hàng qua email hoặc đến trực tiếp tại xưởng tham quan và đặt hàng. Hợp Phát cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất!

 

Túi vải bố hội thảo, giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan