Top 3 ngôi sao sở hữu những balo túi xách hàng hiệu đáng mơ ước trong giới Cbiz

tungphat / 20/05/2019 / 0

Các sao nữ Cbiz luôn nổi tiếng bởi độ chịu chi cho những bộ sưu tập balo túi xách hàng hiệu. Thật khó để không nhắc tới những bộ sưu tập đồ sộ nhất của 3 mỹ nhân hàng đầu là Dương Mịch, Đường Yên hay Địch Lệ Nhiệt Ba.

1.Dương Mịch

Không phải ngẫu nhiên mà bà mẹ một con này nằm trong top 3 mỹ nhân Cbiz sở hữu kho balo túi xách hàng hiệu đồ sộ nhất. Mỗi lần xuất hiện tại sân bay hay tham gia một sự kiện cô nàng này lại mang bên mình một mẫu túi mới, ít khi dùng lại.

balo-tui-xach-hang-hieu-1
Balo túi xách hàng hiệu của Dương Mịch

Quả thật khó có thể đếm được cô nàng này sở hữu bao nhiêu chiếc túi cho riêng mình và bộ sưu tập của cô nàng này có giá trị khổng lồ tới như thế nào. Nhưng có thể điểm qua một số mẫu túi hàng hiệu đã được Dương Mịch sử dụng như: Túi Chanel Gabrielle có giá xấp xỉ 100 triệu, túi Hermes Roulis gần 180 triệu, Hermes Verrou chaine có giá 182 triệu, túi Saint Laurent Bellechesse có giá gàn 35 triệu đồng, túi Gucci Broadwway Velvet có giá khoảng 66 triệu đồng, Túi Chloe Faye hơn 33 triệu đồng, Moschino B Pocket gần 26 triệu đồng, Gucci Coco Captain 28 triệu đồng….

2.Đường Yên với bộ sưu tập balo túi xách hàng hiệu

Không kém cạnh Dương Mịch, bộ sưu tập túi xách của Đường Yên cũng vô cùng phong phú với các mẫu túi của các thương hiệu như Hermès, Louis Vuiton, Gucci… Cô nàng sở hữu cả bộ sưu tập túi Hermès đắt đỏ như Hermès Verrou 188 triệu, Hermès GR24 hơn 144 triệu đồng, Hermès Costance khoảng 180 triệu đồng hay bộ Hermès Birkin đủ màu.

balo-tui-xach-hang-hieu-2
Balo túi xách hàng hiệu của Đường Yên

Bên cạnh đó, Đường Yên còn sở hữu cả bộ sưu tập của Louis Vuiton từ Tuileries Besace hơn 47 triệu, City steamer khoảng 87 triệu đồng đến City Trunk khoảng 150 triệu.

3.Địch Lệ Nhiệt Ba

Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp trong sáng hay khả năng diễn xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba còn nổi tiếng bởi sự chịu chi cho việc đầu tư, mua sắm các mẫu túi hàng hiệu. Cô nàng có hẳn cho mình một tủ túi xách từ bình dân tới hàng hiệu, cô nàng luôn dành sự ưu ái cho những mẫu túi màu mè, hoa lá cành, in hình động vật dễ thương.

balo-tui-xach-hang-hieu-3
Balo túi xách hàng hiệu của Địch Lệ Nhiệt Ba

Có thể kể tới các mẫu túi xách đã qua tay người đẹp này như: Túi Dolce&gabbana ngộ nghĩnh có giá khoảng 42 triệu, Clutch Dolce&gabbana Quên of Heart có giá 91 triệu đồng,  Clutch Embellished Plexiglass có giá 89 triệu, túi Gucci Linea Future khóa mặt hổ giá hơn 90 triệu, Balo gấu Moschino Mini Toy Bear Paper giá gần 18 triệu, túi Louis Vuiton twist gần 100 triệu….

Với bộ sưu tập balo túi xách hàng hiệu đồ sộ này thật không ngạc nhiên khi gọi 3 mỹ nhân này là 3 người đẹp “chịu chơi” nhất Cbiz. Nếu bạn muốn cập nhật xu hướng thời trang túi xách thì hãy theo dõi những thông tin về 3 người đẹp này nhé.

Top 3 ngôi sao sở hữu những balo túi xách hàng hiệu đáng mơ ước trong giới Cbiz
Rate this post
Bài viết liên quan