Tiêu chí lựa chọn Công ty may ba lô túi xách


Các công ty may ba lô túi xách ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Vậy đâu là tiêu chí để chọn lựa một công ty may ba lô túi xách chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Ngày nay, thời trang đang dần trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm và chịu khó đầu tư, thế nên nhu cầu về việc sử dụng balo – túi xách đang được phổ biến rộng rãi. Hiện nay, nhiều công ty may ba lô túi xách giá rẻ xuất hiện tạo nên đa dạng về sự lựa chọn. Thế nên, việc chọn lựa một công ty may ba lô túi xách uy tín là một điều vô cùng quan trọng. Nhưng, thông tin trên Internet thì vô cùng tràn lan và hoang mang khiến bạn đau đầu mệt mỏi. Đừng lo, ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn có thể chọn cho mình một công ty đối tác phù hợp.


Công ty may ba lô túi xách giá rẻ


công ty may ba lô túi xách cam kết giá rẻ
công ty may ba lô túi xách cam kết giá rẻ


“Thuận mua vừa bán”, giá cả là tiêu chí hàng đầu khi bạn muốn lựa chọn một đối tác. Đối với khách hàng, giá cả cũng là tiêu chí hàng đầu khi họ chọn lựa một sản phẩm. Thế nên, khi quyết định hợp tác với một công ty may ba lô túi xách, chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng về giá cả của công ty đối tác trước khi quyết định sản xuất đại trà. Đừng bao giờ vội chọn một công ty nhận may balo túi xách với mức giá rẻ, rất rẻ hoặc rất rất rẻ. Rõ ràng họ có thể đưa ra cho bạn một sản phẩm với chi phí vô cùng thấp, thế nhưng hay thử nghĩ lại xem tại sao cùng một chiếc áo, nhưng khi ở Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam… giá cả của nó lại khác xa nhau? Hãy đưa ra mức chi dự kiến của mà bạn có thể bỏ ra cho nhà sản xuất để nghe tư vấn của họ nhé.


Chất liệu sản phẩm


Bên cạnh giá cả thì chất liệu cũng là một vấn đề được lưu tâm hàng đầu đối với khách hàng. Nếu giá thành rẻ nhưng chất liệu kém thì liệu bạn có chấp nhận mua nó về cho mình? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau để sản xuất 1 balo – túi xách.

kho vảii tại Hợp Phát
kho vảii tại Hợp Phát
bảng màu vải may balo
bảng màu vải may balo tphcm
bảng màu vải may ba lô
bảng màu vải may balo

Thế nhưng, ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy”, nên đừng chỉ dựa vào giá cả mà quyết định có hay không đặt hàng ở một công ty may ba lô túi xách. Tùy vào đối tượng cũng như phân khúc mà bạn muốn nhắm tới, hãy thật sáng suốt để đưa ra quyết định hợp tác của mình nhé.


Đánh giá của mọi người về công ty


Ở các công ty may ba lô túi xách hoạt động chuyên nghiệp, để có thể hoàn thiện và phát triển hơn hơn, các công ty thường hay có thêm phần chức năng hiển thị đánh giá của mọi người về chất lượng cũng như thái độ làm việc của nhân viên công ty của mình để từ đó rút kinh nghiệm cũng như tạo được độ uy tín trong lòng khách hàng của họ. Những đánh giá này có thể còn nhiều phần chủ quan, nhưng nó sẽ cho bạn được một góc nhìn sơ bộ về công ty mà bạn đang có ý định hợp tác ấy. Bạn có thể dựa vào những đánh giá cũng như phản hồi của mọi người trên website của công ty để tham khảo.

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá của khách hàng

Gom nhặt được ý kiến của mọi người sẽ tạo cho bạn nhiều kênh đánh giá hơn và ý kiến của nhiều người họp lại sẽ giúp ta nhìn nhận một cách khách quan hơn, đúng không?

Bên cạnh đó, khi quyết định đi đến hợp tác với một công ty nào đó, bạn cũng nên lưu tâm xem công ty may ba lô túi xách này có thỏa mãn cho bạn những cam kết về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành hay không trước khi hợp tác nhé.

>>> Mạng xã hội, kênh thông tin vàng của các công ty balo túi xách (tham khảo thêm)


Sản xuất một số hàng mẫu


Nếu tất cả những tiêu chí trên bạn vẫn chưa chắc chắn về chất lượng của công ty may ba lô túi xách ấy thì bạn hãy yêu cầu họ sản xuất thử một mẫu để xem chất liệu, thông số kỹ thuật, màu sắc của sản phẩm có thỏa mãn được bạn hay không nhé!

Mạnh dạn liên lạc với công ty may ba lô túi xách và yêu cầu họ sản xuất thử một vài mẫu theo yêu cầu để chúng ta đánh giá. Hãy quan sát kỹ các chi tiết quan trọng như đường chỉ may, quai cầm… để chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn muốn đặt có chất lượng cao nhất.

Công ty may balo túi xách sẽ làm mẫu trước cho khách hàng duyệt
Công ty may balo túi xách sẽ làm mẫu trước cho khách hàng duyệt

phía trên là các Tiêu chí lựa chọn Công ty may ba lô túi xách chất lượng
Cuối cùng, mong bạn có thể tìm được một công ty may ba lô túi xách phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Vải Canvas, Tất Cả Những Thứ Bạn Cần Biết Về Nó

28/Th3 2020

Vải Canvas, Tất Cả Những Thứ Bạn Cần Biết Về Nó

Vải Canvas Là Gì? Vải canvas là loại vải còn có tên vải bố và được sử dụng nhiều trong cuộc sống Nó là một trong những loại vải khá phổ biến hiện nay và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Loại vải thường được dùng làm túi

Xưởng may balo chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

21/Th3 2020

Xưởng may balo chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cuốn theo dòng chảy của xu hướng thời trang năm nay thì sự nổi lên của những chiếc ba lô dường như đang dâng cao với tốc độ nhanh chóng.Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo khi phối đồi với ba lô để thực sự tự tin với vẻ đẹp bên ngoà

Xưởng may balo túi xách chất lượng cao tại Việt Nam

20/Th3 2020

Xưởng may balo túi xách chất lượng cao tại Việt Nam

Ngày nay, nhu cầu về các sản phẩm balo túi xách đang được phổ biến rộng rãi. Nhiều công ty, xí nghiệp, ngân hàng, trường học,… sử dụng balo túi xách làm đồng phục, hơn nữa đây lại là món quà thiết thực và ý nghĩa dành tặng n

Kinh nghiệm mua hàng tại xưởng ba lô giá rẻ

20/Th3 2020

Kinh nghiệm mua hàng tại xưởng ba lô giá rẻ

Để chọn lựa xưởng may ba lô uy tín với sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ là điều đáng chú ý của nhiều cơ sở, các hệ thống siêu thị, trường học, ngân hàng và nhiều