Kinh nghiệm đặt may gia công các sản phẩm balo túi xách giá sỉ

Bạn đang muốn kinh doanh các sản phẩm balo túi xách giá sỉ nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

1. Tại sao nên đặt may gia công balo túi xách giá sỉ mà không mua ở chợ?

Kinh nghiệm kinh doanh balo túi xách giá sỉ của nhiều tiểu thương cho thấy nếu bạn lấy hàng chợ về bán thì giá sẽ rẻ nhưng cũng sẽ rất “chợ”. Nói cách khác có nghĩa là mẫu mã sản phẩm không có gì đặc biệt, đi bất cứ cửa hàng nào bạn cũng sẽ tìm thấy.

Nếu bạn là chủ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh balo túi xách giá sỉ thì bạn nên lựa chọn những dạng balo túi xách độc đáo, tự thiết kế, tuy hơi đắt hơn một chút nhưng nhìn sẽ rất “chất” và hút khách. Chính vì vậy, lời khuyên cho các bạn kinh doanh là nên đặt hàng xưởng may theo mẫu.

2. Kinh nghiệm đặt may gia công balo túi xách giá sỉ tại xưởng

Nếu bạn đã từng có thời gian đi tìm địa chỉ may gia công balo túi xách giá sỉ thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được tâm lý của chủ xưởng may. Xưởng may gia công balo túi xách nào cũng vậy, nếu đã sản xuất theo mẫu thì họ sẽ sản xuất hàng loạt mới có công, vì thế họ sẽ từ chối nếu bạn đặt quá ít. Vậy giải pháp cho bạn là gì?

2.1. Liên kết đặt hàng

Một giải pháp hữu hiệu cho bạn đó là bạn có thể liên kết với các chủ cửa hàng kinh doanh balo túi xách giá sỉ khác hoặc bạn bè có cùng chí hướng, để đặt hàng gia công balo túi xách với số lượng nhiều hơn và giá tốt hơn theo ý mình.

Một ví dụ đơn giản: nếu bạn hợp tác cùng 3 người bạn, mỗi người đặt khoảng 100 chiếc, tổng cộng 300 chiếc là hợp lý. Bởi khi phân phối ra thị trường rộng lớn như vậy thì độ “độc” của những chiếc balo túi xách vẫn còn mà giá cả cũng phải chăng cho khách hàng. Bạn đừng lo số lượng 300 chiếc với cùng 1 mẫu thì khó bán bởi bạn sẽ có quyền chọn nhiều màu sắc mà.

Balo túi xách giá sỉ đa dạng về màu sắc và mẫu mã cho bạn lựa chọn

Balo túi xách giá sỉ đa dạng về màu sắc và mẫu mã cho bạn lựa chọn

2.2. Nhờ chủ xưởng chào hàng

Bên cạnh đó, xưởng may gia công balo túi xách giá sỉ cũng thường có mối đổ buôn thường xuyên. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này để hai bên cùng có lợi. Bạn có thể nhờ chủ xưởng chào bán những mặt hàng của bạn để đẩy một phần hàng đi. Ví dụ sau khi đã thiết kế và lên mẫu sản phẩm, bạn có thể nhờ chủ xưởng đi chào các mối hàng, nếu họ đồng ý thì tức là bạn đã có người gộp chung đơn hàng với bạn rồi.

2.3. Tạo dựng lòng tin

Cuối cùng, nếu đã bước chân vào kinh doanh thì bạn nên hiểu rằng, chẳng cơ sở nào muốn sản xuất cho bạn vài đơn hàng mà mỗi đơn hàng chỉ có vài mẫu, mỗi mẫu cũng chỉ có vài chiếc cả. Mà cho dù bạn có đặt 100 chiếc thì đã sao, chưa chắc chắn rằng tháng nào bạn cũng đặt hàng.

Chính vì thế, kinh nghiệm cho bạn là nên tạo dựng lòng tin. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn sẽ mở rộng thị trường và trở lại đặt hàng với số lượng lớn hơn thì bạn nên tạo dựng dòng tin với chủ xưởng bằng cách đặt cọc một số tiền nhất định để làm tin, coi như đó là tiền cọc đảm bảo bạn sẽ đặt hàng lâu dài. Với cách làm đó, chủ cơ sở gia công balo túi xách chắc chắn sẽ vui vẻ hợp tác với bạn.

Lựa chọn xưởng may uy tín để đặt hàng

Lựa chọn xưởng may uy tín để đặt hàng

Trên đây là một số kinh nghiệm đặt may balo túi xách giá sỉ. Xưởng may balo túi xách Hợp Phát chuyên nhận may nhiều sản phẩm khác như: balo quà tặng, balo học sinh, túi vải không dệt… hoặc nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Nhanh chân đặt hàng ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Quy trình sản xuất túi vải canvas

05/Th6 2020

Quy trình sản xuất túi vải canvas

Thật không khó để nhìn thấy túi vải canvas xuất hiện trên khắp các con phố. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời cùng với nhiều mẫu mã độc đáo, túi vải canvas đã chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng người dùng kể cả các bạn học sinh. Qu

Túi vải canvas là gì? Giới thiệu chung về túi vải canvas

02/Th6 2020

Túi vải canvas là gì? Giới thiệu chung về túi vải canvas

Túi vải canvas hiện nay đang cực kỳ phổ biến trên thị trường, tuy nhiên nhiều bạn hẳn chưa biết được đến những ưu điểm ứng dụng của túi vải canvas cũng như nguồn gốc của túi vải canvas từ đâu. Chúng tôi xin chia sẻ một vài thông t

Kích thước túi vải canvas phổ biến nhất hiện nay

02/Th6 2020

Kích thước túi vải canvas phổ biến nhất hiện nay

Những năm gần đây, túi vải canvas đã và đang trở nên phổ biến trên thị trường với những ưu điểm nổi trội, giá cả phải chăng cùng với kiểu dáng mẫu mã đa dạng phù hợp với thị hiếu người dùng. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước của

Bảng báo giá túi vải canvas tại xưởng may Hợp Phát

30/Th5 2020

Bảng báo giá túi vải canvas tại xưởng may Hợp Phát

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn xưởng may túi vải canvas uy tín chất lượng? Bạn đang tìm kiếm bảng báo giá túi vải canvas phù hơp với nhu cầu? Tại xưởng may Hợp Phát – xưởng may gia công balo túi xách với nhiều năm kinh