Phải làm sao khi đi chơi thì balo túi xách bị bẩn

tungphat / 20/05/2019 / 0

Đã bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh đang đi chơi cũng nhóm bạn mà balo túi xách bị bẩn chưa? Chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của bạn để làm sạch balo túi xách ngay lúc đó nhé.

Balo túi xách là một trong những món phụ kiện không thể thiếu của mọi cô gái. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng một lần rơi vào tình huống balo túi xách bị bẩn khi đang đi chơi, lúc đó các bạn đã xử lí như thế nào. Dành ra năm phút đọc bài viết của chúng tôi để thu thập thêm vài mẹo nhỏ làm sạch balo túi sách hữu ích nhé.

1.Nước ấm giúp làm sạch balo túi xách bị bẩn

Khi balo túi xách bị bẩn thứ chúng ta nghĩ tới đầu tiên để làm sạch chính là nước. Nhưng nước lạnh hay nước ấm và làm sạch như thế nào đây? Các bạn không nên dùng nước lạnh bởi nước lạnh không có khả năng làm ẩm bề mặt da và làm vết bẩn phân tán ra như nước ấm.

Nước ấm giúp làm sạch balo túi xách bị bẩn

Dùng khăn mềm thoa xà phòng đã pha nước ấm lên túi

Bạn dùng nước ấm pha chút xà phòng sau đó hòa đều hỗn hợp và dùng chiếc khăn tay có sẵn trong túi xách của bạn thấm và thoa đều lên vết bẩn. Khoảng 5 phút sau bạn dùng khăn khô lau lại là hết bẩn nhé.

2.Không nên lau balo túi xách bị bẩn do dầu mỡ bằng nước

Đối với balo túi xách bị bẩn do vết dầu mỡ bạn không nên dùng nước để lau vì khi lau bằng nước chúng ta sẽ vô tình làm cho dầu mỡ lan rộng trên bề mặt túi. Cách tốt nhất lúc này bạn nên dùng giấy khô hoặc khăn khô lau lên vết dầu mỡ để chúng không có cơ hội lan rộng hơn.

3.Không dùng khăn ướt bán sẵn để làm sạch balo túi xách bị bẩn

Khá nhiều bạn cho rằng khăn ướt bán sách vừa tiện lợi lại giúp làm sạch balo túi xách một cách nhanh chóng tuy nhiên ở một số loại giấy ướt bán sẵn có chứa một hàm lượng nhỏ hóa chất vì vậy mà bạn cần phải thật thận trọng khi dùng. Hóa chất có trong khăn ướt sẽ làm phần da ở túi xách bị phai màu, nhăn nheo và khô hơn.

4.Dùng xi đánh giày để làm sạch balo túi xách bị bẩn

Nếu bạn có một chiếc balo túi xách màu đen hoặc nâu bị dây bẩn bạn đừng lo, cách nhanh nhất để che đi vết bẩn ấy là dùng xi đánh giày cùng màu đánh lên phần vết bẩn. Chiếc túi của bạn lại óng ả như ban đầu

lam-sach-balo-tui-sach-bi-ban-2

Xi đánh giày giúp làm sạch balo túi xách bị bẩn

Hi vọng với vài mẹo xử lí balo túi xách bị bẩn ở trên đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích. Đừng quên ghi chúng lại trong một quyển sổ nhỏ để dùng chúng khi cần nhé.

Phải làm sao khi đi chơi thì balo túi xách bị bẩn
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan