Nhận sản xuất balo 500 cho mực in Inkmax

Sản xuất ba lô với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của công ty thông qua các sự kiện khách hàng là một hình thức marketing mang lại hiểu quả cao cho các Doanh Nghiệp.

Và Công ty cổ phần đầu tư DTP mực in Inkmax là một trong những đối tác đã tin Hợp Phát với Công ty may ba lô túi xách của chúng tôi. Hợp Phát tự hào là nhà đầu tư sản xuất mặt hàng balo túi xách quà tặng trong nước và nước ngoài.

Một trong cách làm sao cho sự kiện được diễn ra thành công và thu hút người tiêu dùng, không bằng cách nào khách có ba lô quà tặng được tặng kèm trong sự kiện.

Khách hàng tiêu biểu mực in inkmax đặt may balo cho

Khách hàng tiêu biểu mực in inkmax đặt may balo cho

Công ty cổ phần đầu tư DTP là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng mực in mang thương hiệu mực in Inkmax.

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, thương hiệu mực in Inkmax dần khẳng định ưu thế của mình trên thị trường trong nước và tạo dựng được chổ đứng vị thế bên trong khách hàng.

Inkmax luôn chủ động đầu tư và cập nhật phương pháp sản xuất mực in với dây chuyền hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt.

Tại xưởng may ba lo túi xách Hợp Phát chúng tôi luôn rất trân quý những tình cảm và sự tin tưởng của Inkmax đã lựa chọn và đặt may balo Inkmax với số lượng mỗi năm một tăng lên.

Xưởng may ba lo túi xách Hợp Phát rất có niềm tin sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của Inkmax từ mẫu mã, chất lượng đến giá thành.

Hy vọng trong tương lai gần Xưởng sản xuất ba lô túi xách Hợp Phát cũng sẽ là một trong những đối tác lâu dài với nhau trên chặn đường phát triển.

Lời cuối cùng, Đại diện ban lãnh đạo xin kính chúc Công ty Cổ Phần đầu tư DTP mực in Inkmax luôn thành công và phát triển nhiều hơn trong những lĩnh vực kinh doanh sản xuất. Thân!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Xưởng may tui xách quà tặng bệnh viện Hoàn Mỹ

15/Th11 2017

Xưởng may tui xách quà tặng bệnh viện Hoàn Mỹ

Với một tập đoàn lớn như Hoàn Mỹ thì việc quảng bá hình ảnh may túi xách quà tặng được Doanh nghiệp chọn làm quà tặng cho nhân viên khách hàng và cũng là một hình thức marketing quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Được hình th

Sản xuất balo Á Mỹ cho trung tâm anh ngữ.

15/Th11 2017

Sản xuất balo Á Mỹ cho trung tâm anh ngữ.

Lợi thế từ một xưởng sản xuất trực tiếp mặt hàng balo túi xách và được sự tin cậy ủy thác từ đối tác để gia công Sản xuất balo Á Mỹ cho trung tâm anh ngữ mình. Công ty may balo túi xách Hợp Phát rất lấy làm tự hào và vui cho khi S

Nhận sản xuất balo 500 cho mực in Inkmax

10/Th11 2017

Nhận sản xuất balo 500 cho mực in Inkmax

Sản xuất ba lô với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của công ty thông qua các sự kiện khách hàng là một hình thức marketing mang lại hiểu quả cao cho các Doanh Nghiệp. Và Công ty cổ phần đầu tư DTP mực i

Trung tâm anh ngữ Âu Á đặt may balo.

09/Th11 2017

Trung tâm anh ngữ Âu Á đặt may balo.

Trên nền tản từng may balo trung tâm anh ngữ cho nhiều đơn vị lớn và nhỏ khác nhau Thần Đồng, Á Châu, Á Mỹ, Hoàng Gia, Không Gian.... Vậy nên Trung tâm anh ngữ Á Âu rất tin tưởng đặt sản xuất may 800c anh ngữ và đặt đều đặn thường