Chỉ bạn mẹo phân biệt balo túi xách xịn và fake cực chuẩn trong vòng một nốt nhạc

tungphat / 25/05/2019 / 0

Bạn muốn sở hữu một chiếc túi xách hàng chuẩn nhưng không biết làm sao để phân biệt được balo túi xách xịn và fake? Bạn đang tìm cho mình những cách phân biệt balo túi xách nhanh và chuẩn xác? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Kiểm tra balo túi xách chuẩn theo chất lượng sản phẩm

Với những sản phẩm “chuẩn” thì để đến được tay người dùng thì phải trải qua quy trình kiểm nghiệm về chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Sản phẩm chất lượng đánh bật số lượng nên độ tỉ mỉ, chau chuốt của sản phẩm đạt đến trình độ gần như là tuyệt đối.

balo-tui-xach-xin-va-face-1
Sản phẩm “xịn” không có chỗ cho những lỗi may

Những chiếc balo túi xách xịn sẽ không bao giờ tồn tại lỗi may như chỉ bị xù, bị thừa. Đường chỉ đều đặn, sắc nét không có bất kỳ một lỗi nào dù là nhỏ nhất. Người bán có “khua môi múa mép” như thế nào về lỗi nhỏ đó đi chăng nữa thì bạn cũng có thể bỏ qua nó nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc túi chuẩn.

Chất liệu của balo túi xách xịn và fake có sự khác biệt khá rõ ràng. Chất liệu chủ yếu được các thương hiệu lựa chọn hiện nay là sản phẩm từ da động vật hoặc chất liệu canvas có phủ nhựa PVC. Những chất liệu này không bị dính hay nhờn rít như sản phẩm hàng fake.

Phần móc cài, dây túi và khóa kéo cũng phải đạt đến độ hoàn hảo. Những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng phải đạt chuẩn.

Phần đáy balo túi xách của hàng xịn đều rất chắc chắn và không nặng nề.

2. Phân biệt balo túi xách xịn và fake đừng bỏ qua logo thương hiệu, mã số seri và xuất xứ

Những chiếc túi xịn của thương hiệu danh tiếng chẳng hạn như Gucci thì chỉ được sản xuất tại Italy. Do đó, nếu bạn bắt gặp một chiếc túi Gucci mà có dòng chữ Made in China thì hãy bỏ qua nhé. Như vậy trước khi lựa chọn thương hiệu của những chiếc balo túi xách hãy dành thời gian tìm hiểu nhiều hơn về nguồn gốc nhé.

Logo của những chiếc balo túi xách chuẩn hãng luôn được in sắc nét, thẳng hàng. Vị trí đặt logo, cỡ chữ của logo cũng luôn tạo ra sự hài hòa trên sản phẩm.

balo-tui-xach-xin-va-face-2
       Logo sắc nét, hài hòa với thiết kế

Một chiếc balo túi xách xịn sẽ không bao giờ bỏ quên mã số seri trên mác đi kèm sản phẩm.

3. Phân biệt dựa trên giá cả, bao bì sản phẩm

Hãy là người tiêu dùng thông thái và đừng để mình bị những lời quảng cáo lừa gạt nhé. Những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng không có giảm giá đâu nhé. Để nắm bắt được giá cả của những sản phẩm cũng như mẫu mã thì bạn hãy vào website của thương hiệu đó để kiểm tra giá cả kiểu dáng nhé.

balo-tui-xach-xin-va-face-3
       Bao bì luôn được nhà sản xuất coi trọng

Ngoài ra với những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thì luôn đi kèm là bao bì xịn. Không chỉ sản phẩm được tỉ mỉ tạo ra mà bao bì của nó cũng đạt đến độ hoàn mỹ, chất lượng tốt. Đi kèm theo đó là thẻ bảo hành, thẻ chứng nhận cho sản phẩm.

Để phân biệt được balo túi xách xịn và fake không khó nhưng đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ trong quan sát và có kiến thức về sản phẩm chính hãng

Chỉ bạn mẹo phân biệt balo túi xách xịn và fake cực chuẩn trong vòng một nốt nhạc
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan