May túi xách da và cách bảo quản bạn cần phải biết

tungphat / 25/05/2019 / 0

May túi xách da và bảo quản như thế nào là câu hỏi mà Hợp Phát nhận được từ rất nhiều khách hàng. Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Túi xách da là một dòng sản phẩm được ưa chuộng từ lâu đời, đó là một dòng sản phẩm cao cấp vì thế cách bảo quản khi may túi xách da cũng phải yêu cầu kỹ càng, tỉ mỉ hơn so với các loại túi bằng chất liệu vải. Để đảm bảo cho chiếc túi xách da của bạn luôn mới thì nhất định các bạn phải nắm được các lưu ý sau đây:

1, Tránh tiếp xúc với nước

Tất cả các loại túi xách da tối kỵ nhất là để ngâm nước quá lâu. Việc ngâm nước quá lâu sẽ làm cho các đường chỉ khâu dễ bị mục và đứt chỉ. Khi bạn không giữ gìn được khô thì sẽ làm mất màu da của túi xách. Vì vậy các bạn lưu ý khi sử dụng các dòng sản phẩm túi da để tránh bị ẩm, mốc và hỏng túi. Khi túi bị bẩn, các bạn cần sử dụng khăn mềm để lau càng nhanh càng tốt.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/01/may-túi-xách-da-2.png
May túi xách da thật bền chắc

2, Sử dụng các loại keo xịt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo xịt để bảo vệ thấm nước, thấm dầu cho các túi xách da. Khi may túi xách bằng da và trước khi sử dụng các bạn nên sử dụng keo xịt toàn bộ phía ngoài của túi để đảm bảo bảo vệ được màu da và độ bền của túi. Lưu ý, các bạn nên sử dụng xịt để test một góc nhỏ của túi xem màu da có bị phai trước khi xịt toàn bộ túi nhé.

3, Cất túi đúng cách

Đối với túi xách da việc cất giữ, bảo quản đặc biệt rất quan trọng bởi nếu không cất túi đúng cách, hay vứt lung tung cùng các món đồ khác sẽ làm cho chiếc túi của bạn bị nhanh hỏng hơn. Khi cất túi các bạn nên bọc trong túi nilon để tránh bụi bẩn, cho thêm xốp vào bên trong túi để giữ phom dáng của túi và đặt đứng chiếc túi trên kệ tủ. Ngoài ra, khi cất túi xách các bạn hãy tháo toàn bộ dây đeo và cho vào trong túi để bảo quản được tốt hơn.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/01/may-túi-xách-da-1.jpg
Sản phẩm túi xách da in logo của Hợp Phát

4, Khi may túi xách da không nên để quá nhiều đồ

Việc để quá nhiều đồ trong bất cứ loại túi nào cũng làm cho túi của chúng ta nhanh hỏng hơn mà thôi. Đặc biệt với dòng túi khó tính như túi da nếu để quá nhiều đồ sẽ làm chiếc túi căng quá mức cho phép sẽ dẫn đến hỏng khóa, bục chỉ, da túi sẽ bị bong tróc nhanh hơn. Vì vậy, nếu đi ra ngoài bạn nên chỉ mang theo những vật dụng cần thiết, nếu đi du lịch hoặc đi xa đâu đó cần mang nhiều đồ thì bạn nên lựa chọn cho mình một vali thay cho chiếc túi xách da nhé.

Trên đây là một số lưu ý trong cách bảo quản khi may túi xách da mà bạn nên biết.  Hy vọng với bài viết này, các bạn đang sở hữu túi da hoàn toàn yên tâm chiếc túi bằng da của bạn luôn mới mà chẳng cần lo hỏng hay bạc màu. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may balo túi xách da số lượng lớn, in logo doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Hợp Phát để nhận được những ưu đãi về giá.

May túi xách da và cách bảo quản bạn cần phải biết
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan