Kinh nghiệm đặt may balo quảng cáo in thêu logo tiết kiệm nhất

Hiện nay, nhu cầu may balo quảng cáo in thêu logo tại Hồ Chí Minh đang ngày càng gia tăng. Những kinh nghiệm đặt may balo quảng cáo dưới đây sẽ giúp bạn đề xuất một chiến lược quảng bá hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Mỗi một tổ chức, doanh nghiệp đều luôn mong muốn doanh nghiệp của mình sẽ có một sản phẩm, một logo mang dấu ấn riêng mà khi bước ra thế giới bên ngoài chỉ cần mọi người xung quanh nhìn thấy là sẽ nhớ đến tổ chức của mình. Tuy nhiên thì để đặt hình ảnh logo đó vào sản phẩm nào, làm sao chi tiết kiệm mà lại hiệu quả thì bạn có thể tham khảo may balo quảng cáo in thêu logo tại may Hợp Phát nhé.

1. Những kinh nghiệm đặt may balo quảng cáo in thêu tiết kiệm

Để tiết kiệm chi phí cho tổ chức của mình một cách tối đa, trước khi đặt may balo quảng cáo in thêu logo bạn cần nằm lòng những kinh nghiệm sau:

  • Thiết kế logo đơn giản

Logo của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên dễ nhớ và tiết kiệm được chi phí in thêu hơn nếu như hình ảnh logo đó được thiết kế đơn giản, kích thước vừa phải và không có quá nhiều màu sắc. Hình ảnh chiếc logo nhiều màu sắc sẽ gây rối mắt, không rõ ràng với người xem và điều hiển nhiên là khi bạn đặt may balo quảng cáo in thêu logo sẽ mất thêm chi phí cho phần mực in và lên màu những chi tiết nhỏ.

Hình ảnh logo nên được thiết kế đơn giản nhất có thể

Hình ảnh logo nên được thiết kế đơn giản nhất có thể

  • Đặt may ở nhưng nơi có xưởng sản xuất trực tiếp

Nếu chọn một xưởng may gia công trực tiếp bạn sẽ bớt được chi phí cho khâu trung gian. Mọi giao dịch của bạn sẽ được làm việc trực tiếp với xưởng từ việc lên thiết kế, chốt số lượng và giá cả đều được rõ ràng ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu và chi phí cho bên thứ ba can thiệp vào khi muốn đặt may balo quảng cáo in thêu logo.

Một xưởng gia công trực tiếp giúp bạn giảm được tối đa chi phí

Một xưởng gia công trực tiếp giúp bạn giảm được tối đa chi phí

  • Đặt may với số lượng lớn

Hãy cân nhắc và lựa chọn số lượng may cho doanh nghiệp của bạn. Ở bất cứ đâu cũng vậy, nếu đặt hàng với số lượng càng lớn thì chiết khấu giá cả của bạn càng cao. Như vậy bạn sẽ giảm được một lượng chi phí đáng kể so với việc bạn đặt với số lượng nhỏ lẻ đấy.

2. Địa chỉ may balo quảng cáo in thêu logo uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc may gia công balo túi xách số lượng lớn, Hợp Phát tự hào là nhà cung cấp, may balo quảng cáo in thêu logo chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Nếu còn chưa hiểu về chương trình khuyến mại khi đặt may balo quảng cáo in thêu logo hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé!

Ngoài ra Hợp Phát còn nhận may nhiều sản phẩm khác như: balo quà tặng, balo trẻ em, balo học sinh, túi vải không dệt… hoặc nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Nhanh chân đặt hàng ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Cách May Balo Mini Chi Tiết

08/Th4 2020

Cách May Balo Mini Chi Tiết

Ngày nay, xu hướng tự thiết kế, tự tạo sản phẩm đang trở nên khá thịnh hành. Hầu như ai ai cũng muốn đầu tư cho mình một sản phẩm nào đó mang phong cách cá nhân. Vì thế, để mọi người có thể thực hiện các công đoạn tự may balo ở n

Ưu Nhược Điểm Và Chi Tiết cách may balo túi dây rút

07/Th4 2020

Ưu Nhược Điểm Và Chi Tiết cách may balo túi dây rút

Tại Hợp phát sẽ hướng dẫn may balo túi dây rút chi tiết nhất cho các bạn.! Một những chiếc balo hot trend chưa có dấu hiệu giảm nhiệt đó là balo túi dây rút. Mặc dù hiện nay, trên thị trường không thiếu những mẫu mã mới bắt mắ

Hợp Phát | Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

04/Th4 2020

Hợp Phát | Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

Bạn Đang Có Nhu Cầu Tìm Xưởng May Balo Túi Xách Chuyên Sỉ? Những ai đang tìm xưởng may balo túi xách chuyên sỉ, chắc hẳn không thể bỏ qua cái tên Hợp Phát. Công ty Hợp Phát có nhiều năm trong việc chuyên cung cấp, gia công sản

Hợp Phát | Công ty may balo túi xách xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

03/Th4 2020

Hợp Phát | Công ty may balo túi xách xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

Chọn các công ty may balo xuất khẩu , may túi xách xuất khẩu để sản xuất hàng loạt. Nó đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, cơ quan, đoàn thể…. Vậy các bạn đã biết gì về công ty Hợp Phát chưa? Nếu chưa, hãy