Kinh nghiệm đặt may balo quảng cáo in thêu logo tiết kiệm nhất

tungphat / 20/05/2019 / 0

Hiện nay, nhu cầu may balo quảng cáo in thêu logo tại Hồ Chí Minh đang ngày càng gia tăng. Những kinh nghiệm đặt may balo quảng cáo dưới đây sẽ giúp bạn đề xuất một chiến lược quảng bá hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Mỗi một tổ chức, doanh nghiệp đều luôn mong muốn doanh nghiệp của mình sẽ có một sản phẩm, một logo mang dấu ấn riêng mà khi bước ra thế giới bên ngoài chỉ cần mọi người xung quanh nhìn thấy là sẽ nhớ đến tổ chức của mình. Tuy nhiên thì để đặt hình ảnh logo đó vào sản phẩm nào, làm sao chi tiết kiệm mà lại hiệu quả thì bạn có thể tham khảo may balo quảng cáo in thêu logo tại may Hợp Phát nhé.

1. Những kinh nghiệm đặt may balo quảng cáo in thêu tiết kiệm

Để tiết kiệm chi phí cho tổ chức của mình một cách tối đa, trước khi đặt may balo quảng cáo in thêu logo bạn cần nằm lòng những kinh nghiệm sau:

1.1. Thiết kế logo đơn giản

Logo của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên dễ nhớ và tiết kiệm được chi phí in thêu hơn nếu như hình ảnh logo đó được thiết kế đơn giản, kích thước vừa phải và không có quá nhiều màu sắc. Hình ảnh chiếc logo nhiều màu sắc sẽ gây rối mắt, không rõ ràng với người xem và điều hiển nhiên là khi bạn đặt may balo quảng cáo in thêu logo sẽ mất thêm chi phí cho phần mực in và lên màu những chi tiết nhỏ.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/balo-quang-cao-2-1.jpg
Hình ảnh logo nên được thiết kế đơn giản nhất có thể

1.2. Đặt may ở nhưng nơi có xưởng sản xuất trực tiếp

Nếu chọn một xưởng may gia công trực tiếp bạn sẽ bớt được chi phí cho khâu trung gian. Mọi giao dịch của bạn sẽ được làm việc trực tiếp với xưởng từ việc lên thiết kế, chốt số lượng và giá cả đều được rõ ràng ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu và chi phí cho bên thứ ba can thiệp vào khi muốn đặt may balo quảng cáo in thêu logo.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/xuong-may-gia-cong.jpg
Một xưởng gia công trực tiếp giúp bạn giảm được tối đa chi phí

1.3. Đặt may với số lượng lớn

Hãy cân nhắc và lựa chọn số lượng may cho doanh nghiệp của bạn. Ở bất cứ đâu cũng vậy, nếu đặt hàng với số lượng càng lớn thì chiết khấu giá cả của bạn càng cao. Như vậy bạn sẽ giảm được một lượng chi phí đáng kể so với việc bạn đặt với số lượng nhỏ lẻ đấy.

2. Địa chỉ may balo quảng cáo in thêu logo uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc may gia công balo túi xách số lượng lớn, Hợp Phát tự hào là nhà cung cấp, may balo quảng cáo in thêu logo chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Nếu còn chưa hiểu về chương trình khuyến mại khi đặt may balo quảng cáo in thêu logo hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé!

Kinh nghiệm đặt may balo quảng cáo in thêu logo tiết kiệm nhất
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan