May balo đồng phục mùa tựu trường như thế nào cho hợp lý

tungphat / 20/05/2019 / 0

May balo đồng phục mùa tựu trường ở đâu để đảm bảo chất lượng nhưng giá thành cạnh tranh là băn khoăn của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt may gia công balo, túi xách số lượng lớn làm quà tặng cho các em học sinh.

Mùa tựu trường là mùa mà nhu cầu may balo khá cao, nhất là những tổ chức và trường học. Mẫu mã và chất liệu may balo như thế nào là vấn đề mà khách hàng thường phân vân trong lựa chọn. Hợp Phát cung cấp dịch vụ may balo đồng phục mùa tựu trường cho khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đặt với số lượng từ nhỏ đến lớn. Với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, Hợp Phát nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong những năm vừa qua.

1. May balo đồng phục mùa tựu trường – kiểu dáng nào là tốt?

Balo đồng phục được nhiều trường học trên cả nước đặt may, cùng với quần áo đồng phục trở thành thương hiệu cho nhà trường. Tuy nhiên may balo đồng phục mùa tựu trường như thế nào cho hợp lí? Có nhiều kiểu dáng balo cho từng lứa tuổi. Chẳng hạn như lứa tuổi tiểu học thì phù hợp với những kiểu balo nhỏ gọn, với quai đeo chắc chắn và êm ái, có nhiều ngăn để các em nhỏ có thể đựng cả quần áo khi ở nội trú trong trường. Balo cho lứa tuổi học sinh trung học thì cần to hơn, rộng hơn, không nhất thiết có nhiều ngăn và quai đeo phải thật chắc chắn. Với những yêu cầu đó, hàng năm Hợp Phát vẫn cho xuất xưởng nhiều mẫu balo ưng ý cho khách hàng, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu.  

Để có được balo đồng phục học sinh ưng ý, khách hàng cần xác định rõ đối tượng làm balo và kiểu dáng thiết kế mà mình muốn, từ đó có ý tưởng và Hợp Phát sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng làm balo.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/balo-hợp-phát.jpg
Balo dành cho học sinh trung học phổ thông và sinh viên

2. Đặt may balo tại Hợp Phát có khó không?

Mùa tựu trường,xưởng may balo túi xách Hợp Phát vẫn nhận đặt may balo với số lượng lớn, thời gian nhanh chóng để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, để tri ân khách hàng thân thiết, Hợp Phát luôn có những chính sách ưu đãi về giá, miễn phí tư vấn, vận chuyển cho khách hàng đặt số lượng lớn.

Để đặt may gia công balo. túi xách tại Hợp Phát quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số hotline, đặt hàng qua website hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian ngắn nhất.

Đến với Hợp Phát ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn về những mẫu mã balo hot nhất mùa tựu trường năm nay.

May balo đồng phục mùa tựu trường như thế nào cho hợp lý
Rate this post
Bài viết liên quan