Mạng xã hội, kênh thông tin vàng của các công ty balo túi xách


Mạng xã hội có thực sự là kênh thông tin vàng của các công ty balo túi xách?

Ngày nay việc bán hàng trên mạng xã hội không còn xa lạ gì với mọi người dân. Tính lan truyền nhanh trên mạng xã hội chính là yếu tố quan trọng để một đơn vị, một doanh nghiệp, một tổ chức kinh doanh lựa chọn. Không nằm ngoài quy luật đó, các công ty balo túi xách cũng sử dụng mạng xã hội để quảng cáo, giới thiệu và kinh doanh sản phầm của mình tới người tiêu dùng.

Công ty balo túi xách bán hàng trên mạng với kênh Youtube
Công ty balo túi xách bán hàng trên mạng với kênh Youtube


Giới thiệu chung về mạng xã hội


Mạng xã hội còn được gọi là mạng xã hội ảo (social network) là dịch vụ nối kết các thành viên có cùng sở thích giống nhau khi có kết nối trên Internet, họ kết nối lại với các mục đích khác nhau mà không phân biệt khoảng cách về không gian cũng như thời gian.

Mạng xã hội có rất nhiều tính năng như phim ảnh, thư điện từ (E-mail), nói chuyện qua mạng (voice chat), chia sẻ các dữ liệu, bình luận, xã luận, viết cảm nhận (blog), chia sẻ hình ảnh, video… Có thể nói, mạng xã hội đã thay đổi cách thức giao tiếp hàng ngày của hàng tỷ con người trên toàn thế giới. Hiện nay Internet trên thế giới có rất nhiều Mạng xã hội khác nhau như: MySpace, Twitter, Facebook, Orkut, Yahoo! 360, YouTube

Chính những ưu điểm kết nối và lan tỏa đó khiến mạng xã hội ngày nay trở thành nơi kinh doanh lý tưởng cho các nhà kinh doanh, các nhà sản xuất và các công ty balo túi xách phân phối sản phẩm.

Theo một tổng kết gần đây thì lượng người truy cập vào các mạng xã hội hiện nay vô cùng lớn, đây là mục tiêu mà bất cứ doanh nghiệp sản xuất hoặc dịch vụ nào cũng đáng quan tâm: YouTube có trên 120 triệu người xem là một mục tiêu hấp dẫn cho mọi doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ. Google Plus đạt 100 triệu người sử dụng. Còn đối với Facebook và Twitter hai mạng xã hội đang ngày càng lớn mạnh.


Kênh bán hàng hiệu quả hiện nay cho công ty balo túi xách


 Bán hàng qua Kênh Youtube


YouTube với 120 triệu người xem luôn là mục tiêu hấp dẫn đơn vị kinh doanh, các công ty balo túi xách lớn nhỏ. YouTube là

Tiếp thị, quảng cáo qua kênh hình ảnh YouTube là cách bán hàng trên mạng dễ dàng. Kênh thông tin bằng hình ảnh này dễ truyền đạt thông điệp của bạn đến người tiêu dùng sản phẩm đông thời nó là kênh mà lượng khán giá đông đảo nhất hiện nay. Một đoạn video trên Yotube thực sự là cách quảng bá hiệu quả hơn rất nhiều so với cách quảng cáo khác.

Bán hàng trên Facebook 


Sử dụng Facebook hiện nay là mạng xã hội cá nhân rất được ưa chuộng, với kênh này bạn sẽ xác định được đối tượng quan tâm đến sản phẩm của bạn, từ đó có kế hoạch quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, việc Facebook kết nối một cộng đồng rộng lớn sẽ là một lợi thế cho việc bán hàng của các công ty balo túi xách. Bởi khi một ai đó đăng phản hồi, nhận xét về sản phẩm của bạn, ngay lập tức thông tin sẽ được lan tỏa rộng rãi đến những người bạn của họ. Việc thiết lập fanpage hâm mộ kinh doanh, quảng cáo cho đối tượng là một việc làm thông minh.

Trang bán hàng qua mạng với kênh xã hội Facebook
Trang bán hàng qua mạng với kênh xã hội Facebook

>>> Cách chọn công ty sản xuất ba lô túi xách học sinh rẻ và đẹp (tham khảo thêm)


Tận dụng Kênh xã hội Google Plus để bán hàng hiệu quả


Hiện nay, số người sử dụng Google Plus là trên 100 triệu người, con số này nhiều hơn cả số người sử dụng Facebook  và Twitter. Google Plus là tham vọng mà Google đã tạo ra.

Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh xã hội Google Plus
Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh xã hội Google Plus

Google Plus là mạng xã hội bán hàng cực kỳ hiệu quá, nó tích hợp những ưu điểm từ cả YouTube và Facebook trong cả việc giới thiệu, tương tác với khách hàng

Bán hàng qua mạng Go.vn:

Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh xã hội Go.vn
Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh xã hội Go.vn

Sau hơn 2 năm được VTC tập trung phát triển, rất quá bất ngờ Go.vn nhanh chóng trở thành mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam, địa chỉ mạng này được và gặt hái được nhiều thành công.

Đây chỉ là một số mạng xã hội , kênh thông tin vàng điển hình của các công ty balo túi xách và các cá nhân khởi nghiệp đang sử dụng như là một kênh quảng bá đến người tiêu dùng và cũng là một địa chỉ bán hàng chủ lực. Hy vọng rằng với những tín hiệu đáng mừng này thì mạng xã hội ngày càng là địa chỉ tin cậy để người mua và người bán gặp nhau.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Hợp Phát | Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

04/Th4 2020

Hợp Phát | Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

Bạn Đang Có Nhu Cầu Tìm Xưởng May Balo Túi Xách Chuyên Sỉ? Những ai đang tìm xưởng may balo túi xách chuyên sỉ, chắc hẳn không thể bỏ qua cái tên Hợp Phát. Công ty Hợp Phát có nhiều năm trong việc chuyên cung cấp, gia công sản

Hợp Phát | Công ty may balo túi xách xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

03/Th4 2020

Hợp Phát | Công ty may balo túi xách xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

Chọn các công ty may balo xuất khẩu , may túi xách xuất khẩu để sản xuất hàng loạt. Nó đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, cơ quan, đoàn thể…. Vậy các bạn đã biết gì về công ty Hợp Phát chưa? Nếu chưa, hãy

Những Thông Tin Cần Biết Về Vải Nỉ

01/Th4 2020

Những Thông Tin Cần Biết Về Vải Nỉ

Giới Thiệu Về Vải Nỉ Vải nỉ là một loại vải rất mực phổ biến hiện nay. Đặc biệt được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách. Những mặt hàng balo bằng chất liệu này thường có nhiều mẫu mã đẹp và được nhiều người

Vải Dù Là Gì| Công Dụng và Phân Loại Vải Dù

31/Th3 2020

Vải Dù Là Gì| Công Dụng và Phân Loại Vải Dù

Vải dù một loại vải khá là phổ biến trên thị trường vải hiện nay. Vải dù có rất nhiều công dụng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Nhiều người thắc mắc vải dù là gì?