Cách khách hàng tìm Hợp Phát

Hướng dẫn cách khách hàng tìm đến chúng tôi:

Bên dưới đây Công ty May balo túi xách Hợp Phát  xin hướng dẫn 1 số cách tìm kiếm để khách hàng dễ dàng có thêm thông tin. Chúng tôi không những cho ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín mà còn giúp khách hàng dễ dàng hơn để tiếp cận được 1 đơn vị uy tín.

  • Cách 1: Tìm kiếm từ Google:

Khách hàng tìm chúng tôi qua google

Khách có thể tra cứu tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm theo các từ khóa bằng  của Google: “công ty balo” , “công ty túi xách”, “may balo”, “may balo giá rẻ”, “xưởng may balo”…có trên 300 từ khóa liên quan lĩnh vực balo túi xách khác nhau website Công ty May Balo Túi Xách Hợp Phát chúng tôi nằm top 3 gợi ý tìm kiếm của Google.

  • Cách 2: Tra cứu từ Trang Vàng (Yellowpages – Danh Bạ Doanh Nghiệp Uy Tín)

Trang vàng Việt nam là kênh cung cấp thông tin doanh nghiệp, kết nối giao thương và xúc tiến thương mại lớn nhất và tốt nhất Việt nam. Hiên đang cung cấp thông tin của hơn 250.000 doanh nghiệp toàn quốc, phân chia theo hơn 3.000 lĩnh vực ngành nghề và hơn 1.000.0000 sản phẩm dịch vụ thông qua Hệ thống các sản phẩm trang vàng gồm:

      1.Trang Vàng online: Thanh công cụ tìm kiếm onl đang là 1 xu thế tìm kiếm khá tốt.Bạn có thể thông qua các cổng điện tử của Trang Vàng như: http://www.trangvangvietnam.com / www.yellowpages.vnn.vn / www.niengiamtrangvang.com / www.nhungtrangvang.net. Ngôn ngữ Tiếng Anh trên Trang: https://www.yellowpagesvn.com/Đều là những kênh tìm kiếm uy tín, có được xách minh tìm kiếm. Giúp người tìm có được 1 sự lựa chọn tốt nhất. Đúng người đúng việc.Hiện tại Công ty may balo túi xách Hợp Phát hiển thị trong top 4 gợi ý tìm kiếm tốt nhất từ Trang Vàng (yellowpages) giúp người tìm dễ dàng tìm được chúng tôi & có cái nhìn khách quan hơn trong công việc

 

tìm kiếm từ trang vàng

2. Trang Vàng sách giấy: Khác với cách tìm kiếm online, Trang Vàng sách giấy có mặt tại Việt Nam từ năm 2000. Mang lại 1 cú hít khá lớn cho các doanh nghiệp thời bấy giờ.Năm bắt xu thế tìm kiếm của khách hàng Công ty may balo túi xách Hợp Phát mong muốn đem lại sự dễ dàng tìm kiếm cho khách hàng. Để khách có thể tìm kiếm được một nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.Bạn hãy vào mục “Balo – Túi xách” tại Trang Vàng sách giấy để tìm kiếm chúng tôi!

Khách hàng tìm chúng tôi từ sách trang vàng

  • Cách 3: Tìm từ công đánh giá Top10Hcm (top10tphcm.com)

Top10tphcm.com là cổng tổng hợp những địa điểm, công ty, shop, dịch vụ uy tín tại TPHCM. Mục đích giúp mọi người tham khảo tìm được những sản phẩm những nơi phù hợp nhất. Việc đánh giá, bình chọn, gợi ý chúng tôi không nhận bất kỳ 1 chi phí nào từ các cửa hàng, doanh nghiệp được gợi ý.

Hiện tại Top10Hcm đang được hơn 100.000 lượt xem trên 1 tháng & kết nối hơn 10.000 phiên giao dịch thành công.

Mục đích muốn xây dựng 1 công tìm kiếm thông tin có ít & tốt nhất cho người tiêu dùng.

Theo tiêu chí Top10tphcm.com đã bình chọn Công ty may balo túi xách Hợp Phát trong top 3 Doanh Nghiệp đầu tiên trong gợi ý tìm kiếm.

khách hàng tìm kiếm trong bình chọn top 10 Việt Nam

 

Bình luận đã bị đóng.