Hợp Phát chuyên nhận may balo túi xách theo yêu cầu khách hàng

Xưởng may Hợp Phát nhận may balo túi xách theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may tại đây.

Khách hàng có thể đặt may balo túi xách tại Hợp phát – cơ sở địa chỉ uy tín  nhất  trên thị trường hiện nay tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hợp Phát nhận  may balo túi xách theo tất cả các yêu cầu của khách hàng với bất kì tiêu chí nào. Tại Hợp phát khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

1. Các bước nhận may balo túi xách

Khi nhận may balo túi xách Hợp Phát luôn thực hiện qua những bước sau:

Nhận may balo túi xách

Nhận may balo túi xách

Các bước nhận may balo túi xách

  • Bước 1 Liên hệ

Liên hệ với xưởng may theo số hotline-0909 938 333 – 0988 69 3337 hoặc đến tại văn phòng 26/9 Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh để gặp nhân viên tư vấn và đặt may theo yêu cầu.

  • Bước 2: Duyệt mẫu

– Đối với khách hàng đã có mẫu sẵn

Nếu khách hàng đã có mẫu sẵn chỉ cần gửi hình ảnh đến Hợp Phát và yêu cầu chất lượng nhân viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng một số thông tin cụ thể trước khi tiến hành may.

– Nếu chưa có mẫu

Nếu khách hàng chưa có mẫu khách hàng có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên thiết kế hoặc truy cập website của công ty Hợp Phát để chọn lựa những mẫu có sẵn trên website của chúng tôi. Hợp Phát có rất nhiều mẫu thiết kế cho balo túi xách phù hợp với phân khúc khách hàng và lứa tuổi khác nhau.

Khách hàng chọn mẫu ưng ý nhất và gửi về cho xưởng may. Nếu khách hàng muốn thêm yêu cầu in hay thiết kế thêm logo thương hiệu có thể nhờ nhân viên đồ họa của xưởng may để thiết kế riêng.

  • Bước 3: sản xuất sản phẩm

Sau khi đã chọn được mẫu và thống nhất những thông tin cụ thể về số lượng cũng như chất lượng, Hợp Phát sẽ tiến hành sản xuất theo mẫu của khách hàng.

  • Bước 4 – Bàn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Sau khi sản xuất đầy đủ sản phẩm, nhân viên kho sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng kiểm tra. Sau khi nhận đủ và ưng ý về sản phẩm khách hàng sẽ tiến hành hoàn thiện số tiền còn thiếu trong hợp đồng.

2. Tại sao nên đặt may balo túi xách tại Hợp Phát?

Hợp Phát nhận may theo yêu cầu

Hợp Phát nhận may theo yêu cầu

Khách hàng đến với Hợp Phát chính nhờ sự tin tưởng một phần tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm khách hàng tin tưởng và hài lòng hoàn toàn sau khi giao hàng đến khách hàng. Lựa chọn Xưởng may balo túi xách Hợp Phát khách hàng thực sự là người tiêu dùng thông minh vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa tạo được những sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy luôn là đối tác lâu dài của chúng tôi. Hợp Phát chuyên nhận may nhiều sản phẩm khác như: balo laptop quà tặng, túi vải vanvas, túi vải không dệt…. hoặc may theo yêu cầu của khách hàng. Nhanh tay đặt hàng ngay tại Hợp Phát để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Hợp Phát | Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

04/Th4 2020

Hợp Phát | Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

Bạn Đang Có Nhu Cầu Tìm Xưởng May Balo Túi Xách Chuyên Sỉ? Những ai đang tìm xưởng may balo túi xách chuyên sỉ, chắc hẳn không thể bỏ qua cái tên Hợp Phát. Công ty Hợp Phát có nhiều năm trong việc chuyên cung cấp, gia công sản

Hợp Phát | Công ty may balo túi xách xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

03/Th4 2020

Hợp Phát | Công ty may balo túi xách xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

Chọn các công ty may balo xuất khẩu , may túi xách xuất khẩu để sản xuất hàng loạt. Nó đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, cơ quan, đoàn thể…. Vậy các bạn đã biết gì về công ty Hợp Phát chưa? Nếu chưa, hãy

Những Thông Tin Cần Biết Về Vải Nỉ

01/Th4 2020

Những Thông Tin Cần Biết Về Vải Nỉ

Giới Thiệu Về Vải Nỉ Vải nỉ là một loại vải rất mực phổ biến hiện nay. Đặc biệt được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách. Những mặt hàng balo bằng chất liệu này thường có nhiều mẫu mã đẹp và được nhiều người

Vải Dù Là Gì| Công Dụng và Phân Loại Vải Dù

31/Th3 2020

Vải Dù Là Gì| Công Dụng và Phân Loại Vải Dù

Vải dù một loại vải khá là phổ biến trên thị trường vải hiện nay. Vải dù có rất nhiều công dụng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Nhiều người thắc mắc vải dù là gì?