Hợp Phát chuyên nhận may balo túi xách theo yêu cầu khách hàng

Xưởng may Hợp Phát nhận may balo túi xách theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may tại đây.

Khách hàng có thể đặt may balo túi xách tại Hợp phát – cơ sở địa chỉ uy tín  nhất  trên thị trường hiện nay tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hợp Phát nhận  may balo túi xách theo tất cả các yêu cầu của khách hàng với bất kì tiêu chí nào. Tại Hợp phát khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

1, Các bước nhận may balo túi xách

Khi nhận may balo túi xách Hợp Phát luôn thực hiện qua những bước sau:

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/01/may-balo-2.jpg

Các bước nhận may balo túi xách

Bước 1 – liên hệ với xưởng may theo số hotline-0909 938 333 – 0988 69 3337 hoặc đến tại văn phòng 25/11 Đường Số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân để gặp nhân viên tư vấn và đặt may theo yêu cầu.

Bước 2 – duyệt mẫu

– Đối với khách hàng đã có mẫu sẵn

Nếu khách hàng đã có mẫu sẵn chỉ cần gửi hình ảnh đến Hợp Phát và yêu cầu chất lượng nhân viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng một số thông tin cụ thể trước khi tiến hành may.

– Nếu chưa có mẫu

Nếu khách hàng chưa có mẫu khách hàng có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên thiết kế hoặc truy cập website của công ty Hợp Phát để chọn lựa những mẫu có sẵn trên website của chúng tôi. Hợp Phát có rất nhiều mẫu thiết kế cho balo túi xách phù hợp với phân khúc khách hàng và lứa tuổi khác nhau.

Khách hàng chọn mẫu ưng ý nhất và gửi về cho xưởng may. Nếu khách hàng muốn thêm yêu cầu in hay thiết kế thêm logo thương hiệu có thể nhờ nhân viên đồ họa của xưởng may để thiết kế riêng.

Bước 3: sản xuất sản phẩm

Sau khi đã chọn được mẫu và thống nhất những thông tin cụ thể về số lượng cũng như chất lượng, Hợp Phát sẽ tiến hành sản xuất theo mẫu của khách hàng.

Bước 4 – Bàn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Sau khi sản xuất đầy đủ sản phẩm, nhân viên kho sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng kiểm tra. Sau khi nhận đủ và ưng ý về sản phẩm khách hàng sẽ tiến hành hoàn thiện số tiền còn thiếu trong hợp đồng.

2, Tại sao nên đặt may balo túi xách tại Hợp Phát?

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/01/may-balo-1.jpg

Hợp Phát nhận may theo yêu cầu

Khách hàng đến với Hợp Phát chính nhờ sự tin tưởng một phần tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm khách hàng tin tưởng và hài lòng hoàn toàn sau khi giao hàng đến khách hàng. Lựa chọn Xưởng may balo túi xách Hợp Phát khách hàng thực sự là người tiêu dùng thông minh vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa tạo được những sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy luôn là đối tác lâu dài của chúng tôi. Hợp Phát luôn là địa chỉ nhận may ba lô túi xách uy tín nhất hiện nay mà ít nơi nào có thể sánh bằng.

Hợp Phát chuyên nhận may balo túi xách theo yêu cầu khách hàng
4 (80%) 4 votes

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Hợp Phát chuyên nhận may balo túi xách theo yêu cầu khách hàng

21/Th8 2019

Công ty may cặp chéo adidas chính hãng, uy tín nhất hiện nay

Công ty may cặp chéo adidas chính hãng, uy tín tại thị trường Việt mà bạn đang tìm kiếm. Với xu hướng thời trang balo trong mùa hè này, quả thực sức hút của cặp đeo chéo adidas là rất lớn. Sản phẩm mang đến sự trẻ trung,

Hợp Phát chuyên nhận may balo túi xách theo yêu cầu khách hàng

21/Th8 2019

Cách xếp quần áo vào balo để quần áo không bị nhăn rất quan trọng

Bạn đang tìm kiếm các cách xếp quần áo vào balo đảm bảo vừa gọn, vừa đẹp, vừa không nhăn quần áo mà lại để được nhiều đồ. Làm thế nào để có thể xếp cả thế giới vào balo của bạn. Chúng ta thường nghĩ là khó nhưng nếu biết cách bạn

Hợp Phát chuyên nhận may balo túi xách theo yêu cầu khách hàng

20/Th8 2019

Cách thắt dây balo đi học đơn giản & Những mẫu balo đi học đang được ưa chuộng

Cách thắt dây balo - điều nhiều người muốn biết để có được chiếc balo đẹp. Nếu không biết cách thắt cụ thể hiệu quả thì balo sẽ thật xấu xí. Muốn biết cách thắt nào hiệu quả hãy tham khảo những cách hiệu quả sau đây.Cách thắt

Hợp Phát chuyên nhận may balo túi xách theo yêu cầu khách hàng

20/Th8 2019

Cách sửa quai túi xách bị hư

Cách sửa quai túi xách- điều mà những người cần biết để tự sửa mà không cần mang ra tiệm. Quai túi xách thực sự quan trọng nếu không cẩn thận thì chiếc túi xách của bạn có thể không dùng được và vứt đi. Để tìm hiểu thêm về những c