Hợp Phát nhận làm hợp đồng balo túi xách uy tín, chất lượng

tungphat / 20/05/2019 / 0

Hợp Phát nhận làm hợp đồng balo túi xách theo yêu cầu doanh nghiệp đảm bảo chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Cuộc sống này bạn sẽ không còn xa lạ gì với những hợp đồng được ký kết hang ngày, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê hay bất cứ một việc làm gì đó ta đều có thể soạn hợp đồng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Việc đặt may những chiếc balo túi xách cũng vậy, nên có những hợp đồng để ràng buộc nhau trong công việc. Hợp Phát cũng luôn nhận làm hợp đồng balo túi xách khi khách hàng có nhu cầu.

1. Tại sao cần làm hợp đồng balo túi xách?

Những giao dịch miệng, hợp đồng bằng miệng vẫn luôn thường diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên thì những giao dịch không trên giấy tờ này thường hay xảy ra những bất trắc về sau. Nên làm hợp đồng trên giấy tờ có đầy đủ chữ ký của đôi bên để tránh những bàn cãi về sau.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/ky-hop-dong.png
Ký kết hợp đồng sẽ tạo nên những ràng buộc cho đôi bên

2. Hợp Phát nhận làm hợp đồng balo túi xách khi nào?

Hợp đồng sẽ được phát sinh tại Hợp Phát khi khách hàng cho nhu cầu đặt hàng tại xưởng gia công Hợp Phát. Hợp Phát chỉ nhận làm hợp đồng balo túi xách khi đơn hàng phải từ 50 sản phẩm trở lên. Với những đơn hàng có số lượng đặt hàng nhỏ hơn 50 sản phẩm sẽ không được Hợp Phát chấp nhận và sản xuất.

Là một xưởng gia công balo túi xách với sô lượng lớn nên Hợp Phát khuyến khích khách hàng đặt hàng với số lượng lớn để tiện một công làm. Khi đặt hàng với số lượng lớn khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn theo số lượng đặt hàng, được chiết khấu phần trăm nhiều hơn nên sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng khi giá thành sản phẩm làm ra được hạ xuống đáng kể so với đặt may số lượng nhỏ.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/tai-sao-ban-nen-dat-may-gia-cong-ba-lo-tui-xach-tai-hop-phat.jpg
Hợp Phát có đầy đủ những tiềm năng để sản xuất những đơn hàng lớn

3. Vì sao nên làm hợp đồng balo túi xách với Hợp Phát

Hợp Phát có đầy đủ những yếu tố để nhận làm hợp đồng balo túi xách với khách hàng. Hợp Phát có đội ngũ thiết kế làm việc một cách chuyên nghiệp, hiệu quả; đội ngũ công nhân chăm chỉ, có tay nghề cao; cơ sở sản xuất trực tiếp, hiện tại, giá thành luôn cạnh tranh và đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, đối với những đơn hàng gia công số lượng lớn hoặc những khách hàng đã hợp tác lâu dài, Hợp Phát luôn có chính sách hỗ trợ về giá cả và phương thức vận chuyển.

Hãy nhanh tay đặt hàng tại Hợp Phát ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Hợp Phát nhận làm hợp đồng balo túi xách uy tín, chất lượng
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan