Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, Miễn phí khu vực HCM.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, Miễn phí khu vực HCM.

Chúng ta có thể thấy việc giao nhận hàng hóa là một yếu tố quyết định đặt hàng của khách hàng. Vì vậy Công ty may Hợp Phát chúng tôi sẽ hổ trợ giao hàng toàn quốc – nước ngoài (miễn phí tphcm).

Để giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi đặt hàng tại xưởng chúng tôi thì sau một quá trình thời gian nghiêm cứu, chúng tôi đưa ra giải pháp, quy trình tinh gọn,Dễ dàng hơn cho việc đặt hàng của quý khách hàng.

Dịch vụ giao hàng toàn quốc – miễn phí TpHcm.

1. Giao hàng toàn quốc: 

  • Đại đa số khách hàng của chúng tôi có mặt khắp mọi miền đất nước Việt Nam: Thành Phố lớn: Cần Thơ, Đà Nẵng,Hải Phòng Hà Nội, TP HCM. Và các tỉnh: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng – Đà Lât, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long,…
  • Chúng tôi không ngừng mở rộng sản xuất, để có thể đáp ứng được nhu cầu sản phẩm càng cao của khách hàng.
  • Vì vậy, chúng tôi luôn có chính sách giao hàng toàn quốc ở trên các mọi miền đất nước. Để hổ trợ khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tối.
  • Đối với khách hàng ở các khu vực tỉnh, chúng tôi sẽ hổ trợ tìm kiếm chành xe hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất, giá thành rẻ nhất để giới thiệu cho khách hàng. Trung bình, với mỗi tầm 50-100c balo túi xách. Được chúng tôi đóng gói cẩn thận & cho vào bao tải lớn. Thì mức chi phí giao động từ: 50-100.000 hoặc 150-200.000 VNĐ.
  • Chi phí này khá thấp, cộng với phí sản xuất tại xưởng giúp bạn có thể tiết kiệm từ 20-30% chi phí đặt hàng.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

 

2.Miễn phí giao hàng tại HCM:

  • Đối với khu vực HCM Công ty may Hợp Phát có chính sách linh động hổ trợ cho khách hàng. Bởi vì chúng tôi có trang bị xe tải riêng của Công ty may Hợp Phát sẽ hổ trợ giao hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tại tp HCM
  • Quý khách chỉ cần liên hệ đặt hàng, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại HCM

3. Giao hàng đi nước ngoài: 

  • Ngoài ra, để đáp ứng đơn giá exw thì nhu cầu may balo túi xách của các đơn hàng khách đặt hàng để xuất khẩu các thì trường xuất khẩu cần hổ trợ: FOB, CIF, DAP…
  • Công ty chúng tôi có bộ phận hổ trợ làm thủ tục giao nhận hàng hóa đi nước ngoài & làm chứng từ hải quan theo đúng yêu cầu, mục đích khách hàng.
  • Chúng tôi thành công cung cấp sản phẩm & hổ trợ dịch vụ đi các nước: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Italy…

Hỗ trợ giao hàng đi nước ngoài

Bình luận đã bị đóng.