Hình ảnh xưởng in lụa

Hình ảnh xưởng in lụa của công ty may balo túi xách Hợp Phát:

In lụa là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.

Mô phỏng nguyên lý in lụa

In lụa thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.

Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như nilông, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy… hoặc sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch.

Do tính chất đặt thù của lĩnh vực balo túi xách. Nên sản phẩm in lụa tại nhà máy chúng tôi có 1 số quy định – tiêu chuẩn nghiệm ngặt.

Ngoài ra, để phục đối tượng khách hàng trong nước – xuất khẩu. Xưởng in lụa chúng tôi luôn tiên phòng sử dụng loại mực in tốt nhất, độ bên màu cao nhất & tránh bong tróc. Các loại mực in được sử dụng đều có giấy chứng nhận tiêu chuẩn đủ xuất khẩu đi thị trường khó tính Châu âu, Mỹ, Nhật,…

Nguyên tắc pha màu trong in lụa tại xưởng may balo túi xách Hợp Phát

 

Các loại mực dùng để pha màu trong in lụa

 

Khu vực in lụa

 

Thợ in kéo mực in lụa

 

Thợ in kéo mực in lụa

 

Thợ in kéo mực in lụa

 

Nhân viên sấy khô mực in

Bình luận đã bị đóng.