Bảng giá túi vải không dệt mới nhất năm 2020

Giá cả luôn là vấn đề khiến rất nhiều người dùng quan tâm khi quyết định chọn một sản phẩm. Dù chất lượng có tốt, đẹp, bền tới mấy. Giá đắt sẽ không thể nào khiến khách hàng gắn bó được. Hãy bỏ một chút thời gian cùng mình tìm hiểu bảng giá túi vải không dệt hôm nay nhé! Tham khảo ngay mức giá của sản phẩm này khi tới Hợp Phát các bạn nhé!

Bảng giá túi vải không dệt Hợp Phát

Túi vải không dệt sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Nên tùy thuộc nhu cầu, mục đích, các bạn có thể chú ý giá 1 túi vải không dệt 80 gam theo thông tin dưới đây, các sản phẩm tải trọng lớn hơn, kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn một chút:

Số lượng 100 – 200 chiếc

Giá thành sản phẩm ở số lượng mức này sẽ rơi vào từ 8 tới 14 ngàn. Bởi vì số lượng khá ít, nên đây là mức giá cao nhất. Kèm theo thời gian giao hàng từ 7 tới 10 ngày đấy. Các bạn có thể chú ý đặt hàng đúng thời điểm nhé!

Số lượng 200 – 500 chiếc

Túi vải không dệt báo giá ở mức này rơi vào từ 7 tới 12 ngàn đồng. Kèm theo thời gian giao hàng từ 7 – 10 ngày. Vì số lượng nhiều hơn một chút, nên giá thành giảm kha khá. Các bạn có thể chú ý nhé!

Số lượng 500 – 1000 chiếc

Ở mức này được coi là giá sỉ, nên giá thành cũng giảm kha khá. Khách hàng chỉ mất 6 – 10 ngàn đồng. Một mức giá khá tốt dành cho các chủ shop thời trang, tiệm nhỏ lẻ. Thời gian giao hàng từ 7 tới 10 ngày.

Số lượng từ 1000 – 5000 chiếc

Với 1000 – 5000 chiếc, Hợp Phát cho các bạn một mức giá cực tốt. Chỉ có 4 tới 6.8 ngàn một sản phẩm. Khách hàng của mức sản phẩm này đa số là doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại cỡ nhỏ. Thời gian giao hàng từ 10 tới 14 ngày.

Giá túi vải không dệt cực tốt
Giá túi vải không dệt cực tốt tại Hợp Phát

Xem Thêm :

Các Mẫu sản phẩm túi vải không dệt


Những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá túi vải không dệt

Giá túi vải không dệt tphcm sẽ thay đổi khá nhiều bởi một số yếu tố khác nhau. Các bạn có thể tham khảo kĩ để biết thêm chi tiết như:

Túi vải không dệt Hợp Phát
Túi vải không dệt Hợp Phát

Số lượng sản phẩm

Tất nhiên số lượng sản phẩm đặt hàng sẽ quyết định phần lớn tới giá thành của chúng đấy. Trong đó Hợp Phát sẽ chia làm nhiều mức khác nhau, mỗi mức này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả. Từ 100- 200, 200- 500, 500 – 1000, 1000 – 5000 và trên 5000. Mỗi mức này sẽ có thay đổi giá nhất định đó, chênh lệch từ 2 ngàn đồng một sản phẩm đấy.

Thông số sản phẩm

Các mẫu túi có kích thước lớn chắc chắn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn. Vì vậy nghiễm nhiên chúng sẽ có giá thành cao hơn một chút. Nên các bạn có thể cân nhắc nhu cầu của mình mà đặt hàng sản phẩm sao cho phù hợp, tránh lãng phí nhé!

Kiểu dáng sản phẩm

Thiết kế, kiểu dáng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới giá thành và bảng giá túi vải không dệt đấy. Chính vì vậy nếu muốn tiết kiệm, các bạn có thể lược qua hình thức, in logo, nhãn, chữ lên túi vải không dệt. Các chi tiết này chủ yếu có mục đích quảng cáo, các bạn có thể cân nhắc thật kĩ có nên thêm vào hay không.

Giá cả sẽ bị ảnh hưởng bới nhiều yếu tố
Giá cả sẽ bị ảnh hưởng bới nhiều yếu tố

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi cũng có thể khiến các sản phẩm này có giá thành tốt hơn đấy. Nên các bạn có thể tham khảo báo giá túi vải không dệt qua kênh chăm sóc khách hàng để tìm ra sản phẩm tốt nhất. Cũng như có giá thành hợp lý nhất đối với khách hàng.

Nếu Bạn Quan Tâm

xưởng may balo in logo

Ngoài ra, khi đặt hàng từ 5000 chiếc trở lên. Khách hàng của Hợp Phát còn được mức ưu đãi tốt hơn nữa. Nên các bạn không cần phải lo lắng túi vải không dệt giá bao nhiêu đâu nhé!

Nói tới bảng giá túi vải không dệt mà không nhắc tới các sản phẩm của Hợp Phát quả là thiếu sót vô cùng lớn đấy. Đặc biệt nếu muốn một mẫu túi thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng, đẹp mắt, tải trọng tốt. Đừng quên bỏ chút thời gian để tìm hiểu các sản phẩm mà Hợp Phát mang lại các bạn nhé!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Quy trình sản xuất túi vải canvas

05/Th6 2020

Quy trình sản xuất túi vải canvas

Thật không khó để nhìn thấy túi vải canvas xuất hiện trên khắp các con phố. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời cùng với nhiều mẫu mã độc đáo, túi vải canvas đã chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng người dùng kể cả các bạn học sinh. Qu

Túi vải canvas là gì? Giới thiệu chung về túi vải canvas

02/Th6 2020

Túi vải canvas là gì? Giới thiệu chung về túi vải canvas

Túi vải canvas hiện nay đang cực kỳ phổ biến trên thị trường, tuy nhiên nhiều bạn hẳn chưa biết được đến những ưu điểm ứng dụng của túi vải canvas cũng như nguồn gốc của túi vải canvas từ đâu. Chúng tôi xin chia sẻ một vài thông t

Kích thước túi vải canvas phổ biến nhất hiện nay

02/Th6 2020

Kích thước túi vải canvas phổ biến nhất hiện nay

Những năm gần đây, túi vải canvas đã và đang trở nên phổ biến trên thị trường với những ưu điểm nổi trội, giá cả phải chăng cùng với kiểu dáng mẫu mã đa dạng phù hợp với thị hiếu người dùng. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước của

Bảng báo giá túi vải canvas tại xưởng may Hợp Phát

30/Th5 2020

Bảng báo giá túi vải canvas tại xưởng may Hợp Phát

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn xưởng may túi vải canvas uy tín chất lượng? Bạn đang tìm kiếm bảng báo giá túi vải canvas phù hơp với nhu cầu? Tại xưởng may Hợp Phát – xưởng may gia công balo túi xách với nhiều năm kinh