Đồng hành may ba lô từ thiện thiện tấm lòng vàng.

tungphat / 20/05/2019 / 0

Xưởng may ba lo túi xách Hợp Phát rất tự hào là đơn vị đồng hành với trên dưới gần 50 hội từ thiện lớn nhỏ tại tphcm. Được sự tin tưởng, tín nhiệm đợt này hội từ thiện tấm lòng vàng đặt có may 500c ba lô từ thiện cho các em vùng sâu xa.

Xưởng chúng tôi may ba lo túi xách nhưng muốn chung một phần sức tạo tạo nhiều cơ hội cho các chuyến thiện nguyện hoàn thành tốt đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn có các chính sách giá thật tốt để các hội có thể đặt được số lượng ba lô từ thiện nhiều hơn trao đến tay các em thiếu hoàn cảnh.

Thế nên, rất nhiều hội từ thiện lớn nhỏ đã giới thiệu nhau đến xưởng đặt may ba lô từ thiện.

Tôi còn nhớ, có nhiều đợt xưởng may balo túi xách chúng tôi có dư vải tồn kho. Không ngài ngùng gì chị Phó Giám Đốc đã quyết sản xuất chỉ lấy công thợ may và miễn phí toàn bộ các chi phí còn lại của ba lô từ thiện.

Bạn có biết không, có rất nhiều em nhỏ thiếu điều kiện hàng ngày không có cặp sách đến trường đang cần vòng tay rộng mở từ xã hội? Hãy góp mỗi người một phần sức để tạo cuộc sống thêm phần ý nghĩa nhé? Bằng những cử chỉ đẹp, tuy không được mấy nhiều nhưng tin chắc sẽ góp 1 phần điều kiện cho các hội từ thiện có quan tâm may ba lô.

Hãy cùng Đồng Hành May balo cho hội từ thiện tấm lòng vàng
Đồng hành may ba lô từ thiện thiện tấm lòng vàng.
3.3 (66.67%) 3 votes
Bài viết liên quan