Đi tìm chủ nhân những chiếc túi cám cò gây sốt thị trường Nhật

tungphat / 20/05/2019 / 0

Trong thị trường balo, túi xách hiện nay những chiếc túi cám cò Việt Nam đang trở thành hot trend không chỉ với người tiêu dùng trong nước mà còn đối với quốc tế, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

tui-cam-co-1
                        Một cửa hàng bày bán túi cám con cò Việt Nam tại Nhật Bản

Túi cám cò ở Việt Nam – một hot trend mới tại Nhật Bản

Người Nhật vốn nổi tiếng về độ kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm sử dụng trong đời sống hàng ngày cũng như các mặt hàng thời trang. Thời gian gần đây, hình ảnh những chiếc túi có chất liệu làm từ túi cám cò Việt Nam xuất hiện ở khắp nơi trên đường phố Nhật Bản gây nên sự hứng thú và tò mò cho rất nhiều người. Một nguyên liệu tưởng chừng như  bỏ đi tại Việt Nam lại trở thành một mặt hàng hot hơn bao giờ hết, nhận được sự yêu mến không chỉ của các bạn giới trẻ mà còn có cả người lớn, nhân viên văn phòng,…

tui-cam-co-2
        Hình ảnh túi cám con cò Việt Nam xuất hiện trên đường phố nước ngoài

Chủ nhân của những chiếc túi cám cò Việt Nam là ai?

Trước sự nổi lên như một hiện tượng của những chiếc túi cám cò Việt Nam khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: “Vậy ai là chủ nhân của ý tưởng độc đáo và thú vị này?”

Những chiếc túi cám cò Việt Nam được bày bán ở nhiều chuỗi cửa hàng tại Nhật Bản cũng như nhiều website khác, nổi trội ở đó là website mang cái tên Blue Dragons. Tìm theo địa chỉ này chúng ta đến với một xưởng sản xuất balo túi xách nhỏ ở thành phố Hồ Chồ Minh và được biết mẫu túi cám cò Việt Nam được lên ý tưởng và thiết kế bởi một người Mỹ có chồng và sinh sống tại Việt Nam.

Được biết những chiếc túi cám cò Việt Nam gây sốt tại Nhật Bản được lấy cảm hứng từ cuộc sống cơ cực lúc nhỏ của chồng cô Lisa ( tên nhà thiết kế người Mỹ). Khi chú Bình Hoàng còn nhỏ, cuộc sống khó khăn vì thế nên những chiếc túi cám cò đã được tận dụng để làm các loại hình túi đựng đồ. Sau này, từ câu chuyện ấy những chiếc túi cám cò Việt Nam ra đời.

==>> Xem thêm: Địa chỉ may balo học sinh uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi những chiếc túi cám cò Việt Nam được mang tới tiếp cận với thị trường Nhật Bản, phản ứng của người Nhật trước loại sản phẩm này tạo bất ngờ không hề nhỏ đối với vợ chồng cô Lisa bởi hơn 70% người dùng đều tỏ ra thích thú và ưa chuộng. Bởi lẽ, người Nhật thường thích những loại hình sản phẩm hướng tới sử dụng đồ tái chế. Việc sử dụng những chiếc túi cám cò Việt Nam được họ xem như một cách để đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.

tui-cam-co-3
                                            Người Nhật ưa chuộng các sản phẩm bảo vệ môi trường

Trong ba năm trở lại đây, những chiếc túi cám cò Việt Nam đã và đang gây dựng được một thị trường nhất định và ổn định tại Nhật Bản. Ngoài ra, họ cũng gây dựng thương hiệu và mở rộng ra một số thị trường khác như: Lào, Mỹ, Canada,… và một số nước Châu Âu khác.

Đi tìm chủ nhân những chiếc túi cám cò gây sốt thị trường Nhật
Rate this post
Bài viết liên quan