Công ty may balo túi xách uy tín tại tại tp HCM và tiêu chí để lựa chọn

Mr. Đức / 16/11/2018 / 0

Những tiêu chí nào để chúng ta có thể lựa chon công ty may balo uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Ngày nay, ba lo túi xách đã trở thành một vật dụng không thể thiếu với mọi người từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng…Đáp ứng nhu cầu đó hàng loạt công ty may balo túi xách được ra đời. Sau đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được công ty may balo túi xách uy tín trước khi đặt hàng.

1, Thời gian hoạt động của Công ty

Một công ty may balo túi xách hoạt động lâu trên thị trường may mặc sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khác nhau, các mẫu mã của họ đa dạng hơn, chất lượng ổn định hơn.  Họ sẽ luôn chú trọng chất lượng để đảm bảo uy tín của mình Do vậy, đây là yếu tố quan trọng bạn nên quan tâm khi lựa chọn công ty may balo, túi xách.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/01/cong-ty-may-balo-1.png

Chú ý đến thời gian hoạt động của công ty may balo

2, Giá cả

Giá cả cũng là yếu tố bạn nên cân nhắc khi chọn nơi cung cấp balo, túi xách. Trước khi đưa ra lựa chọn cho mình, hãy tham khảo giá cùng một mẫu mã, chất liệu tại những công ty may balo, túi xách khác nhau, bạn sẽ chọn được một đối tác giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình.

3, Chất liệu sản phẩm

Bên cạnh giá cả cũng nên chú ý tới chất liệu sản phẩm khi chọn công ty may balo. Chúng ta thường có câu “tiền nào của nấy” vì vậy đừng đặt giá cả thành yếu tố quyết định tất cả.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Ví dụ để sản xuất balo công ty may balo túi xách Hợp Phát có thể sử dụng vải bố 600, vài dù 2 sợi, vải dù xốp… Nhưng mỗi loại balo khác nhau sẽ tương ứng với một loại chất liệu khác nhau. Vì vậy, hãy căn cứ nhu cầu của mình để chọn nhà cung cấp có loại chất liệu phù hợp.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/01/co-so-may-tui-xach.jpg

Yếu tố chất liệu khi chọn công ty may balo túi xách

4, Hình ảnh sản phẩm, các thông số của sản phẩm

Hầu hết các Công ty may balo túi xách hiện nay đều đăng các mẫu sản phẩm của mình lên website của mình. Vì vậy, nếu có nhu cầu với loại sản phẩm nào bạn hãy vào web của họ xem các thông tin, hình ảnh thực tế của sản phẩm trước nhé. Nếu bạn có nhu cầu với số lượng lớn bạn có thể yêu cầu sản xuất thử một sản phẩm để chắc chắn nó có đúng với hình ảnh trên web, có thỏa mãn được yêu cầu của bạn về màu sắc, đường may, họa tiết trang trí…hay không.

5, Đánh giá của mọi người về Công ty may balo túi xách

Lượt truy cập trên website, các bình luận, đánh giá của những người mua trước cũng là một yếu tố quan trọng để bạn có thể chọn ra cho mình nhà cung cấp uy tín nhất. Vì vậy, đừng ngần ngại để tham khảo các website trước khi đưa ra cho mình quyết định cuối cùng.

6, Kết luận

Với những tiêu chí trên hi vọng bạn đã có cho mình hướng lựa chọn một Xưởng may balo túi xách tốt nhất. Nếu có băn khoăn gì về lĩnh vực này hãy liên hệ với Công ty may balo túi xách Hợp Phát để được các nhân viên tư vấn cụ thể nhé.

Tham khảo bạn có thể quan tâm:

>> 5 TIÊU CHÍ VÀNG CHỌN LỰA CÔNG TY MAY BALO CHẤT LƯỢNG (tham khảo thêm)

>> CÁCH LỰA CHỌN MAY BA LO QUÀ TẶNG GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG? (tham khảo thêm)

>> NÊN CHỌN SẢN XUẤT BALO CÔNG TY, XƯỞNG, CƠ SỞ NÀO THÍCH HỢP? (tham khảo thêm)

>>> XUONG MAY BALO CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (tham khảo thêm)

Công ty may balo túi xách uy tín tại tại tp HCM và tiêu chí để lựa chọn
4.6 (91.43%) 7 votes
Bài viết liên quan