Chia sẻ kinh nghiệm đặt may balo túi xách giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

tungphat / 25/05/2019 / 0

Là một trong những vật dụng thiết yếu đi sâu vào trong đời sống của mỗi người dân, balo túi xách giá rẻ luôn là nhưng lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ có thu nhập không cao. Tại thành phố Hồ Chí Minh, để tìm và chọn lựa được cho mình những sản phẩm túi xách không chỉ có giá thành thấp mà còn đẹp nữa thì bạn nên tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây.

Mỗi một sản phẩm, một lĩnh vực đều có những kinh nghiệm chọn lựa và hợp tác khác nhau. Đối với lĩnh vực balo túi xách cũng vậy, để hài lòng với sản phẩm mình chọn cần nằm lòng các kinh nghiệm sau:

1.Lựa chọn xưởng may có xưởng sản xuất trực tiếp

Một xưởng gia công, sản xuất trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho sản phảm mình đặt hàng. Hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin về nhà sản xuất, địa chỉ và nếu có thể nên đến trực tiếp kiểm tra, thẩm định lại thông tin, địa điểm làm việc xem có trùng khớp với những gì họ nói, những giới thiệu trên các trang mạng xã hội hay không thì bạn mới có thể đặt may được những chiếc balo túi xách giá rẻ được.

kinh-nghiem-dat-may-balo-tui-xach-gia-re-1

Xưởng sản xuất balo túi xách

2.Lựa chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp

Giá thành của sản phẩm còn phụ thuộc phần lớn vào kiểu dáng và chất liệu của sản phẩm. Nếu như bạn muốn có một sản phẩm balo túi xách giá rẻ thì hãy chọn những kiểu dáng đơn giản, không có quá nhiều hoạ tiết cầu kỳ, phức tạp và chọn chất liệu làm nên sản phẩm một cách phù hợp và phổ biến nhất. Không chọn những chất liệu như da động vật hay các loại vải cao cấp bởi nó sẽ nâng cao giá thành sản phẩm lên rất nhiều.

 

 

 

kinh-nghiem-dat-may-balo-tui-xach-gia-re-2
Giá thành sản phẩm cũng rất quan trọng

3.Nên có những cam kết về sản phẩm 

Về chế độ bảo hành sản phẩm, chế độ giao nhận hàng hoá cũng rất quan trọng khi bạn quyết định ký kết một hợp đồng sản xuất với bất cứ xưởng may nào. Chi phí của bạn sẽ không có những phát sinh về sau, không gây mất mát lớn khi mà sản phẩm được làm ra được bảo hành, được đổi trả theo đúng cam kết. Như vậy thì việc để đảm bảo cho chiếc balo túi xách giá rẻ sẽ có phần dễ dàng hơn phải không nào.

kinh-nghiem-dat-may-balo-tui-xach-gia-re-3
Ký kết luôn là sự đảm bảo cho an toàn

Với những chia sẻ bên trên hy vọng các bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp đối với các xưởng may balo túi xách tại thành phố Hồ Chí Minh để mang về cho mình những chiếc balo túi xách giá rẻ và hợp với xu thế thời trang.

Chia sẻ kinh nghiệm đặt may balo túi xách giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan