Đa dạng các mẫu balo túi xách sale off đầu năm học của Hợp Phát

tungphat / 20/05/2019 / 0

Năm học mới đến gần là khi Hợp Phát cho xuất xưởng nhiều mẫu balo túi xách sale off đầu năm học đẹp dành cho học sinh cũng như các cháu nhỏ.

Với những thiết kế quen thuộc nhưng được trau chuốt trong đường may cũng như trong khâu sản xuất, Hợp Phát luôn làm vừa lòng quý khách hàng, kể cả là những quý khách hàng khó tính nhất. Đến và tìm hiểu về Hợp Phát để bạn có thể có thêm lựa chọn tuyệt vời khi may balo thiết kế giá rẻ.

1. Các mẫu balo túi xách sale off đầu năm học có gì đặc biệt?

Để có được 1 chiếc balo ưng ý, đầu tiên phải kể đến chất vải may balo.

Ở các xưởng sản xuất nhỏ và không chuyên nghiệp, vải may balo thường được dùng là vải mỏng, vải đểu, dễ rách và không chịu được sức nặng khi chứa đồ.

Tại Hợp Phát, balo được may chắc chắn, với những đường may được thiết kế chính xác để may với số lượng hàng loạt. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng vải và chỉ may tại Hợp Phát. Đến với Hợp Phát, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng balo xuất xưởng.

Nói về quy trình làm balo của Hợp Phát, chỉ có thể dùng từ: “chuẩn”! Tất cả các công đoạn đều được thiết kế sao cho không có bất cứ sai sót nào khi may balo. Balo được làm ra với số lượng lớn nên nếu chỉ 1 sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến cả những chiếc balo khác trong cùng đơn hàng.

 

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/balo-túi-xách-nữ.jpg
Từ balo cho nữ…
https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/05/balo-tui-xach-nam.png
…đến balo cho nam, loại nào Hợp Phát cũng có thể sản xuất và cho ra xưởng những mẫu ưng ý nhất.

Như khách hàng thấy, những mẫu balo tuy giá rất phải chăng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ không chỉ các yêu cầu của khách hàng mà còn là những yêu cầu cần thiết của một chiếc balo đúng chuẩn.

2. Đặt may gia công balo, túi xách tại Hợp Phát

Để đặt balo ở Hợp Phát, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc thông qua điện thoại hay website. Hợp Phát với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất định sẽ làm hài lòng quý khách.

Nếu bạn đã có mẫu mã sản phẩm sẵn có, chỉ việc gửi hình ảnh và yêu cầu cho chúng tôi. Trong trường hợp bạn mới chỉ có ý tưởng, công ty sản xuất balo túi xách Hợp Phát sẽ tư vấn giúp bạn mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất với kinh phí đầu tư và yêu cầu của công ty bạn.

Đặc biệt, khi quý khách đặt hàng với số lượng lớn, Hợp Phát sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt như giảm giá thành sản phẩm, miễn phí vận chuyển hoặc gửi xe cho các khách hàng ở các tỉnh. Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu đặt may gia công balo, túi xách số lượng lớn hãy nhanh tay liên hệ ngay với Hợp Phát.

Balo túi xách sale off đầu năm học Hợp Phát với giá rẻ, chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Đa dạng các mẫu balo túi xách sale off đầu năm học của Hợp Phát
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan