Quy trình đặt may balo túi xách quà tặng học sinh giá rẻ tại Hợp Phát

tungphat / 22/05/2019 / 0

Đặt may balo túi xách quà tặng học sinh giá rẻ tại Hợp Phát, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả và chế độ bảo hành.

Balo túi xách tại Hợp Phát là những sản phẩm được thiết kế với giá thành vừa phải nhưng lại có chất lượng hoàn hảo không thua gì những sản phẩm tầm giá trung và cao cấp. Balo túi xách quà tặng học sinh giá rẻ luôn là mặt hàng được Hợp Phát lưu tâm bởi sản phẩm này phù hợp với lứa tuổi học sinh, cần đảm bảo những yêu cầu khắt khe về chất lượng, đồng thời cũng phù hợp cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh với số lượng lớn.

1. Balo giá rẻ tại Hợp Phát có chất lượng như thế nào?

Cũng như những loại balo khác, balo tại Hợp Phát được may với những đường may chắc chắn, thiết kế balo nhỏ gọn phù hợp với lứa tuổi học sinh. Balo tại Hợp Phát có màu sắc đa dạng, trang nhã, quai đeo êm ái và không gây đau vai khi phải đeo lâu hay đeo vật nặng.

Đến với balo Hợp Phát, bạn không chỉ được đặt hàng những mẫu balo có sẵn mà còn có thể sở hữu những mẫu balo thiết kế theo đúng mục đích của doanh nghiệp. Hợp Phát nhận đặt may balo theo yêu cầu, quý khách sẽ được tư vấn sao cho mẫu balo xuất xưởng là mẫu mà quý khách ưng ý nhất. Với số lượng lớn, quý khách cũng sẽ hưởng mức giá ưu đãi hơn từ Hợp Phát và được hưởng quy trình sản xuất balo hiện đại.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/03/may-balo-Hop-Phat.jpg
Sản phẩm balo học sinh chất lượng được may gia công bởi Hợp Phát

2. Quy trình đặt may gia công balo túi xách quà tặng học sinh giá rẻ tại Hợp Phát

Nhằm phục vụ tốt nhất quý khách hàng ở mọi miền Tổ quốc, Hợp Phát hỗ trợ tối đa với quy trình đặt may gia công balo túi xách quà tặng học sinh giá rẻ cực kì đơn giản.

Nếu bạn ở xa, chỉ với 1 cuộc điện thoại, bạn có thể trao đổi trước với Hợp Phát về những ý tưởng balo mà bạn muốn đặt. Xưởng sẽ nhận đơn và may trong thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Tùy vào số lượng mà thời gian may balo sẽ khác nhau, tuy nhiên hãy yên tâm là Hợp Phát sẽ giao hàng cho quý khách đúng thời gian đã định.

Nếu bạn ở gần, bạn có thể qua trực tiếp xưởng để làm việc với Giám đốc kinh doanh của Hợp Phát, đưa ra những yêu cầu về sản phẩm và thời hạn giao hàng, sau đó ký hợp đồng sản xuất.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/03/quy-trinh-dat-hang.jpg
Balo học sinh được đặt may ở Hợp Phát với quy trình chuyên nghiệp

Nếu có nhu cầu đặt may gia công balo túi xách quà tặng học sinh giá rẻ, liên hệ Hợp Phát ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi về giá cả và chất lượng.

 

Quy trình đặt may balo túi xách quà tặng học sinh giá rẻ tại Hợp Phát
5 (100%) 2 votes
Bài viết liên quan