Không chỉ quần áo, balo túi xách phù hợp dáng người là ý rất quan trọng

tungphat / 20/05/2019 / 0

Với nhu cầu làm đẹp được đề cao như hiện nay, chị em không chỉ quan tâm đến son phấn, các loại quần áo mà còn rất chú trọng sắm sửa cho mình những chiếc túi xách xinh đẹp. Có một câu hỏi đặt ra là liệu các bạn đã biết cách chọn balo túi xách phù hợp dáng người hay chưa, hãy để bài viết này giúp bạn nhé!

1.    Tầm quan trọng của việc chọn balo túi xách phù hợp dáng người

Người đời có câu “ đã chơi là phải chơi cho sang” thật là áp dụng lúc nào cũng đúng. Thật sự, nếu bạn đã xác định bỏ tiền ra tậu cho mình một em túi nằm lòng thì phải biết cách chọn sao cho phù hợp, đẹp với dáng người và đẹp với trang phục bạn đang mặc. Chắc hẳn chẳng ai mong muốn mình mua về một chiếc túi quá khổ để mang theo mỗi ngày một cách nặng nề, hay lại gặp vấn đề với chiếc túi quá bé lọt thỏm giữa set đồ. Thật vừa không sang mà lại gây nhiều phiền hà cho người dùng. Vì vậy học được những bí quyết chọn balo túi xách phù hợp dáng người dưới đây cũng là một kĩ năng quan trọng bạn có thể dùng để mua đồ cho mình hoặc mua túi xách tặng bạn bè nữa đấy.

2. Chọn balo túi xách cho người cao, gầy

Phù hợp nhất với những cô nàng mảnh khảnh dáng dây như thế này chắc chắn là những chiếc túi có thiết kế tròn hoặc hơi tròn, đặc biệt là cần có dây dài. Thử tưởng tượng xem khi bạn đeo túi hững hờ một bên thì quả là vô cùng tôn dáng đấy, nhìn bạn sẽ càng cao hơn và quan trọng là chiếc túi không bị quá bé so với chiều cao ấy. Một lựa chọn khác cho nhưng cô nàng này là có thể chọn cho mình chiếc túi vuông hoặc hình hộp nhỏ xinh để nâng tầm set đồ của bạn nhé

Balo túi xách cho người cao gầy
Balo túi xách cho người cao gầy
Balo túi xách phù hợp dáng người cho người cao
Balo túi xách phù hợp dáng người cho người cao

3. Chọn balo túi xách cho người đầy đặn, hơi thấp

Đối với chị em có dáng người này, đa số chị em Việt Nam gặp phải thì cũng đừng lo lắng nhé. Chỉ cần chọn một chiếc túi không quá tròn để làm khuôn người to hơn, thay vào đó là chọn chiếc túi dáng đứng hình hộp là đẹp rồi. Tuy nhiên nếu chiều cao hơi thấp thì nên chọn cho mình kích thước túi vừa vặn xin xắn thôi nha, đừng tham chọn túi to là nhìn người quá khổ lắm đó.

Balo túi xách cho người đầy đặn
Balo túi xách cho người đầy đặn

Trên đây chỉ là một trong nhiều tips lựa chọn balo túi xách phù hợp dáng người cho các chị em chúng ta thôi. Tất nhiên không thể quá đúng với từng dáng người nhưng đa số chị em đã thử và lựa chọn phối túi xách theo cách này, còn bạn thì sao?

Bạn có thể nhận được tư vấn tốt hơn tại xưởng may balo túi xách Hợp Phát.

Không chỉ quần áo, balo túi xách phù hợp dáng người là ý rất quan trọng
5 (100%) 3 votes
Bài viết liên quan