Balo túi xách hoạt hình 2D tiếp tục gây sốt thế giới

tungphat / 20/05/2019 / 0

Những chiếc balo túi xách hoạt hình cực ấn tượng độc đáo được giới trẻ khắp nơi trên thế giới hưởng ứng nhiệt tình.

        Bạn có thể sẽ bắt gặp những mẫu balo túi xách hoạt hình 2D trên phố. Chắc chắn bạn sẽ thấy chúng khá nghộ nghĩnh. Túi xách 2D đã xuất hiện từ cách đây 2, 3 năm những đến nay trào lưu đeo túi 2D, 3D mới thực sự trở nên hot.

Balo túi xách hoạt hình 2D một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc

balo-tui-xach-hoat-hinh-2d-1
                       Balo cùng những họa tiết hoại hình đặc sắc.

Có thể nói những chiếc balo túi xách hoạt hình như những tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ ngỡ ngàng khi nhìn những bức ảnh các cô nàng đeo bên mình phụ kiện balo túi xách hoạt hình 2D. Bạn tự hỏi có thực sự họ đang đeo túi thật không hay chỉ là một mánh khóe chỉnh ảnh đơn giản từ các thiết bị công nghệ hiện nay. Nhưng đây là những chiếc túi thực sự.

Việc sử dụng quang học của chiếc túi để biến thành tác phẩm nghệ thật và thành một vật dụng phụ kiện nghộ nghĩnh. Những chiếc túi 2D đã có từ 2, 3 năm trước đây. Chúng được  sử dụng các buổi trình diễn thời trang. Chúng xuất phát chỉ là những chiếc túi đeo vai năng trong động.Và mãi đến bây giờ trào lưu sở hữu một chiếc túi xách thú vị như thế này càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Quay lại với các hình phiên bản 2D nhưng có thêm nhiều kiểu dáng mới bắt mắt, các họa tiết hoạt hình.

Những chiếc túi balo túi xách hoạt hình bắt nguồn từ đâu

balo-tui-xach-hoat-hinh-2d-2
                           Mẫu sản phẩm này đã có từ nhiều năm trước

Theo như các nguồn tin khác nhau, những chiếc túi balo túi xách hoạt hình có xuất xứ từ công ty Đài Loan Trung Quốc tên là JumPage. Về ý tưởng của chiếc túi này đại diện Jumppage nói: “chiếc túi sẽ khuyến khích mọi người tìm hiểu, khám phá tính cách của mình và để trí tưởng tượng được bay cao bay xa”. Những chiếc túi ra mắt năm 2010 nhưng các năm trở lại đây mới thực sự gây được tiếng vang cho giới trẻ. Các cô gái cá tính, nổi lọan sẽ thích mẫu túi này.

Balo túi xách 2D là một tác phẩm nghệ thuật với các đường nét vẽ graffiti tỉ mỉ, cẩn thận.  Khi nhìn vào mẫu sản phẩm này bạn có thể tưởng tượng ra đây không khác gì một đồ chơi trẻ em. Nhưng bạn sẽ rất bất ngờ khi biết giá của nó không rẻ chút nào. Để có thể sở hữu một sản phẩm đặc biệt, độc đáo như thế này bạn phải bỏ ra khoảng gần 2 triệu – 3 triệu VNĐ.

           Hiện nay ngoài các phiên bản balo túi xách hoạt hình 2D hình dành cho nữ đã có phiên bản cho nam giới. Nếu bạn là một người thích mới lạ thì đây là một sản phẩm phù hợp để làm nổi bật cá tính của mình.

Balo túi xách hoạt hình 2D tiếp tục gây sốt thế giới
5 (100%) 2 votes
Bài viết liên quan