Balo túi xách đường phố dự kiến chiếm lĩnh thị trường 2018

Mr. Đức / 17/11/2018 / 0

Là một trong những sản phẩm, những phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hang ngày, những chiếc balo túi xách được sử dụng phổ biến trong mọi hoàn cảnh, mọi tầng lớp người. Loại phụ kiện này được chia ra thành các loại khác nhau, có loại chuyên dùng cho sự kiện, có loại chuyên dùng cho đi chơi, đi học và cũng có loại gọi là balo túi xách đường phố. Năm 2018 được dự kiến là năm mà thời trang balo túi xách đường phố lên ngôi.

Những chiếc balo túi xách đường phố túi tiện lợi
Những chiếc balo túi xách đường phố túi tiện lợi

1.  Thế nào được gọi là balo túi xách đường phố?

Nói đến đường phố ta hay nghĩ đến sự phóng khoáng và có phận bụi bặm. Vậy balo túi xách đường phố ta có thể hiểu đơn giản rằng nó là những phụ kiện vô cùng đơn giản, có kích thước nhỏ, vừa với những kiểu dáng trẻ trung, sinh động, dễ mang theo và dễ hoạt động.

2.   Xu hướng balo túi xách đường phố trong năm 2018 là gì?

2018 được dự kiến là năm mà những mẫu mã balo túi xách đường phố sẽ lên ngôi. Những chiếc balo túi xách này sẽ được biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau, có thể là lấy cảm hứng từ những chiếc balo túi xách đã xuất hiện trong những thời gian trước đó được thiết kế, gắn ghép trở thành một sản phẩm hoàn thiện.

Tuy nhiên thì về phần chủ đạo chính sẽ vẫn là những chiếc balo nhỏ xinh với thiết kế đơn giản, có thể đính đá hoặc một số các phụ kiện nhỏ khác đi kèm. Về phần túi xách sẽ vẫn thiên về những thiết kế có tính bụm bặm, có thể là những tua rua, những mảnh chắp vá tạo nên sư khác biệt của sản phẩm.

Thiết kế tua rua mang đậm sự trẻ trung và phong cách
Thiết kế tua rua mang đậm sự trẻ trung và phong cách

3. Vì sao balo túi xách đường phố lại thịnh hành ở năm 2018?

Sở dĩ balo túi xách đường phố được giới trẻ đặc biệt yêu thích là bởi sự trẻ trung, năng động mà phụ kiện này mang lại. Một bộ đồ thoải mái có phần hơi rộng rãi kèm theo đôi giầy lười hay giầy thể thao mỗi khi xuống phố kết hợp cùng chiếc balo nhỏ xinh được đeo phía sau lưng sẽ giúp bạn trông tự tin và năng động hơn nhiều.

Tuổi trẻ thích hoạt động, thích náo nhiệt nên việc mang theo bên mình một sản phẩm vừa có thể đựng đồ dùng cá nhân mà lại vừa dễ dàng vui chơi, tham gia các hoạt động khác thì quả thực không gì là hợp lí hơn là lựa chọn chiếc balo này rồi.

Balo nhỏ xinh mang lại sự trẻ trung và tiện lợi
Balo nhỏ xinh mang lại sự trẻ trung và tiện lợi

Nếu như bạn có tính cách mạnh mẽ, thích sự tự do và phóng khoáng thì việc lựa chọn một chiếc balo túi xách đường phố để thêm vào bộ sưu tập phụ kiện thời trang của mình chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> XƯỞNG MAY BA LO QUÀ TẶNG GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG – LÝ GIẢI CÁCH LỰA CHỌN? (tham khảo thêm)

>>> SẢN XUẤT BALO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY, XƯỞNG, CƠ SỞ NÀO THÍCH HỢP?(tham khảo thêm)

>>> XUONG MAY BALO CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (tham khảo thêm)

>>> 5 TIÊU CHÍ VÀNG CHỌN LỰA CÔNG TY MAY BALO CHẤT LƯỢNG (tham khảo thêm)

Balo túi xách đường phố dự kiến chiếm lĩnh thị trường 2018
5 (100%) 2 votes
Bài viết liên quan