Balo quà tặng cho học sinh thành phố HCM, món quà ý nghĩa của phó thủ tướng Trương Hòa Bình

Tháng 9 vừa qua, với các hoạt động ý nghĩa chào mừng năm học mới trên cả nước, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cùng các lãnh đạo đã đem nhiều balo quà tặng đến cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập.

1. Balo quà tặng – món quà ý nghĩa chào mừng năm học mới

  • Trao học bổng cho các học sinh nghèo

Ngày 3-9, với sự có mặt của nhiều vị lãnh đạo và nhân dân thành phố HCM, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã tham dự lễ trao những suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn quyết tâm đến trường và các học sinh dân tộc thiểu số.

Các em nhỏ vui mừng khi nhận quà từ Phó Thủ tướng

Các em nhỏ vui mừng khi nhận quà từ Phó Thủ tướng

200 suất học bổng đã được tặng đến các em học sinh nghèo đồng thời 100 phần quà đã đến tận tay các hộ gia đình Chăm trên địa bàn. Các phần quà cho các em bao gồm cả balo quà tặng và 1 số đồ dùng khác cần thiết cho gia đình và công việc học tập của các em.

Các em nhỏ vui mừng khi nhận quà từ Phó Thủ tướng

Tặng học bổng cho các cháu học sinh dân tộc Chăm

  • Ý nghĩa

Trong những năm qua, ngoài sự hỗ trợ của Chính phủ, bản thân các hộ gia đình cũng tạo điều kiện tối đa cho con em được tiếp cận nền giáo dục và học hết phổ thông. Có nhiều em dân tộc Chăm trên địa bàn đã học đến Đại học và Cao đẳng. Để có được thành tích như ngày hôm nay, đó là sự kết hợp giữa chủ trương, chính sách sáng suốt của Đảng và Nhà nước, sự nhạy bén của các cấp chính quyền trong việc áp dụng chủ trương chính sách, đồng thời được sự ủng hộ của người dân mà hiện nay nền giáo dục được cải thiện.

Những chiếc balo quà tặng tuy không mang giá trị vật chất lớn nhưng sẽ đem lại động lực cho các em tới trường, thể hiện sự quan tâm của Nhà nước đến việc học hành của con em.

2. Balo – món quà ý nghĩa

Balo hiện nay được dùng làm quà tặng mà đối tượng chủ yếu là các em học sinh, sinh viên. Balo vừa phục vụ cho việc đi học, vừa là đồ dùng cần thiết khi đi chơi, hay phải đi xa. Nếu bạn đang phân vân về 1 món quà để tặng con hay cháu bạn, balo chính là món quà được các em yêu thích nhất.

Balo Hợp Phát là công ty sản xuất balo uy tín giá rẻ, chất lượng đảm bảo, với phương châm làm hài lòng khách hàng là trên hết, balo Hợp Phát luôn mang đến cho khách hàng những mẫu balo mới nhất, hợp thời nhất, ưng ý nhất, vừa lòng khi mang.

Mọi thông tin chi tiết về balo quà tặng, liên hệ hotline Hợp Phát để được tư vấn nhanh nhất.

Ngoài ra Hợp Phát còn nhận may nhiều sản phẩm khác như: Balo laptop , balo trẻ em, balo học sinh, túi vải không dệt… hoặc nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Nhanh chân đặt hàng ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Vải Canvas, Tất Cả Những Thứ Bạn Cần Biết Về Nó

28/Th3 2020

Vải Canvas, Tất Cả Những Thứ Bạn Cần Biết Về Nó

Vải Canvas Là Gì? Vải canvas là loại vải còn có tên vải bố và được sử dụng nhiều trong cuộc sống Nó là một trong những loại vải khá phổ biến hiện nay và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Loại vải thường được dùng làm túi

Xưởng may balo chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

21/Th3 2020

Xưởng may balo chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cuốn theo dòng chảy của xu hướng thời trang năm nay thì sự nổi lên của những chiếc ba lô dường như đang dâng cao với tốc độ nhanh chóng.Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo khi phối đồi với ba lô để thực sự tự tin với vẻ đẹp bên ngoà

Xưởng may balo túi xách chất lượng cao tại Việt Nam

20/Th3 2020

Xưởng may balo túi xách chất lượng cao tại Việt Nam

Ngày nay, nhu cầu về các sản phẩm balo túi xách đang được phổ biến rộng rãi. Nhiều công ty, xí nghiệp, ngân hàng, trường học,… sử dụng balo túi xách làm đồng phục, hơn nữa đây lại là món quà thiết thực và ý nghĩa dành tặng n

Kinh nghiệm mua hàng tại xưởng ba lô giá rẻ

20/Th3 2020

Kinh nghiệm mua hàng tại xưởng ba lô giá rẻ

Để chọn lựa xưởng may ba lô uy tín với sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ là điều đáng chú ý của nhiều cơ sở, các hệ thống siêu thị, trường học, ngân hàng và nhiều