Balo quà tặng cho học sinh thành phố HCM, món quà ý nghĩa của phó thủ tướng Trương Hòa Bình

tungphat / 20/05/2019 / 0

Tháng 9 vừa qua, với các hoạt động ý nghĩa chào mừng năm học mới trên cả nước, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cùng các lãnh đạo đã đem nhiều balo quà tặng đến cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập.

Balo quà tặng – món quà ý nghĩa chào mừng năm học mới

Ngày 3-9, với sự có mặt của nhiều vị lãnh đạo và nhân dân thành phố HCM, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã tham dự lễ trao những suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn quyết tâm đến trường và các học sinh dân tộc thiểu số.

balo-qua-tang-cho-hoc-sinh-1
Các em nhỏ vui mừng khi nhận quà từ Phó Thủ tướng

200 suất học bổng đã được tặng đến các em học sinh nghèo đồng thời 100 phần quà đã đến tận tay các hộ gia đình Chăm trên địa bàn. Các phần quà cho các em bao gồm cả balo quà tặng và 1 số đồ dùng khác cần thiết cho gia đình và công việc học tập của các em.

balo-qua-tang-cho-hoc-sinh-2
Tặng học bổng cho các cháu học sinh dân tộc Chăm

Trong những năm qua, ngoài sự hỗ trợ của Chính phủ, bản thân các hộ gia đình cũng tạo điều kiện tối đa cho con em được tiếp cận nền giáo dục và học hết phổ thông. Có nhiều em dân tộc Chăm trên địa bàn đã học đến Đại học và Cao đẳng. Để có được thành tích như ngày hôm nay, đó là sự kết hợp giữa chủ trương, chính sách sáng suốt của Đảng và Nhà nước, sự nhạy bén của các cấp chính quyền trong việc áp dụng chủ trương chính sách, đồng thời được sự ủng hộ của người dân mà hiện nay nền giáo dục được cải thiện.

Những chiếc balo quà tặng tuy không mang giá trị vật chất lớn nhưng sẽ đem lại động lực cho các em tới trường, thể hiện sự quan tâm của Nhà nước đến việc học hành của con em.

Balo – món quà ý nghĩa

Balo hiện nay được dùng làm quà tặng mà đối tượng chủ yếu là các em học sinh, sinh viên. Balo vừa phục vụ cho việc đi học, vừa là đồ dùng cần thiết khi đi chơi, hay phải đi xa. Nếu bạn đang phân vân về 1 món quà để tặng con hay cháu bạn, balo chính là món quà được các em yêu thích nhất.

Balo Hợp Phát là công ty sản xuất balo uy tín giá rẻ, chất lượng đảm bảo, với phương châm làm hài lòng khách hàng là trên hết, balo Hợp Phát luôn mang đến cho khách hàng những mẫu balo mới nhất, hợp thời nhất, ưng ý nhất, vừa lòng khi mang.

Mọi thông tin chi tiết về balo quà tặng, liên hệ hotline Hợp Phát để được tư vấn nhanh nhất.

Balo quà tặng cho học sinh thành phố HCM, món quà ý nghĩa của phó thủ tướng Trương Hòa Bình
5 (100%) 2 votes
Bài viết liên quan