Top 3 loại balo học sinh mùa khai giảng hút khách nhất

tungphat / 22/05/2019 / 0

Top 3 loại balo học sinh mùa khai giảng sau đây sẽ giúp bạn lên ý tưởng đặt may gia công balo cho chiến lược kinh doanh sắp tới của mình.

1. Top 3 loại balo học sinh mùa khai giảng hút khách nhất

 

 

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/03/da-dang-cac-mau-balo-hoc-sinh.jpg
Balo học sinh mùa khai giảng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc

Hiện nay trên thị trường balo học sinh mùa khai giảng rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc. Chọn được mẫu balo mà đông đảo học sinh yêu thích sẽ giúp bạn bán được số lượng balo lớn cho mùa khai giảng sắp tới.

Đối với các bé tiểu học không chỉ có balo vải đeo hai vai, balo chéo mà năm nay còn có balo trứng làm bằng nhựa với các hình thù con vật đáng yêu in 3D chìm rất bắt mắt. Nhìn chung loại balo này có diện tích đủ rộng để các bé để sách vở và các vận dụng cần thiết. 2 dây đeo và mặt sau có đệm giúp chống sốc khá ổn và an toàn khi bé hoạt động, chơi đùa. Giá thành của loại balo này cũng khá vừa túi tiền, không phải quá đắt đỏ nên bạn có thể yên tâm đặt may kinh doanh.

Đối với các học sinh cấp 2, cấp 3 khi lượng sách vở tăng lên và có xe đạp hay xe đạp điện để đến trường thì các mẫu balo vải đéo chéo hay sau lưng với diện tích thoải mái hơn được ưu tiên lựa chọn. Các mẫu balo này cũng sản xuất có thêm nhiều các ngăn để có thể bỏ được ipad, điện thoại thậm chí là cả laptop để phục vụ nhu cầu của nhiều học sinh. Các chất liệu làm ra các sản phẩm này cũng yêu cầu về chất lượng, độ bền và độ chắc chắn để các em có thể di chuyển thoải mái.

2. Đặt may balo học sinh mùa khai giảng ở đâu?

Mùa khai giảng chính là thời điểm tiêu thụ balo có thể nói là mạnh nhất trong năm, bởi vậy những nhà bán buôn, bán lẻ balo hãy tận dụng thời điểm này để nhân thêm cơ hội kinh doanh của cửa hàng mình bằng cách lựa chọn những cơ sở may balo học sinh mùa khai giảng số lượng lớn với mức giá phải chăng.

https://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/03/Dia-chi-gia-cong-balo-hoc-sinh-uy-tin.jpg
Hợp Phát, địa chỉ may gia công balo học sinh uy tín, chất lượng

Bằng những kinh nghiệm sản xuất balo trong nhiều năm và nhận được sự hài lòng của khách hàng, công ty may balo túi xách Hợp Phát tự hào là đơn vị đi đầu trong may balo gia công chất lượng. Đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Hợp Phát không ngừng đổi mới trang thiết bị hiện đại để theo kịp nhu cầu của khách hàng cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề làm việc chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may gia công balo học sinh mùa khai giảng với số lượng lớn, hãy nhanh tay liên hệ với Hợp Phát để nhận được những ưu đãi lớn nhất trong năm.

Top 3 loại balo học sinh mùa khai giảng hút khách nhất
5 (100%) 2 votes
Bài viết liên quan