Ấm lòng hình ảnh các tình nguyên viên tặng balo quà tặng cho học sinh nghèo vùng sâu vùng xa

tungphat / 20/05/2019 / 0

Hình ảnh của những tình nguyện viên tặng những chiếc balo quà tặng cho các em học sinh nghèo ở khu vực vùng sâu vùng xa thật đẹp, thật ấm áp. Hành trình chắp cánh ước mơ tới trường cho các em học sinh nghèo ở khu vực khó khăn luôn không thể thiếu những tập sách, balo,… Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn.

Balo quà tặng món quà ý nghĩa gửi đến cho các em học sinh

Được cắp sách đến trường là mơ ước của các em học sinh vùng sâu vùng xa, cái nghèo, có đói cứ đeo bám cuộc sống của người dân vùng khó khăn ấy. Chỉ đơn giản là quyển sách, quyển vở, chiếc cặp sách, chiếc balo quà tặng được những nhà hảo tâm quyên góp cũng đem lại niềm vui rất lớn cho các em. Tài sản không lớn nhưng cũng là niềm hạnh phúc với các em.

balo-qua-tang-1
                                Việc làm nhỏ, hạnh phúc lớn

Nhìn nụ cười của các em nở trên môi khi được nhận những chiếc balo, quyển sách, quyển vở, cái bút… thấy niềm vui, hạnh phúc có khi chỉ đơn giản như vậy. Đơn giản nhưng ấm áp, niềm vui tinh thần to lớn vượt lên trên cả những khó khăn nơi đây. Món quà là sự cổ vũ cho các em để tiếp tục theo đuổi ước mơ, ủng hộ cho các em trên con đường cắp sách tới trường.

Ấm lòng hình ảnh tình nguyện viên tặng balo quà tặng cho các em học sinh nghèo

Với truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam là lá lành đùm lá rách, những nhà hảo tâm đã quyên góp những món quà tặng để gửi đến các em học sinh. Còn những tình nguyện viên, những con người đầy nhiệt huyết của tuổi thanh xuân không ngại đường dài, không ngại khó khăn để mang đến cho các em những món quà tặng ý nghĩa.

balo-qua-tang-2
    Ấm lòng hình ảnh các tình nguyện viên tặng balo cho các em học sinh nghèo

Có người bỏ tiền, có người bỏ sức tạo nên những điều hay, hình ảnh đẹp trong cuộc sống này. Hình ảnh những chàng trai, cô gái khoác trên mình áo xanh tình nguyện đi đến mọi nẻo đường, cố gắng, cố gắng hơn để mang đến những món quà cho nhiều em nhỏ hơn thật đẹp.

Món quà ý nghĩa cùng nghĩa cử đẹp là sự cổ vũ tinh thần lớn lao để làm hành trang cho bước đường tương lai sau này của các em. Cũng nhờ những món quà này mà các em có thêm niềm vui khi đến trường.

Những chiếc balo quà tặng, tập vở, quyển sách,… là những món quà vô cùng ý nghĩa mà những tình nguyện viên đã và đang giúp đỡ để trao cho các em học sinh nghèo vùng sâu vùng xa.

Ấm lòng hình ảnh các tình nguyên viên tặng balo quà tặng cho học sinh nghèo vùng sâu vùng xa
Rate this post
Bài viết liên quan